Trang chủ Thông tin games Twitch Streamer đã rơi nước mắt bằng cách chia doanh thu 50/50

Twitch Streamer đã rơi nước mắt bằng cách chia doanh thu 50/50

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 283 lượt xem


Một người phát trực tiếp trên Twitch xúc động và đưa ra suy nghĩ của cô ấy về cách chia doanh thu 50/50 gây tranh cãi của nền tảng này trong một buổi phát trực tiếp.


MỘT co giật người phát trực tiếp rơm rớm nước mắt trong một buổi phát trực tiếp khi thảo luận về tỷ lệ chia doanh thu 50/50 gây tranh cãi của nền tảng này. Nhiều streamer đã bày tỏ sự không hài lòng mạnh mẽ kể từ khi Twitch công bố thay đổi lớn. Đó là một cuộc thảo luận gây tranh cãi đã ảnh hưởng đến cộng đồng phát trực tuyến và khiến các cá nhân khác cũng chuyển sang các nền tảng khác.


Twitch từ lâu đã là một trong những nền tảng phát trực tiếp hàng đầu, đó là lý do tại sao hầu hết những người sáng tạo nội dung đã coi đây là ngôi nhà của họ trong vài năm qua. Trong khi các nền tảng khác như YouTube và Facebook đã giới thiệu các cách phát sóng của riêng họ, Twitch luôn là một nơi đáng tin cậy để phát trực tuyến, đó là lý do tại sao cơ sở người hâm mộ rất lớn. Tuy nhiên, giữa sự thay đổi căn bản trong phân chia doanh thu, người dùng đã bắt đầu lên tiếng. Ngay cả những người sáng tạo nội dung nổi tiếng không phải Twitch như Dr. Disrespect cũng đã lên tiếng phản đối chính sách gây khó chịu này.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Amouranth chỉ trích chính sách cấm Twitch

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, Twitch Streamer Crunkmuffin đã rất xúc động khi cô ấy thông báo cho công ty. Trong suốt buổi phát sóng, cô ấy đã nói về việc một nửa số tiền kiếm được của mình bị lấy đi là không công bằng—với 50% số tiền đăng ký thuộc về gã khổng lồ phát trực tuyến. Crunkmuffin cũng đã đăng một bài đăng trên Twitter, trong đó tuyên bố rằng số tiền mà Twitch lấy đi sẽ thực sự giúp những người phát trực tiếp nâng cấp kênh của họ. Trong trường hợp của mình, cô ấy đã đề cập đến ý định thuê biên tập viên để cải thiện nội dung của mình.

co giật

Kể từ tập này, Crunkmuffin đã bắt đầu phát trực tuyến trên Kick. Trên thực tế, một số lượng lớn những người phát trực tuyến trên Twitch đã bắt đầu cân nhắc hoặc chuyển sang Kick. Nền tảng đối thủ có một chương trình dựa trên tiền điện tử và sẽ cho phép người tạo nội dung kiếm được nhiều tiền hơn cho thời gian phát trực tuyến của họ. Triển vọng mới nghe có vẻ hấp dẫn đối với những người muốn kiếm được nhiều tiền hơn trong khi làm cùng một lượng công việc, vì vậy sẽ là một thử thách về thời gian nếu chính sách Twitch thực sự ảnh hưởng đến những người phát trực tiếp hàng đầu của công ty.

Với việc ngày càng có nhiều người sáng tạo nội dung không đồng ý với chính sách gần đây này, có khả năng phần lớn những người phát trực tuyến thực sự có thể chuyển sang các nền tảng khác. Ngay cả những người sáng tạo hàng đầu như xQc cũng đã đề cập đến khả năng chuyển sang Kick. Trong khi Kick vẫn đang ở giai đoạn đầu, rất nhiều người đã chú ý đến nó. Với tiền đề đầy hứa hẹn và khả năng các đài truyền hình cấp cao nhất tham gia vào con tàu, nó có thể dễ dàng trở thành ứng cử viên hàng đầu cho một nền tảng mới. Việc liên tục chỉ trích các chính sách của Twitch cũng có thể giúp chuyển hướng ưu tiên sang các dịch vụ phát trực tuyến khác hoặc có thể đây có thể là một bước ngoặt mà Twitch xem xét lại cách họ vận hành mọi thứ.

HƠN: Twitch Competitor Kick xác nhận ngày ra mắt ứng dụng phát trực tuyến

Nguồn: Twitter

Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận