Trang chủ Công nghệ viễn thông Lỗi bộ nhớ Wii U là một vấn đề mới đối với máy chơi game cũ

Lỗi bộ nhớ Wii U là một vấn đề mới đối với máy chơi game cũ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 172 lượt xem


Nghĩ đến việc phủi sạch Wii U của bạn thật nhanh trước khi eShop ngừng hoạt động vĩnh viễn để bạn có thể lấy một bản sao kỹ thuật số của Bữa tiệc Wii U trong khi bạn vẫn có thể? Chà, hy vọng rằng Wii U của bạn vẫn hoạt động bình thường. Chủ sở hữu Wii U trên diễn đàn và Reddit đang phát hiện ra rằng hệ thống của họ không còn hoạt động nữa, với các lỗi mà nhiều chủ sở hữu nghi ngờ có liên quan đến việc để chúng không được sử dụng trong một thời gian dài, như máy xúc báo cáo.

Vấn đề dường như đã được đưa ra ánh sáng dựa trên một tài khoản của Diễn đàn NeoGAF thành viên cireza, người bạn đã khởi động hệ thống Wii U sau một thời gian dài và nhận được mã lỗi 160-0103 trên màn hình Game Pad, điều này chỉ ra sự cố với bộ nhớ trong. Một số người dùng Twitter đang cũng báo cáo vấn đề. Và một tương tự lỗi 160-2155 cũng đã được báo cáo bởi người dùng Reddit critical_hit_misses, người không thể truy cập ứng dụng quản lý tải xuống trên Wii U của họ.

Chúng tôi đã liên hệ với Nintendo để nhận xét về các lỗi của Wii U, nhưng cho đến nay, nó vẫn chưa phản hồi. Nintendo đã ngừng Wii U vào năm 2017 và không còn cung cấp sửa chữa cho nó.

Đây không phải là vấn đề Wii U duy nhất nổi lên vào lúc này – công ty hiện đang xử lý sự cố ngừng mạng do lỗ hổng trong khi chơi mario kart 8súng bắn tung toé trực tuyến. Các dịch vụ, tính đến thời điểm viết bài này, đã ngừng hoạt động được năm ngày.

Sự cố Wii U này dường như đã xảy ra ít nhất từ ​​năm 2017. Đó là khi một chủ đề đang cố gắng tìm cách khắc phục sự cố – có vẻ nhỏ vào thời điểm đó – bắt đầu trên diễn đàn GBA Temp. Một số người dùng lưu ý rằng họ có không bao giờ sửa đổi các hệ thống Wii U bị lỗi của họ, nhưng có vẻ như cần phải thực hiện một số thao tác hack để sao lưu NAND và hy vọng sẽ tìm được cách khôi phục nó.

Một người dùng đã cố gắng định dạng lại bảng điều khiển đang có dấu hiệu bị hỏng nhưng kết quả là hệ thống bị brick.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận