Trang chủ Thông tin games Người chơi kế thừa Hogwarts tạo ra Vivarium rừng tuyệt đẹp

Người chơi kế thừa Hogwarts tạo ra Vivarium rừng tuyệt đẹp

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 181 lượt xemscreenshot 2023 02 03 at 14 22 20 1

MỘT Di sản Hogwarts người chơi đã tạo ra một Forest Vivarium tuyệt vời bằng cách sử dụng hết khả năng của nội dung tiêu đề. Khu vực nhỏ ấm cúng này chỉ là khu vực mới nhất trong số nhiều khu sinh thái đáng kinh ngạc mà các game thủ đang tạo ra Di sản Hogwarts khi nhiều người trong số họ khám phá các tùy chọn của trò chơi để thể hiện bản thân và sáng tạo.


Không thể phủ nhận rằng vivariums là một trong những tính năng phổ biến nhất trong di sản Hogwarts. Ở những khu vực này, được truy cập thông qua Phòng Yêu cầu, bạn có thể tạm dừng hành động một chút trong khi tạo ra khung cảnh tuyệt đẹp và địa điểm cho thú cưng ma thuật chơi đùa. Vì khả năng nuôi thú của riêng họ trong vivarium, Di sản Hogwarts cho phép người chơi tưởng tượng trở thành người chăm sóc động vật như Newt từ Beasts tuyệt vời và ở đâu để Tìm Them.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Những con bò kế thừa của Hogwarts không an toàn trước những con rồng

Các Di sản Hogwarts game thủ Kubilayt gần đây đã chia sẻ một video về tác phẩm hay nhất của anh ấy. Trong video dài 5 phút, có thể thấy hầu hết Forest Vivarium của họ. Đoạn clip bắt đầu bằng cách hiển thị một số con thú dễ thương nhất có sẵn trong di sản Hogwarts rồi quay ra xung quanh. Bằng cách sử dụng cây cối, hồ nước, khu vườn, con đường đá, đài phun nước, tượng và nhiều băng ghế, Kubilayt đã có thể thiết kế một địa điểm khá bình dị. Không giống như một số người chơi khác, những người tập trung vào các bể nuôi sinh vật quy mô lớn với nhiều tòa nhà cao tầng và tàn tích, người chơi này đã có một cách tiếp cận ấm cúng và tạo ra một khu vực nhỏ trong đó bất kỳ Harry Potter người hâm mộ muốn ngồi và tận hưởng một buổi chiều.

Theo người sáng tạo, ban đầu họ là một game thủ khá thực dụng, chỉ sử dụng những tính năng cơ bản nhất để xây dựng một bể nuôi cá. Tuy nhiên, sau khi thấy những người khác đang làm gì trên mạng xã hội, họ đã quyết định chấp nhận thử thách. Lấy cảm hứng từ những ý tưởng mới, họ tiếp tục thêm ngày càng nhiều chi tiết, cho đến khi hoàn thành kiệt tác của mình. Kubilayt tin rằng, bí quyết là đừng cố gắng lạm dụng nó và tiếp tục xây dựng khu vực này trong vài ngày trong trường hợp không còn quá nhiều thời gian rảnh rỗi. Bây giờ, Kubilayt đang làm việc trên một trong những bể sinh học khác có sẵn ở di sản Hogwartsmột dự án dựa trên Swamp.

Tháng trước, khác di sản Hogwarts người hâm mộ đã khiến cộng đồng kinh ngạc với Forest Vivarium của mình. Người chơi đã xoay sở để đạt được giới hạn liên hợp với một vivarium tuyệt vời với một số tàn tích và tòa nhà. Đó là một sáng tạo tuyệt vời tập trung vào việc tạo ra thứ gì đó hoành tráng để nhìn từ xa thay vì ấm cúng. Những ví dụ này cho thấy phạm vi sáng tạo của người chơi có thể lớn đến mức nào trong Di sản Hogwarts.

Di sản Hogwarts hiện đã có trên PC, PS5 và Xbox Series X/S, với các phiên bản PS4 và Xbox One sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 5 và một cổng Switch phát hành vào ngày 25 tháng 7.

XEM THÊM: Hogwarts Legacy và Elden Ring có hai vai trò hoàn toàn trái ngược nhau trong Thế giới mởNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận