Trang chủ Công nghệ viễn thông Studio Halo sau sa thải của Microsoft nhỏ hơn và chuyển sang Unreal Engine

Studio Halo sau sa thải của Microsoft nhỏ hơn và chuyển sang Unreal Engine

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 277 lượt xem


hào quang nhà phát triển 343 Industries đã mất ít nhất 95 người do sự sa thải gần đây của Microsoft và studio rõ ràng đang chuyển từ công cụ Slipspace độc ​​quyền của mình sang Unreal Engine được sử dụng rộng rãi của Epic Games cho các trò chơi trong tương lai, Bloomberg báo cáo.

Tương lai của hào quang đã phần nào nổi lên kể từ khi thông báo sa thải nhân viên vào ngày 18 tháng 1. hào quang vô tận đã ra mắt mạnh mẽ vào cuối năm 2021, nhưng theo thời gian, người hâm mộ bắt đầu cảm thấy khó chịu vì sự thất vọng với tiến trình nhiều người chơi, lặp đi lặp lại sự chậm trễ đối với các tính năng đã lên kế hoạch như co-op chiến dịch mạng và Forge (cuối cùng đã ra mắt vào tháng 11) và không có dấu hiệu cho thấy chiến dịch mới nội dung sắp xảy ra.

343 đã công khai khẳng định cam kết nhượng quyền thương mại sau khi sa thải nhân viên. “Halo và Master Chief sẽ ở lại đây,” trưởng phòng thu Pierre Hintze, người đã đảm nhận vai trò này vào tháng 9, cho biết trong một tuyên bố được tweet từ hào quang tài khoản vào ngày 21 tháng 1. “343 Industries sẽ tiếp tục phát triển Halo ngay bây giờ và trong tương lai, bao gồm các câu chuyện sử thi, nhiều người chơi và hơn thế nữa, những thứ khiến Halo trở nên tuyệt vời.” Và Matt Booty, người đứng đầu Xbox Game Studios, nói Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng “343 sẽ tiếp tục là nhà phát triển nội bộ cho hào quang và là nhà của Hào quang.

Nhưng vẫn chưa rõ khi nào chúng ta có thể thấy trò chơi tiếp theo trong sê-ri, vì vậy rất khó để biết chính xác sự tham gia của 343 với nhượng quyền thương mại trong tương lai. Ví dụ: studio đã làm việc với Công ty có mối quan hệ nhất định có trụ sở tại Austin trên một trò chơi battle royale có tên mã là Tatankanhưng trò chơi đó “có thể phát triển theo các hướng khác nhau,” Bloomberg báo cáo.

Tatanka rõ ràng cũng sẽ được phát triển trên Unreal Engine, trong khi tương lai hào quang trò chơi “cũng sẽ khám phá bằng cách sử dụng” Unreal, Bloomberg nói. Nếu đúng, sự thay đổi đánh dấu một nhà phát triển trò chơi lớn khác chuyển sang Unreal; phù thủyđiện tử nhà phát triển CD Projekt Red đã công bố “mối quan hệ đối tác chiến lược nhiều năm” với Epic Games để sử dụng Unreal vào tháng 3 và vào tháng 11, Epic cho biết hơn một nửa số trò chơi thế hệ tiếp theo đã công bố được tạo trên Unreal Engine.

343 dường như cũng không làm nội dung câu chuyện mới cho hào quang vô hạnđiều này có vẻ đáng ngạc nhiên đối với một trò chơi một lần lập hóa đơn là “sự khởi đầu của mười năm tiếp theo cho Halo” và có tiêu đề, tốt, vô hạn. Thay vào đó, các nhà phát triển đang “tạo nguyên mẫu trong Unreal Engine và đưa ra ý tưởng cho các sản phẩm mới. hào quang Trò chơi,” Bloomberg nói. Cá nhân tôi đã thất vọng khi đọc nó, vì tôi thực sự thích của vô hạn chiến dịch và đã hy vọng nhiều hơn nữa.

Chúng tôi đã yêu cầu Microsoft đưa ra nhận xét về của Bloomberg bài báo cáo. Epic từ chối bình luận.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận