Trang chủ Thông tin games Di sản Hogwarts: Hướng dẫn đầy đủ | Hướng dẫn câu chuyện, Sưu tầm & Nhiệm vụ phụ

Di sản Hogwarts: Hướng dẫn đầy đủ | Hướng dẫn câu chuyện, Sưu tầm & Nhiệm vụ phụ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 260 lượt xem


 • Bắt đầu trong Di sản Hogwarts

  hogwarts-di sản-hoàn thành-hướng dẫn-bắt đầu

  Với nhân khẩu học rộng lớn mà trò chơi nhắm đến để phục vụ, sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng di sản Hogwarts có đầy đủ các hướng dẫn, đặc biệt là trong giai đoạn mở đầu của câu chuyện. Do đó, hầu hết các cơ chế cốt lõi của trò chơi đều được giải thích đầy đủ theo cách rất có chủ ý và dễ hiểu, mặc dù điều đó không có nghĩa là vẫn còn một số điều có khả năng khiến người chơi bối rối.

  Ngay cả sau tất cả các phần hướng dẫn, rất có thể một số người chơi sẽ vẫn còn thắc mắc, về cách thực hiện một số việc nhất định hoặc khi nào một số cơ chế có sẵn. Phần này trong hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ của Game Rant dành cho di sản Hogwarts sẽ cung cấp làm thế nào để hướng dẫn, các mẹo và thủ thuật để giúp người chơi tối ưu hóa lối chơi của họ và câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp hơn.

  • Các câu hỏi thường gặp

 • Hướng dẫn & hướng dẫn câu chuyện chính

  hogwarts-di sản-hoàn thành-hướng dẫn-chính-câu chuyện-hướng dẫn

  câu chuyện chính của di sản Hogwarts thấy người chơi đảm nhận vai trò của một phù thủy hoặc pháp sư trẻ giữa cuộc nổi loạn của yêu tinh. Khi họ khám phá ngôi trường phù thủy và phép thuật nổi tiếng cũng như các khu vực xung quanh nó, họ sẽ tìm hiểu về một loại phép thuật cổ xưa đã bị cho là thất lạc trong thế giới phù thủy từ lâu. Họ cũng sẽ được giới thiệu với rất nhiều nhân vật gốc thú vị khi tham gia các lớp học, hoàn thành bài tập cho giáo sư của mình và học những phép thuật mới mạnh mẽ có thể giúp họ trong hành trình của mình.

  Câu chuyện của trò chơi được chia thành 13 nhiệm vụ câu chuyện chính, với mỗi nhiệm vụ bao gồm một số nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ nhỏ hơn. Rất nhiều mục tiêu mà người chơi sẽ được giao nhiệm vụ hoàn thành tương đối đơn giản và không cần suy nghĩ hay nỗ lực quá nhiều, mặc dù có thể đôi khi người chơi thấy mình phải vật lộn với một câu đố đặc biệt khó hoặc chạm trán với kẻ thù. Trong những tình huống này, Game Rant’s di sản Hogwarts hướng dẫnhướng dẫn câu đố cá nhân nên có ích.

 • Nhiệm vụ phụ & Nhiệm vụ quan hệ

  hogwarts-di sản-hoàn thành-hướng dẫn-nhiệm vụ phụ-nhiệm vụ

  Như trường hợp của hầu hết các trò chơi thế giới mở hiện đại khác, di sản Hogwarts có đầy đủ các nội dung phụ. Điều này không chỉ phục vụ như một sự phân tâm tuyệt vời cho những người muốn tạm dừng câu chuyện chính, mà còn là một cách để giữ cho người chơi bận rộn lâu sau khi họ hoàn thành nó. Có hơn 100 nhiệm vụ phụ phi tuyến tính trong di sản Hogwartscó nghĩa là những người có kế hoạch hoàn thành trò chơi sẽ phải dành ra một lượng thời gian khủng khiếp.

  Người chơi sẽ có thể bắt đầu giải quyết các nhiệm vụ phụ không lâu sau khi đăng ký vào Hogwarts, và sẽ có nhiều nhiệm vụ hơn khi họ hoàn thành câu chuyện chính. Một số tương đối đơn giản, với người chơi chỉ cần đến một địa điểm và tìm thứ gì đó, mặc dù những người khác có thể tham gia nhiều hơn, yêu cầu người chơi giải câu đố hoặc đánh bại kẻ thù mạnh. Phần này của hướng dẫn sẽ bao gồm hướng dẫn cho một số khó khăn hơn nhiệm vụ phụnhiệm vụ mối quan hệ.

 • Phép thuật & Tài năng

  hogwarts-di sản-hoàn thành-hướng dẫn-phép thuật-tài năng

  Phép thuật là bánh mì và bơ của bất kỳ phù thủy hoặc phù thủy nào, với người chơi học được tới 34 trong số chúng trong suốt quá trình Hogwarts: Di sản. Phần lớn trong số này bị khóa sau Nhiệm vụ và diễn biến câu chuyện chính, mặc dù những thứ khác, chẳng hạn như ba Lời nguyền không thể tha thứ, có thể học được bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ phụ và mối quan hệ của trò chơi.

  Hiểu cách sử dụng từng câu thần chú và thời điểm chính xác trong trò chơi mà chúng có sẵn sẽ rất quan trọng đối với người chơi, đặc biệt là những người chơi ở cài đặt độ khó cao hơn. Những người khác có thể chỉ tò mò muốn biết khi nào họ sẽ có cơ hội sử dụng tất cả những thứ họ yêu thích thần chúhoặc cái nào tài năng họ nên mở khóa trước để bổ sung tốt nhất cho họ. Cuối cùng, phần này của hướng dẫn sẽ là một trợ giúp lớn.

 • Vật phẩm & Độc dược

  hogwarts-di sản-hoàn thành-hướng-dẫn-thuốc-món

  Chế tạo thuốc đóng vai trò quan trọng trong di sản Hogwarts, với việc người chơi cần pha chế và sử dụng thuốc cho một số Nhiệm vụ của trò chơi. Tuy nhiên, chúng cũng có thể cực kỳ hữu ích trong chiến đấu, đặc biệt là khi chống lại một số kẻ thù khó khăn hơn. di sản Hogwarts phải cung cấp và trong khi chơi ở cài đặt độ khó khó nhất của trò chơi.

  Thật không may, pha chế độc dược đồng nghĩa với việc tìm kiếm nguyên liệu, một số nguyên liệu có thể cực kỳ khó kiếm. Phần này của hướng dẫn sẽ tập trung vào nơi người chơi có thể tìm thấy một số nguyên liệu quý hiếm này cũng như vị trí của các vật phẩm quan trọng khác. mặt hàngđồng thời cung cấp thông tin về tất cả các độc dược TRONG di sản Hogwarts và chính xác người chơi có thể tiến hành sản xuất chúng như thế nào.

 • Hướng dẫn thiết bị & Sưu tầm

  hogwarts-di sản-hoàn thành-hướng dẫn-thiết bị-và-sưu tầm

  Có thể tùy chỉnh trang phục của nhân vật điều khiển được là một phần quan trọng của di sản Hogwarts đối với nhiều người chơi, nhưng Gear thực sự còn nhiều thứ hơn là vẻ đẹp thẩm mỹ đơn thuần. Ngoài việc sử dụng nó để thay đổi ngoại hình, người chơi có thể sử dụng một số mảnh Gear nhất định để tăng chỉ số cho nhân vật của họ, điều này có thể cực kỳ hữu ích sau này trong một số cuộc chạm trán khó khăn hơn của trò chơi.

  Thiết bị có thể được mua từ các cửa hàng hoặc được giấu bên trong một số rương trong và xung quanh trường Hogwarts. Đó không phải là tất cả những gì người chơi có thể tìm thấy ẩn giấu trong ngôi trường phù thủy mang tính biểu tượng, với lâu đài cũng là nơi có rất nhiều đồ sưu tầm. Chúng chủ yếu xuất hiện dưới dạng các trang Hướng dẫn thực địa, trong đó có 150 trang. Phần hướng dẫn này sẽ dành riêng cho hướng dẫn thiết bị cũng như Vị trí trang Hướng dẫn thực địa.

 • Hướng dẫn vị trí

  hogwarts-di sản-hoàn thành-hướng dẫn-địa điểm

  Được đặt trong thế giới phù thủy của Harry Potter, điều tự nhiên là một số người chơi sẽ muốn theo dõi các địa điểm yêu thích của họ từ những cuốn sách và bộ phim mang tính biểu tượng. Điều này có thể có nghĩa là tìm kiếm phòng sinh hoạt chung của nhà Gryffindor, nơi Ron và Harry đã trở thành những người bạn tốt như vậy hoặc tham gia một chuyến đi xuống túp lều của người quản trò mà một ngày nào đó Hagrid sẽ gọi về nhà.

  Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm hoàn toàn mới được tạo riêng cho trò chơi, nhiều địa điểm trong số đó rất đáng để khám phá và chứa đựng những bí mật mà người chơi chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ. Phần này của hướng dẫn sẽ tập trung vào những điểm quan tâm này; cụ thể là chìa khóa địa điểm mà người chơi có thể muốn ghé thăm và linh tinh câu đố có thể được tìm thấy rải rác trên bản đồ.

 • Quái vật & Kẻ thù

  hogwarts-di sản-hoàn thành-hướng-dẫn-thú-kẻ thù

  Mặc dù Beasts là một phần cực kỳ quan trọng của Harry Potter vũ trụ, sẽ không đến giữa chừng của trò chơi mà di sản Hogwarts người chơi có cơ hội tương tác với họ đúng cách. Tuy nhiên, khi họ làm như vậy, họ sẽ không chỉ có thể giải cứu Quái thú và giữ chúng trong Phòng Yêu cầu mà còn có thể nhân giống chúng để trồng trọt một số nguyên liệu chế tạo thuốc.

  Thật không may, tìm ra nơi chính xác để tìm thấy mọi Beast trong di sản Hogwarts không hề dễ dàng, cũng như không phải tất cả các sinh vật huyền bí mà người chơi gặp phải đều có thể thuần hóa được. Trên thực tế, rất nhiều kẻ thù khó khăn nhất trong di sản Hogwarts là những con thú ma thuật thuộc một số loại, chẳng hạn như Dugbogs và Trolls. Phần này của hướng dẫn sẽ bao gồm có thể giải cứu thú dữ cũng như những kẻ thù địch, và một số loại kẻ thù khác của trò chơi.

  • Fantastic Beasts & Where to Find Them • Nguồn: gamerant.com

  Có thể bạn thích

  Để lại một bình luận