Trang chủ Thông tin games Người hâm mộ tạo ra mặt đồng hồ thông minh tương tác với động vật băng qua

Người hâm mộ tạo ra mặt đồng hồ thông minh tương tác với động vật băng qua

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 202 lượt xem


Một người hâm mộ sê-ri mô phỏng cuộc sống Animal Crossing tạo ra một mặt đồng hồ thông minh tương tác có các dân làng, biểu tượng và yếu tố của trò chơi.


MỘT Băng qua động vật người hâm mộ chia sẻ rằng họ đang làm việc trên một mặt đồng hồ thông minh tương tác được lấy cảm hứng từ loạt sim cuộc sống. Sử dụng các yếu tố phổ biến từ trò chơi như dân làng trong Băng qua động vật cũng như các điểm và hình ảnh mang tính biểu tượng, mặt đồng hồ thông minh có thể là thứ mà những người hâm mộ đồng nghiệp của bạn sẽ thích nhìn vào trong suốt cả ngày của họ.


Với số lượng lớn các nhân vật, đồ nội thất và các vật phẩm nổi tiếng được tìm thấy trong Băng qua động vật, không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ sử dụng những thứ này làm chất liệu để tạo ra nội dung gốc. Đây có thể là lý do tại sao cộng đồng tiếp tục tràn ngập hoạt động trực tuyến. Người chơi chia sẻ bản gốc của họ Băng qua động vật thiết kế hoặc bản cập nhật mới nhất cho bố cục của hòn đảo hoang vắng của họ, có thể là một cách để kết nối và nhận được sự hỗ trợ từ những người hâm mộ đồng nghiệp. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với những người hâm mộ chuyên dụng đang làm việc trên thiết kế ban đầu của họ cho một mặt đồng hồ thông minh tương tác.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Người hâm mộ Animal Crossing tạo ra Diorama đáng yêu cho Goldie với Nintendo DS

trên Băng qua động vật subreddit, người dùng taser9090 đã đăng rằng họ đang làm việc để tái tạo các yếu tố của trò chơi điện tử mô phỏng cuộc sống thành một chiếc đồng hồ thông minh. Họ đã chia sẻ một video trình diễn phần mềm, giúp người hâm mộ xem trước những tính năng mà mặt đồng hồ thông minh có. Theo Redditor, người dùng sẽ có thể phát hiện ra một số khác nhau Băng qua động vật dân làng đi bộ với họ suốt cả ngày. Mặt đồng hồ thông minh cũng sẽ thay đổi môi trường của nó, tùy thuộc vào thời gian trong ngày ở vị trí hiện tại của người dùng. Lưu ý đến sức khỏe, ứng dụng cũng sẽ thay đổi các yếu tố sau khi người dùng đạt được một nửa hoặc hoàn thành mục tiêu số bước của họ trong ngày.

Taser9090 cũng đã chia sẻ một liên kết YouTube đến bản demo của Băng qua động vật mặt đồng hồ thông minh, cung cấp cái nhìn sâu hơn về phần mềm. Trong video, người hâm mộ thực sự có thể thấy ứng dụng đang hoạt động, khuyến khích họ dùng thử ứng dụng này trên đồng hồ của họ sau khi người sáng tạo cung cấp ứng dụng để tải xuống. Theo video trên YouTube, taser9090 đã sử dụng Watch Face Studio của Samsung để thiết kế. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy người sáng tạo sẽ cung cấp mặt đồng hồ thông minh cho Băng qua động vật người hâm mộ cũng là người dùng Apple Watch.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên một người hâm mộ đã thực hiện một Băng qua động vật mặt đồng hồ, thiết kế ban đầu của taser9090 vẫn rất ấn tượng và có khả năng thu hút sự chú ý của cộng đồng trò chơi. Hy vọng rằng họ sẽ sớm chia sẻ một liên kết đến ứng dụng vì có nhiều Băng qua động vật những người hâm mộ có lẽ sẽ thích áp dụng khuôn mặt trên đồng hồ thông minh của riêng họ.

HƠN: Giải thích các quy tắc bất thành văn của việc vượt qua động vậtNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận