Trang chủ Thông tin games The Sims 4: Hướng dẫn đường hầm Moonwood Mills

The Sims 4: Hướng dẫn đường hầm Moonwood Mills

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 338 lượt xem


The Sims 4: Người sói là gói trò chơi thứ mười hai được phát hành cho The Sims 4 nhượng quyền thương mại, giới thiệu một loài huyền bí mới cho trò chơi, người sói. Người chơi có thể tạo Sim người sói của riêng mình và bắt đầu cuộc hành trình khám phá một thế giới tràn ngập những khu rừng dưới ánh trăng, hang động ẩn giấu và khả năng siêu nhiên. Với khả năng biến thành sói và trở lại, người chơi có thể đắm mình trong trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn mới và tiếp cận các tính năng và tương tác độc đáo. Hơn nữa, gói trò chơi mang đến một thế giới hoàn toàn mới, Moonwood Mill, với lịch sử, bí mật và truyền thuyết độc đáo của riêng nó đang chờ được khám phá. Đây là gói trò chơi hoàn hảo cho những ai yêu thích siêu nhiên và có tinh thần hoang dã. Điều đáng chú ý là Moonwood Mill độc đáo ở chỗ tất cả các lô của nó đều được thiết kế bởi một Simmer duy nhất, James Turner, còn được biết đến với tên kênh Youtube cũ The Sim Supply. Điều này mang lại cho thế giới một bầu không khí gắn kết và đắm chìm, khiến nó khác biệt với nhiều thế giới khác trong trò chơi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Liên quan: Gói trò chơi Every The Sims 4, được xếp hạng

Moonwood Mill là một thế giới hấp dẫn với những bí mật đang chờ được khám phá bên ngoài hệ thống đường hầm. Tuy nhiên, hệ thống đường hầm chắc chắn là một trong những tính năng đặc biệt nhất của thế giới, được thiết kế chủ yếu cho Sim người sói, mặc dù các Sim khác cũng có thể khám phá chúng. Những đường hầm này rất phù hợp để khám phá các di tích và những điều bất ngờ khác, khi chúng đưa Sim đến nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới bằng cách sử dụng cơ chế lỗ thỏ.

Nguồn cho bài viết này và hình ảnh của nó bao gồm EA.com và những người sáng tạo nội dung khác.

Làm thế nào để đến các đường hầm ẩn

The Sims 4 Địa điểm đường hầm Moonwood Mill-1

Moonwood Mill là một thế giới một khu phố mang đến trải nghiệm thế giới mở mà không cần bất kỳ màn hình tải nào. Một trong những tính năng độc đáo của Moonwood Mill là hệ thống đường hầm, cho phép người chơi đi khắp thế giới nhanh hơn và gặp phải một số thứ trên đường đi. Có ba lối vào đường hầm nằm rải rác khắp thế giới: Portal Potties, Sewers Gate và Bunker Entrance. Mặc dù chúng không quá khó tìm, nhưng việc khám phá bí mật của chúng mất nhiều thời gian hơn các khu vực ẩn khác trong trò chơi do các thẻ cơ hội ngẫu nhiên mà người chơi gặp phải. Tuy nhiên, khi người chơi khám phá đủ trong mỗi đường hầm, họ sẽ nhận được một đặc điểm ẩn cho phép họ đi qua giữa ba địa điểm này mà không cần phải đi qua các thẻ cơ hội và thậm chí họ có thể dạy các Sim khác cách làm điều đó.

Liên quan: The Sims 4: Hướng dẫn đầy đủ về người sói

Người chơi có thể dễ dàng xác định vị trí của Bô Cổng gần bãi đất trống và Thư viện Nhà máy Moonwood bằng cách kiểm tra chế độ xem bản đồ, nơi họ sẽ phát hiện ra ba chiếc bô gần bến tàu trong khu vực đó. Tương tự, Cổng thoát nước cũng không khó tìm, nằm ở rãnh thoát nước và có thể tiếp cận bằng cách chỉ cần nhấp vào lưới thoát nước. Mặt khác, lối vào boong-ke có thể khó khám phá hơn vì nó không dễ nhìn thấy trên chế độ xem bản đồ. Tuy nhiên, người chơi có thể tìm kiếm nó gần nơi ở của Volkov, gần ngôi nhà khởi đầu và cuối cùng xác định vị trí của nó bằng cách đi theo con đường đất.

Hoạt động đường hầm ẩn

The Sims 4 Thám hiểm đường hầm Moonwood Mill-1

Khi Sim khám phá các đường hầm, họ sẽ bắt gặp những lá bài may rủi trong quá trình tương tác với hang thỏ. Mặc dù những thẻ này là ngẫu nhiên và có thể lặp lại, Sim khám phá cuối cùng sẽ bắt gặp các thẻ “sự kiện” đưa họ đến các phòng cụ thể trong hố thỏ với nhiều kết quả khác nhau. Để truy cập vào những phòng này, người chơi phải trở thành Sim người sói với những khả năng và kỹ năng phần thưởng nhất định; nếu không, bất kỳ Sim không phải người sói nào cũng có thể dễ dàng đi qua các đường hầm. Sim cũng có thể bị cắn và biến thành người sói khi khám phá đường hầm. Một số lựa chọn sẽ dẫn đến các tâm trạng cụ thể, trong khi những lựa chọn khác sẽ dẫn đến việc khám phá kho báu. Nói chung, có sáu kết quả duy nhất.

Liên quan: The Sims 4: Hướng dẫn đầy đủ về ma cà rồng

kết quả

Làm thế nào để mở khóa

thông tin thêm

Liên lạc với người sói

Hiện diện (Sự kiện) > Tiếp tục (Lựa chọn)> Gầm gừ (Sự kiện) >Điều tra tiếng gầm gừ (Lựa chọn) > Gầm gừ giận dữ (Sự kiện) > Tiếp tục (Lựa chọn)

Liên lạc với Người Sói là một trong những phương pháp để Sim trở thành Người Sói. Do đó, những Sim không huyền bí đi theo con đường này sẽ biến thành người sói.

Truy cập vào phòng tỏi

Sự hiện diện (Sự kiện) > Đường dẫn phân kỳ (Sự kiện) > Hướng về phía tỏi > Căn phòng tỏi (Sự kiện) > Vào trong (Lựa chọn)

Phòng Tỏi là một trong những căn phòng ẩn trong đường hầm mà bất kỳ Sim nào cũng có thể khám phá được. Khi Sim bước vào phòng chứa tỏi, họ sẽ quay lại với một vật phẩm ngẫu nhiên, thậm chí có thể là di vật của Nhà máy Moonwood.

Truy cập vào căn phòng mê hoặc

Sự hiện diện (Sự kiện) > Đường dẫn phân kỳ (Sự kiện) > Theo Giai Điệu (Lựa chọn) > Đường hầm bí mật (Sự kiện) > Căn phòng mê hoặc (Sự kiện)

Tương tự như Căn phòng Tỏi, Căn phòng Mê hoặc cũng có thể được khám phá bởi bất kỳ Sim nào. Sự khác biệt chính giữa chúng là thẻ cơ hội nhận được, trong trường hợp này là ngẫu nhiên. Khi Sim tìm thấy căn phòng này, họ có thể quay lại với các vật phẩm ngẫu nhiên, thậm chí một lần nữa bao gồm cả các di vật.

Truy cập vào Old Mill

Sự hiện diện (Sự kiện) > Đường phân kỳ > Điều hướng các mảnh vỡ (Lựa chọn) > Rò rỉ nước (Sự kiện) > Tiếp tục (Lựa chọn) > The Old Mill (Sự kiện) > Nỗ Lực Nâng Bánh Xe (Lựa chọn)> Kho báu bị mất của Old Mills (Sự kiện)

Truy cập Old Mill là tùy chọn sự kiện bí mật duy nhất yêu cầu Sim phải là người sói. Ngoài ra, nó yêu cầu Sim phải có kỹ năng huyền bí Nightvision; không có nó, Sims sẽ không thể có được Sự kiện Old Mill vì họ sẽ không thể nhìn thấy nó. Hơn nữa, Sims yêu cầu một kỹ năng thể lực cao để nâng bánh xe thành công đến kho báu. Sim nào nhấc bánh xe thành công sẽ có thể tiếp cận kho báu, cho phép họ lấy được Moonwood Relic, khiến căn phòng này trở thành một trong những cách tốt nhất để tiếp cận di vật.

Truy cập vào boongke bí ​​mật của người sói

Làm Người Sói hoặc Khám phá Đường hầm là đủ. (Không yêu cầu thẻ cơ hội cụ thể cho cái này.)

Có một boong-ke phía sau quầy bar tại Moonwood Mill với cánh cửa chỉ dành cho Người sói. Điều này cho phép Sim Người Sói truy cập trực tiếp vào khu vực mà không cần phải đi qua các đường hầm. Tuy nhiên, những Sim không phải người sói cũng có thể vào khu vực này thông qua lối vào đường hầm của lô đất. Nó đòi hỏi một số may mắn nhất định và đủ sự khám phá trước khi họ có thể làm như vậy. Hầm trú ẩn này về cơ bản là hoàn toàn có thể ở được, vì nó thậm chí còn có nhà bếp và khu vực ngủ bên trong, khiến nó trở thành một nơi lý tưởng để khám phá cho những ai đang theo đuổi các thử thách thú vị như Rags to Riches.

Du hành đến Forgotten Hollow

Đòi hỏi The Sims 4: Ma cà rồng gói trò chơi. Sau khi người chơi nhận được sự kiện Dark Scent, họ nên chọn tùy chọn để Theo Mùi Hương

Trong nhiều trò chơi, ma cà rồng là thiên địch của người sói, và The Sims 4 cũng không ngoại lệ. Điều thú vị là Moonwood Mill ngụ ý rằng thị trấn đã bị người sói chiếm hoàn toàn sau trận chiến giữa ma cà rồng và người sói, trong thời gian đó người sói đã sử dụng rộng rãi các đường hầm. Người chơi có gói ma cà rồngcó tùy chọn đi đến bãi đất trống trong thị trấn và có một số tương tác với ma cà rồng, nếu họ cảm thấy đặc biệt thích phiêu lưu.

The Sims 4 Moonwood Relics-1

Do đó, mặc dù nó có vẻ không phải là một khía cạnh lớn đối với một số người chơi, nhưng hệ thống đường hầm cung cấp một cách tuyệt vời để người chơi tìm hiểu thêm về truyền thuyết của Moonwood Relics. Trên thực tế, bên cạnh việc chỉ là vật phẩm sưu tập để trưng bày, những di vật này còn chia sẻ nhiều truyền thuyết hơn về Moonwood Mill, khiến nó được cho là một trong những thế giới nổi bật nhất trong Sims 4, mặc dù có kích thước nhỏ. Có tổng cộng 12 thánh tích với độ hiếm khác nhau mà người chơi có thể tìm thấy.

Người chơi có thể xây dựng trong đường hầm không?

The Sims 4 Hầm bí mật Moonwood-1

Vì việc khám phá đường hầm bị giới hạn trong các tương tác với lỗ thỏ, nên người chơi không thể nhìn thấy các phòng ẩn bên trong và không thể xây dựng bên trong chúng. Tuy nhiên, Hầm ma sói bí mật đằng sau quầy bar là ngoại lệ duy nhất, vì nó có thể được xây dựng và tùy chỉnh giống như bất kỳ lô đất nào khác trong trò chơi. Người chơi có thể điều chỉnh diện tích thanh và biến nó thành của riêng mình mà không cần kích hoạt gian lận hoặc mod. Tính năng này khiến Moonwood Mill khác biệt với các khu vực ẩn khác trong The Sims 4, đồng thời mang đến cho người chơi cơ hội duy nhất để khám phá và sử dụng đầy đủ không gian ẩn cụ thể này.

Liên quan: The Sims 4: Realm Of Magic Hướng dẫn đầy đủ

Gói trò chơi cũng cung cấp quyền truy cập vào đối tượng lối vào đường hầm trong chế độ Xây dựng, có thể được đặt trên bất kỳ lô đất nào ở bất kỳ thế giới nào. Điều này có nghĩa là người chơi thậm chí có thể du hành từ một thế giới đầy mê hoặc như Glimmerbrook từ gói Realm of Magic, đến hệ thống đường hầm trong Moonwood Mills, mang đến một tính năng độc đáo do các nhà phát triển cung cấp. Ngoài ra, đối tượng này có thể hữu ích cho những người chơi muốn thêm nhiều lô phù hợp với truyền thuyết hơn trong Moonwood Mills, với quyền truy cập trực tiếp vào các đường hầm.

The Sims 4 hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận