Trang chủ Thông tin games Người chơi World of Warcraft quan sát vui nhộn về bản đồ thế giới

Người chơi World of Warcraft quan sát vui nhộn về bản đồ thế giới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 156 lượt xem


Một nhận xét hài hước của một người hâm mộ World of Warcraft đã khơi mào một cuộc thảo luận về các vấn đề hiện đang hoành hành trên bản đồ thế giới của Azeroth, như đã thấy trong trò chơi.


Nhiều người chơi sẽ tranh luận rằng Azeroth đã bắt đầu trông lộn xộn trên bản đồ tương tác trong Thế giới Warcraft, và một người hâm mộ đã đưa ra nhận xét khá hài hước về lý do thực sự đằng sau nó. Trở lại năm 2004, khi Thế giới Warcraft ban đầu được ra mắt với sự hoan nghênh của giới phê bình và phổ biến, phiên bản cũ của Azeroth chỉ có hai lục địa có thể chơi được để cung cấp: Kalimdor và Vương quốc phương Đông. Northrend bị loại khỏi danh sách ban đầu gây thất vọng cho nhiều người ma thuật 3 người hâm mộ vào thời điểm đó, điều này cuối cùng đã giới thiệu lại nó trong Cơn thịnh nộ của vua lich một niềm vui như vậy.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Với Pandaria lấp đầy góc phía nam của thế giới, cộng đồng tin rằng các vùng đất lớn ở Azeroth đã được bao phủ và Blizzard Entertainment sẽ chuyển câu chuyện sang thế giới mới trong một cuộc thập tự chinh bao trùm chống lại Burning Legion hoặc giữ phạm vi nhỏ hơn bằng cách bổ sung các quần đảo và vùng đất chưa từng thấy như Zandalar, Broken Isles, Kul Tiras và Dragon Isles. Nhiều năm trôi qua, người chơi cuối cùng đã được giới thiệu đến tất cả các địa điểm này trên một số Thế giới Warcraft mở rộng, nhưng bản đồ thế giới đã phải chịu đựng rất nhiều vì nó.

LIÊN QUAN: Người chơi World of Warcraft: Dragonflight vẫn thích cưỡi rồng

Maelstrom, theo nguyên tắc được đặt ở giữa thế giới đã biết, đã bị đẩy sang một bên để nhường chỗ cho tất cả các lục địa nói trên được thêm vào sau Màn sương Pandaria. Một người chơi Horde kiêu hãnh có tên Blind_Fire không thể không buộc tội chuỗi bản mở rộng mới nhất là một âm mưu của Liên minh nhằm đẩy Maelstrom vào Orgrimmar, chia sẻ quan điểm hài hước của họ về chính thức Thế giới Warcraft subreddit. Vô lý nhất có thể, ngoài trò đùa ban đầu, chủ đề đã bắt đầu một cuộc thảo luận lành mạnh về tình trạng hiện tại của bản đồ thế giới, cũng như các ý tưởng về cách khắc phục nó. Đối với các liên kết đầy đủ, bấm vào đây.

Sự kìm kẹp chính mà Thế giới Warcraft người chơi dường như có với bản đồ thế giới đơn giản là nó quá lộn xộn. Đặc biệt, việc bao gồm Quần đảo Rồng đã làm trầm trọng thêm một vấn đề đang gia tăng khi Trận chiến cho Azeroth đã thêm Zandalar và Kul Tiras vào hỗn hợp. Các khu vực rộng lớn, trải dài của Quần đảo Rồng đòi hỏi phải có sự hiện diện lớn trên bản đồ thế giới, vì nó theo dõi vị trí hiện tại của người chơi trong thời gian thực, nhưng nhiều người hâm mộ có vẻ háo hức đưa ra lập luận rằng nó không nhất thiết phải như vậy. phóng đại.

Một tính năng có trong các MMO khác như Ảo mộng cuối cùng 14 là khả năng phóng to và thu nhỏ dần dần bản đồ thế giới và triển khai tính năng này trong Thế giới Warcraft sẽ cho phép các nhà phát triển mô tả Azeroth một cách hiệu quả với độ chính xác cao hơn trong khi vẫn giữ nguyên các lợi ích về lối chơi của việc theo dõi người chơi theo thời gian thực. Trong khi chưa ai biết gói mở rộng nào sẽ theo sau chuồn chuồn bên ngoài Blizzard, rõ ràng là bản đồ thế giới hiện tại không được trang bị để xử lý danh sách ngày càng tăng các vùng đất nằm rải rác trên biển và đại dương của Azeroth.

Thế giới Warcraft hiện đã có sẵn cho PC.

XEM THÊM:Câu chuyện của World of Warcraft cần xem lại các khu vực cũ thường xuyên hơnNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận