Trang chủ Công nghệ viễn thông Khắc phục nhanh: Khi Disney Plus quá tối, bạn hầu như không thể nhìn thấy gì

Khắc phục nhanh: Khi Disney Plus quá tối, bạn hầu như không thể nhìn thấy gì

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 170 lượt xem


Bạn đang xem Disney Plus và trời quá tối để xem. Bạn thật đen tối Dễ dàng bị ăn thịt bởi quái thú. Những nhà làm phim này đang nghĩ cái quái gì vậy?

Tắt Dolby Vision và có thể tắt HDR trong hộp giải mã tín hiệu số hoặc menu cài đặt của TV.

Tôi không chắc tại sao Disney Plus gặp sự cố HDR nhưng đây là giải pháp nhanh (như trên Apple TV)
Ảnh chụp màn hình của Sean Hollister / The Verge

Tôi yêu HDR. Tôi nghĩ rằng mọi bộ phim, chương trình truyền hình và trò chơi hiện đại nên tận dụng độ rõ nét đáng kinh ngạc mà dải tần nhạy sáng bổ sung có thể mang lại — đặc biệt là trên TV OLED của tôi, nơi màu sắc tươi sáng đẹp đẽ và màu đen như mực đủ để khiến người yêu nghệ thuật phải phát khóc.

Tuy nhiên, dịch vụ phát trực tuyến Disney Plus có vẻ không thích HDRít nhất là giống Dolby Vision, khi phát trên TV nói trên.

Tôi không phải là người duy nhất gặp vấn đề này.

TRONG người Palestin, một chương trình thường lấy bối cảnh là những sa mạc thiêu đốt và những con tàu vũ trụ chạy bằng điện rực rỡ, tôi không mấy bận tâm. Sau đó, tôi bắt đầu xem các cây liễu Chương trình truyền hình, trong đó phần hay hơn của một số tập diễn ra vào ban đêm, trong một lâu đài bỏ hoang buồn tẻ, khi thế giới chìm trong màn sương mù đen kịt.

chúng ta có thể dành giờ nói về nhiều lựa chọn khủng khiếp đã dẫn đến việc tôi xem cây liễu Phim truyền hình dài tập — hãy nói rằng cả tôi và người dẫn chương trình đều mắc sai lầm, và rằng tôi có lời dành cho đồng nghiệp Alex Cranz của mình.

Sau khi buộc mình phải nhớ HDR đó không làm cho mọi thứ tươi sáng hơn (nó được cho là làm cho chúng sáng hơn mờ hơn, do đó là “dải động”), tôi đã thử điều chỉnh cài đặt HDR của mình.

Sương mù đã tan và tôi có thể nhìn thấy.

HDR bật so với HDR tắt. (Tắt Dolby Vision tinh vi hơn.)

Nếu bạn không chắc liệu Dolby Vision hay HDR có khiến bạn chìm trong bóng tối hay không, thì đây là một thử nghiệm đơn giản: tạm dừng và tua lại cho đến khi bạn thấy hình thu nhỏ bật lên giống như hình thu nhỏ trong thanh trượt hình ảnh của tôi ở trên. Nếu sự khác biệt là ngày và đêm, bạn có thể muốn thử chuyển đổi cài đặt HDR của mình.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận