Trang chủ Thông tin games Tại sao Horizon 3 có thể vượt qua bộ lạc Banuk sau Forbidden West

Tại sao Horizon 3 có thể vượt qua bộ lạc Banuk sau Forbidden West

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 193 lượt xem


TRONG Chân Trời Cấm Tây, Aloy đảm nhận Far Zeniths mạnh mẽ từ ngoài vũ trụ. Mặc dù cô ấy ngăn chặn âm mưu của họ, nhưng Trái đất vẫn chưa an toàn, vì một AI xấu xa tên là Nemesis đang trên đường quét sạch loài người. Aloy chưa sẵn sàng từ bỏ, nhưng cô ấy sẽ cần mọi sự giúp đỡ có thể để đối mặt với mối đe dọa mới này. Chân Trời Cấm Tâyphần tiếp theo của Aloy có thể sẽ dựa vào sự hỗ trợ của các bộ tộc khác nhau mà cô ấy đã giúp đỡ trong suốt chặng đường, tuy nhiên bộ lạc Banuk có thể bị bỏ quên.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Mặc dù bộ lạc Banuk có phần lớn các chiến binh dũng cảm, nhưng họ cũng rất cô lập và hiếm khi vướng vào những vấn đề ngoài The Cut. Hơn nữa, bộ lạc ở rất xa căn cứ của Aloy. Do đó, ngay cả khi bộ lạc đồng ý hợp tác với Aloy, họ có thể không sẵn sàng thực hiện chuyến hành trình dài đến Cấm Tây.

LIÊN QUAN: Horizon Zero Dawn: Câu chuyện đằng sau những con số Banuk


Bộ lạc Banuk của The Cut

Aloy mặc áo giáp Banuk và cúi mình trong Frozen Wilds ở Horizon Zero Dawn

TRONG Chân Trời Không Bình Minh, người chơi khám phá một số bộ lạc, mỗi bộ tộc có nền văn hóa và lịch sử độc đáo. Bộ lạc Banuk được giới thiệu trong Vùng hoang dã băng giá DLC, đưa người chơi đến vùng đất tuyết của The Cut. Môi trường khắc nghiệt, và máy móc luẩn quẩn. Do đó, bộ lạc đã áp dụng một nền văn hóa coi trọng sự dẻo dai và khả năng phục hồi. Họ không ngừng nỗ lực để chứng tỏ bản thân, và một số thậm chí còn hoan nghênh Sự loạn trí, vì nó mang lại cho họ nhiều cơ hội hơn để thể hiện sức mạnh của mình.

Bộ lạc khá biệt lập do khu vực địa lý và văn hóa. Mặc dù nó là mục tiêu trong Red Raids khủng khiếp do Bộ lạc Carja ban hành, nhưng sự khắc nghiệt của The Cut đã bảo vệ Banuk. Với sức mạnh và sự dẻo dai của mình, Banuk sẽ là đối tác tốt cho Aloy trong trận chiến chống lại Nemesis, nhưng trận tiếp theo chân trời trò chơi có thể gặp một số vấn đề với việc tích hợp bộ lạc vào trận chiến.

Tại sao Bộ lạc Banuk có thể bị gạt sang một bên trong Trò chơi Chân trời Tiếp theo

chân trời không bình minh băng giá hoang dã làm thế nào để bắt đầu

Có một vài lý do tại sao bộ lạc Banuk sẽ hữu ích trong trận chiến chống lại Nemesis trong phần tiếp theo chân trời trò chơi. Sự dẻo dai của họ khiến họ trở thành những chiến binh giỏi, đó chính là điều mà Aloy cần. Hơn nữa, khi cô học được từ CYAN, Banuk rất thông minh và hiểu biết về toán học và hình học. Điều này có thể khiến họ trở thành trụ cột trong việc hiểu về Nemesis và mối đe dọa mà nó mang lại. Mặc dù vậy, có thể khó để lôi kéo bộ tộc tham gia vào trận chiến sắp xảy ra.

Vấn đề lớn nhất là khoảng cách của bộ tộc Banuk. The Cut cách rất xa Forbidden West nơi Aloy đã thành lập Căn cứ. Điều này có thể khiến việc hợp tác với bộ lạc trở nên rất khó khăn. Do đó, ngay cả khi bộ lạc tham gia vào trận chiến, họ có thể phải bảo vệ lãnh thổ của mình và có lẽ là một số khu vực lân cận. Văn hóa của bộ lạc Banuk cũng có thể trở thành một trở ngại. Mặc dù bộ lạc Banuk không thù địch với người ngoài, nhưng họ tương đối biệt lập. Điều này có thể hạn chế mức độ mà bộ lạc sẵn sàng tham gia vào các kế hoạch của Aloy, vì Banuk rất có thể chọn gắn bó với chính mình và tự mình đối mặt với bất kỳ thử thách nào xảy đến với họ.

Nemesis hứa hẹn sẽ là thách thức lớn nhất của Aloy, và sự tiếp tục của giống loài phụ thuộc vào sự thành công của cô ấy. Cô ấy có nhiều người bạn trung thành ở bên, mặc dù người ta không thể chắc chắn rằng điều đó có đủ để hạ gục Nemesis hay không. Bộ lạc Banuk có thể đóng một vai trò trong cuộc xung đột, mặc dù đây có thể là một vai trò rất hạn chế so với các bộ tộc khác.

Chân Trời Cấm Tây có sẵn trên PS4 và PS5.

XEM THÊM: Horizon Forbidden West và Tiếng gọi của ngọn núi Đánh dấu một con đường rõ ràng cho nhượng quyền thương mạiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận