Trang chủ Công nghệ viễn thông Chắc chắn rồi, tại sao không để một chiếc ghế máy bay kích thích não bộ của tôi?

Chắc chắn rồi, tại sao không để một chiếc ghế máy bay kích thích não bộ của tôi?

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 222 lượt xem


Du lịch hàng không thương mại là một trải nghiệm phần lớn khủng khiếp và các công ty hàng không đã cấp bằng sáng chế cho rất nhiều cách để làm cho nó bớt khốn khổ hơn một chút hoặc thậm chí là một địa ngục lạc hậu hơn. Việc đọc cảm xúc của hành khách để cung cấp cho họ liệu pháp kích thích xuyên sọ ở đâu? Tôi sẽ để điều đó cho bạn.

Nhà sản xuất hàng không vũ trụ Brazil Embraer đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một “hệ thống kích thích não để mang lại cảm giác hạnh phúc” vào năm 2016 và nó đã được cấp vào năm ngoái. Nhưng tôi chỉ phát hiện ra nó nhờ một bài Mastodon gần đây của luật sư Jeff Steckvà tôi là cuốn hút. Tiền đề khởi đầu hợp lý của Embraer là rất nhiều người trở nên lo lắng khi đi ô tô, tàu hỏa và máy bay dài, “biến một chuyến đi ngắn thành một chuyến đi dài.” Từ đó, nó hình dung ra một hệ thống phức tạp bao gồm:

Nói cách khác, ghế máy bay của bạn có thể đọc được khuôn mặt của bạn, cho biết bạn có đang lo lắng hay không và (nếu bạn muốn) đưa ra tín hiệu điện hoặc từ tính để giúp bạn bình tĩnh lại về mặt lý thuyết.

Kích thích dòng điện hoặc từ trường xuyên sọ là một phương pháp điều trị trầm cảm được chấp nhận và là một lựa chọn tiềm năng cho một số tình trạng sức khỏe tâm thần khác và bạn đã có thể mua các thiết bị không xâm lấn cung cấp phương pháp này để sử dụng tại nhà. Một hãng hàng không cung cấp nó dựa trên phân tích khuôn mặt sẽ tăng to lớn nhiều vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu cá nhân, nhưng các công ty nộp bằng sáng chế không bao giờ được thương mại hóa mọi lúc. Vì vậy, cá nhân tôi không mong đợi điện khí hóa là một lợi ích trên chuyến bay tiếp theo của mình – mặc dù Jerry Seinfeld nói đùa về điều đó trên thực tế.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận