Trang chủ Thông tin games Người hâm mộ Pokemon GO bối rối trước những chiếc hộp được cá nhân hóa mới

Người hâm mộ Pokemon GO bối rối trước những chiếc hộp được cá nhân hóa mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 118 lượt xem


Pokemon ĐI người chơi hiện đang chia sẻ ảnh chụp màn hình các hộp của họ trong cửa hàng của trò chơi, bối rối không hiểu tại sao các sản phẩm của họ lại khác nhau quá nhiều. Khi tựa game di động nổi tiếng của Niantic tiếp tục phát triển, đương nhiên sẽ có một số điều chỉnh để giữ cho trò chơi hoạt động tốt. Điều này bao gồm các dịch vụ của nó trong Pokemon ĐI cửa hàng.


Trước đây, Niantic đã thêm Hộp hàng ngày vào Pokemon ĐI đã mang đến cho người hâm mộ những phần thưởng khác nhau được chọn ngẫu nhiên mỗi ngày. Khi một người hâm mộ có thể nhận được Premium Battle Pass, hai Metal Coats và Dragon Scale miễn phí, thì những người chơi khác sẽ thất vọng khi chỉ nhận được Poke Balls và Potions tiêu chuẩn. Ít nhất, hộp này không chỉ được làm mới mỗi ngày mà còn được tặng miễn phí cho người hâm mộ.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

LIÊN QUAN: Pokemon GO tiết lộ Pokemon Ngày cộng đồng tháng 4 năm 2023

Giờ đây, người hâm mộ đã đăng hình ảnh về các tùy chọn tiêu chuẩn hơn của họ có giá PokeCoin bằng Pokemon ĐI. Mặc dù một số người có thể đã chia sẻ hình ảnh của họ để quảng bá những ưu đãi lớn và những món hàng họ cần, nhưng một người chơi đã đăng trên Reddit tiết lộ rằng hộp của họ hoàn toàn khác với những hộp khác mà họ đã thấy trên nền tảng. Người chơi, có tên người dùng _The_Space_Monkey_, có một “Hộp nở” gồm năm lồng ấp và một số hương cho 500 PokeCoin và một “Hộp lớn” gồm 10 TM cho 1.100 PokeCoin.

pokemon-go-good-box-tms

Những người chơi khác trong các nhận xét đồng ý rằng nội dung của Great Box nói riêng là khó hiểu, vì các TM khá dễ lấy từ việc quay PokeStop. Nếu ai đó quyết định trả tiền thật cho chiếc hộp của _The_Space_Monkey_, thì người chơi sẽ chỉ mất dưới 10 đô la. Một người hâm mộ khác đã chia sẻ những gì họ đã nhận được trong cùng một “Chiếc hộp lớn”, đó là một thỏa thuận tốt hơn nhiều về 10 Mảnh sao, 10 Poffin và 10 Trứng may mắn.

Điều này đã truyền cảm hứng cho _The_Space_Monkey_ xem xét những điểm khác biệt này và cho đến nay vẫn có tin đồn xung quanh điều đó Pokémon GO hộp được quyết định dựa trên cửa hàng ứng dụng của người dùng. Tuy nhiên, những người hâm mộ khác đã tiến tới nói rằng các hộp không bao giờ thay đổi đối với họ hoặc khác với những gì người dùng khác của cùng một cửa hàng ứng dụng đã nhận được. Thật khó để nói chính xác nguyên nhân là gì và Niantic vẫn chưa cập nhật cho người chơi về sự thay đổi này.

Có khả năng những hộp cá nhân hóa mới này chỉ được chạy thử nghiệm với một số người chơi nhất định và người hâm mộ sẽ có thể biết liệu những thay đổi này có vĩnh viễn vào lần tới khi các tính năng mới được thêm vào trò chơi hay không. BẰNG Pokémon GO Tính năng Team Up Raid có thể được thêm vào trong tương lai, những hộp này có thể trở nên phổ biến hơn sau khi có bản cập nhật. Những hộp mới này chỉ có thể tìm đường đến tay những người chơi khác nếu chúng bán chạy trong nhóm nhỏ hiện có thể mua chúng.

Pokemon ĐI có sẵn trên Điện thoại di động.

XEM THÊM: DLC của Pokemon Scarlet và Violet vẫn còn thời gian để giới thiệu một trong những huyền thoại: Yếu tố thế giới mở tốt nhất của Arceus

Nguồn: redditNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận