Trang chủ Công nghệ viễn thông Nhân viên Apple bày tỏ nghi ngờ về tai nghe thực tế hỗn hợp nhiều tháng trước khi ra mắt

Nhân viên Apple bày tỏ nghi ngờ về tai nghe thực tế hỗn hợp nhiều tháng trước khi ra mắt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 173 lượt xem


Mặc dù chỉ còn vài tháng nữa là đến thời điểm ra mắt tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple, nhưng một số nhân viên dường như vẫn chưa nghĩ rằng thiết bị này đã sẵn sàng. một báo cáo từ Thời báo New York. Trong khi một số nhân viên được cho là đã rời khỏi dự án do nghi ngờ, thì những người khác vẫn hoài nghi về tiềm năng thành công của tai nghe — đặc biệt là ở mức giá 3.000 đô la.

Apple dự kiến ​​​​sẽ tiết lộ tai nghe tại Hội nghị nhà phát triển toàn cầu (WWDC) vào tháng 6. Dựa theo Bloombergcủa Mark GurmanApple gần đây đã trình diễn thiết bị này trước 100 giám đốc điều hành hàng đầu của Apple tại Nhà hát Steve Jobs ở California, “cho thấy rằng một buổi ra mắt công chúng đang đến gần.”

Nhưng đằng sau phần trình bày “rực rỡ”, lần gợi ý rằng đã có một số xáo trộn nội bộ về tương lai của tai nghe thực tế hỗn hợp. Mặc dù điều đó có vẻ khá bình thường bất cứ khi nào một công ty thâm nhập vào một danh mục sản phẩm hoàn toàn mới (điều mà Apple đã làm nhiều lần trong quá khứ), lần nói rằng mọi thứ đã khác trong khoảng thời gian này.

“Những người hoài nghi nội bộ đã đặt câu hỏi liệu thiết bị mới có phải là giải pháp để tìm kiếm vấn đề hay không”

“Một số người hoài nghi nội bộ đã đặt câu hỏi liệu thiết bị mới có phải là giải pháp để giải quyết vấn đề hay không,” lần viết. “Không giống như iPod, thiết bị đưa các bài hát kỹ thuật số vào túi của mọi người và iPhone, thiết bị kết hợp khả năng của máy nghe nhạc và điện thoại, tai nghe không được điều khiển bởi sự rõ ràng như vậy.”

Theo lần, sự nghi ngờ từ cả nhân viên và ban lãnh đạo Apple, có một số công nhân thắc mắc liệu công ty có hoãn ra mắt tai nghe hay không. Tuy nhiên, có vẻ như điều này sẽ không xảy ra, vì các nguồn tin cho biết lần rằng việc ra mắt vào tháng 6 vẫn đang diễn ra, vì “việc sản xuất tai nghe đang được tiến hành” cho kế hoạch tiết lộ chỉ sau vài tháng nữa.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận