Trang chủ Công nghệ viễn thông Samsung Galaxy S23 so với S23 Plus so với S23 Ultra: so sánh thông số kỹ thuật

Samsung Galaxy S23 so với S23 Plus so với S23 Ultra: so sánh thông số kỹ thuật

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 485 lượt xem


Samsung đã công bố một loạt điện thoại hàng đầu Galaxy S mới tại sự kiện Unpacked vào tuần này, tất cả đều sẽ sớm ra mắt. Theo dự kiến, lớp mới để lựa chọn trong năm nay bao gồm Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra. Bộ ba flagship của Samsung cho năm 2023 cung cấp một số thiết kế tinh tế — nếu tôi thẳng thắn trông hơi giống iPhone — với một số cải tiến về máy ảnh, pin và bộ xử lý so với thế hệ S22 năm ngoái. Nhưng cái nào là cái phù hợp với bạn?

Có thể không cần bàn cãi nếu bạn không muốn một chiếc điện thoại quá lớn (S23 là chiếc điện thoại nhỏ nhất trong ba chiếc) hoặc nếu bạn muốn có bút stylus (S23 Ultra là lựa chọn duy nhất của bạn để sử dụng S Pen). Nhưng nếu bạn đang ở ngoài lề và cần cân nhắc xem điện thoại nào phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình, hãy xem cách chúng so sánh trên giấy tờ. Bạn có thể mong đợi các bài đánh giá chi tiết của chúng tôi sớm, nhưng trong thời gian chờ đợi, có rất nhiều điều bạn có thể xác định ngay bây giờ — đặc biệt nếu bạn đang cần nâng cấp quá hạn và muốn tận dụng một số khuyến mãi hấp dẫn khi đặt hàng trước.

Samsung S23 màu kem, S23 Plus màu hoa oải hương và S23 Ultra màu xanh lục đặt cạnh nhau trên bàn với mặt sau hướng lên trên.

Từ trái sang phải: Samsung Galaxy S23, S23 Plus và S23 Ultra. Cả ba điện thoại đều có chung tùy chọn màu sắc.
Ảnh của Allison Johnson / The Verge

Galaxy S23 so với S23 Plus so với S23 Ultra

Khi nhìn vào thông số kỹ thuật, con số “wow” lớn nhất là số megapixel của Galaxy S23 Ultra. Mẫu Ultra của Samsung luôn là mẫu có nhiều camera nhất, dung lượng RAM và khả năng lưu trữ lớn nhất, và cho đến nay, là nhiều megapixel nhất. Vì vậy, với 1.199,99 USD, bạn sẽ có được camera chính 200 megapixel, pin lớn nhất trong số các điện thoại S23 (5.000mAh) và màn hình 6,8 inch kích thước khổng lồ. S22 Ultra năm ngoái đã trở thành điện thoại chụp ảnh yêu thích của chúng tôi khi so sánh với iPhone 14 Pro và Pixel 7 Pro, vì vậy sẽ rất thú vị để xem cảm biến độ phân giải cao mới của Ultra mang lại điều gì.

Bỏ qua Ultra và cảm biến máy ảnh lạ mắt của nó, S23 và S23 Plus dường như cung cấp rất nhiều thông số kỹ thuật tuyệt vời với giá lần lượt là 799,99 USD và 999,99 USD. Bạn nhận được ba camera trong mỗi kiểu máy, mặc dù có cảm biến chính 50 megapixel cho S23 và đối tác Plus của nó. S23 và S23 Plus cũng có pin lớn hơn (nhiều hơn 200mAh mỗi chiếc) so với người tiền nhiệm 2022 của chúng, ngoài ra còn có phần lồi ống kính máy ảnh được sửa đổi để phù hợp hơn với Ultra. Ngoài ra, cả ba điện thoại S23 đều có cùng bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2, tấm nền OLED 120Hz và hiện có radio Wi-Fi 6E để có tốc độ nhanh hơn trên các băng tần ít tắc nghẽn hơn.

Bạn nghĩ sao? Điện thoại Galaxy S23 có phải là điện thoại thông minh tiếp theo của bạn không? Có bất kỳ thông số kỹ thuật nào ở trên quyết định chính cho lần mua điện thoại tiếp theo của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận