Trang chủ Công nghệ viễn thông Một số nhân viên Google được cho là không hài lòng về thông báo ‘vội vàng’ của Bard

Một số nhân viên Google được cho là không hài lòng về thông báo ‘vội vàng’ của Bard

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 217 lượt xem


Nhân viên của Google đang bàn tán xôn xao về thông báo của công ty về đối thủ ChatGPT của họ, Bard — và nhiều người không hài lòng với cách mọi thứ diễn ra. Theo một báo cáo từ CNBCcác nhân viên của Google đang gọi việc ra mắt chatbot AI là “vội vàng” và “không thành công” trong các bài đăng trên bảng tin nội bộ của công ty, trong đó nhiều người nhắm đến CEO Sundar Pichai.

“Kính gửi Sundar, việc ra mắt Bard và việc sa thải nhân viên đã diễn ra vội vàng, hỏng hóc và thiển cận,” một người dùng đã viết một bài đăng được đánh giá cao bởi CNBC, đề cập đến đợt cắt giảm việc làm vào tháng trước đã loại bỏ 12.000 công nhân. Các nhân viên khác của Google được cho là đã đăng các meme so sánh năm qua tại Google với một vụ cháy thùng rác, trong khi một nhân viên khác nói rằng “việc đẩy Bard ra thị trường trong cơn hoảng loạn đã chứng thực nỗi sợ hãi của thị trường về chúng tôi.” Cổ phiếu của Google đã bị ảnh hưởng khá lớn sau khi tin tức về lỗi của Bard lan truyền khắp nơi, mất gần 100 tỷ USD giá trị thị trường của nó chỉ trong một ngày.

Đối thủ cạnh tranh ChatGPT của Google sẽ không thấy tính khả dụng rộng rãi hơn trong nhiều tuần, nhưng với việc Microsoft có kế hoạch nâng cấp tìm kiếm trên web bằng bot có thể cung cấp câu trả lời có chú thích cho nhiều loại truy vấn khác nhau, không có gì lạ khi Google – được cho là vua tìm kiếm – đã quyết định thể hiện Bard ngay bây giờ, ngay cả khi nó sớm hơn một chút so với dự kiến.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận