Trang chủ Thông tin games Final Fantasy 14 Island Sanctuary Tiến một bước lớn hướng tới nhà ở tạm thời

Final Fantasy 14 Island Sanctuary Tiến một bước lớn hướng tới nhà ở tạm thời

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 171 lượt xemCollage Maker 13 Aug 2022 0215 PM

Ảo mộng cuối cùng 14 đang thêm một tính năng vào Island Sanctuary để đưa nó đến gần hơn với việc hoàn thành giấc mơ nhà ở tạm thời. Tính năng mới này là một cái gì đó Ảo mộng cuối cùng 14 người hâm mộ đã muốn đến Island Sanctuary kể từ khi được giới thiệu trong người đi đường cuối.


Trong một lá thư gần đây từ Producer LIVE, Ảo mộng cuối cùng 14 đã tiết lộ Bản vá 6.4, ngai vàng đen tối. Giống như các bản vá nội dung trước đó, Bản vá 6.4 giới thiệu một nhiệm vụ trong ngục tối, đột kích và Kịch bản chính mới. Người chơi sẽ đối đầu kinh điển Ảo tưởng cuối cùng nhân vật phản diện Golbez, và sẽ thấy cái kết kịch tính của Pandaemonium trong Anabaseios.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

CÓ LIÊN QUAN: Người chơi Final Fantasy 14 mới có thể yêu cầu nâng cấp mở rộng miễn phí

Island Sanctuary cũng đang nhận được một số cập nhật lớn trong bản vá mới. Chế độ trò chơi mô phỏng nông nghiệp sẽ nhận được phần thưởng, vật liệu, động vật, cấu trúc và cấp bậc mới, tiếp tục mở rộng tính năng với nhiều nội dung hơn. Tuy nhiên, có lẽ điều quan trọng nhất khi đến với Island Sanctuary là Ảo mộng cuối cùng 14 là khả năng thêm đồ đạc ngoài trời gần các cấu trúc.

Để bắt đầu, người chơi sẽ có thể đặt tối đa 90 vật phẩm trong nơi ẩn náu của mình sau khi mở khóa tính năng này thông qua tiến trình của Island Sanctuary, nhưng có kế hoạch tăng con số này trong phần tiếp theo. Ảo mộng cuối cùng 14 sự bành trướng. Một số đồ nội thất đặc biệt, như khu vườn và hình nộm nổi bật, không thể được đặt trên Khu bảo tồn Đảo. Các Ảo mộng cuối cùng 14 nhóm phát triển đã so sánh tính năng này với đối tác ngoài trời với các căn hộ nhà ở trong nhà và sẽ có cảnh quay trò chơi thể hiện tính năng này trong Live Letter tiếp theo.

Nhiều Ảo mộng cuối cùng 14 người hâm mộ có vẻ hào hứng với việc trang trí Khu bảo tồn Đảo của họ. Mặc dù nhiều người chơi yêu thích chế độ trò chơi thông thường mới khi nó được giới thiệu trong Ảo mộng cuối cùng 14 Bản vá 6.2, những người khác thất vọng vì thiếu tùy chỉnh cá nhân. Có thể trang trí xung quanh các tòa nhà của Island Sanctuary là một bước đi đúng hướng và cho phép những người chơi kém may mắn không thể có được một ngôi nhà cá nhân để sử dụng đồ đạc ngoài trời ở đâu đó bên ngoài khu đất của Công ty Tự do của họ.

Nhiều người chơi đã hy vọng Ảo mộng cuối cùng 14 sẽ bóp cò và thêm nhà ở có sẵn vào trò chơi. Khả năng nhìn thấy những người chơi khác trong cùng một khu phố cho phép những trải nghiệm xã hội tuyệt vời diễn ra một cách tự nhiên trong MMORPG được giới phê bình đánh giá cao, nhưng thực sự việc có được một ngôi nhà là vô cùng khó chịu, ngay cả với Final Fantasy 14 hệ thống xổ số nhà ở mới. Trong khi nó rất khó xảy ra Ảo mộng cuối cùng 14 sẽ thực sự thêm nhà ở ví dụ, việc có được khả năng tùy chỉnh Khu bảo tồn Đảo của riêng mình bằng đồ nội thất ngoài trời là một sự thay thế khá gần.

Ảo mộng cuối cùng 14 hiện có sẵn trên PC, PS4 và PS5.

XEM THÊM: Final Fantasy 14: 6 Máy chủ trung tâm dữ liệu tốt nhất bạn nên truy cậpNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận