Trang chủ Công nghệ viễn thông Nhóm Microsoft hiện có Ống kính của Snapchat cho các cuộc gọi video

Nhóm Microsoft hiện có Ống kính của Snapchat cho các cuộc gọi video

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 190 lượt xem


Microsoft đã hợp tác với Snap để thêm Snapchat Lenses vào Microsoft Teams. Lớn hơn 20 Ống kính Snapchat hiện là một phần của ứng dụng Microsoft Teams, bao gồm những ống kính sẽ đặt một con mèo trên đầu, một con lười trên vai hoặc kính râm ảo trên mặt bạn trong các cuộc gọi điện video.

Người dùng Teams không cần tải xuống một ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung riêng biệt vì Microsoft đã tích hợp Ống kính AR của Snapchat trực tiếp vào phần hiệu ứng video của ứng dụng khách Teams. Microsoft đã tận dụng SDK Bộ máy ảnh của Snap để mang các Ống kính Snapchat này đến với Teams.

Mặc dù Microsoft cũng sử dụng Bộ máy ảnh của Snap cho nền tảng giáo dục Flip của mình để thêm Ống kính Snapchat vào video, nhưng tính năng Teams mới này sẽ chỉ giới hạn cho người dùng Teams for Work. Nếu đang sử dụng phiên bản Teams dành cho cá nhân hoặc giáo dục, bạn sẽ không thể có quyền truy cập vào các Ống kính Snapchat mới này. Bạn cũng sẽ phải sử dụng phiên bản Teams “cổ điển” hiện tại thay vì ứng dụng khách xem trước “New Teams” mà Microsoft đã bắt đầu xem trước vào cuối tháng trước.

Microsoft đã sử dụng Bộ máy ảnh của Snap để tích hợp Ống kính Snapchat vào Teams.
Hình ảnh: Microsoft

Việc bổ sung Ống kính Snapchat cho Microsoft Teams diễn ra chỉ vài tháng sau khi Snap đóng ứng dụng Máy ảnh có thể áp dụng các bộ lọc tương tự trong Teams và Zoom. Snap Camera ban đầu được ra mắt vào năm 2018 và được thiết kế chủ yếu cho các luồng Twitch, nhưng sự gia tăng các cuộc gọi video liên quan đến đại dịch đã khiến nó trở nên phổ biến và tạo ra những khoảnh khắc lan truyền như một ông chủ biến thành một củ khoai tây cho toàn bộ cuộc họp Microsoft Teams.

Microsoft cũng đang làm việc trên nền hoạt hình mới cho các cuộc họp Teams. Một tính năng hình nền động mới sẽ bắt đầu triển khai vào tháng 5 cho phép người dùng thay thế nền của họ “bằng hoạt ảnh động để có môi trường ảo đắm chìm hơn”.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận