Trang chủ Thông tin games Shazam’s Fury Of The Gods Cameo tạo ra một lỗ hổng lớn trong cốt truyện DCEU

Shazam’s Fury Of The Gods Cameo tạo ra một lỗ hổng lớn trong cốt truyện DCEU

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 166 lượt xem


Cảnh báo: Phần sau có chứa phần tiết lộ cho Shazam: Cơn thịnh nộ của các vị thần.Shazam: Cơn thịnh nộ của các vị thần có một vai khách mời đáng ngạc nhiên từ một nhân vật trong Vũ trụ Mở rộng DC, nhưng vai khách mời đó có thể tạo ra một lỗ hổng trong cốt truyện liên quan đến các vị thần của DCEU. Phim kể về Billy Batson (Asher Angel, Zachary Levi) thích nghi với cuộc sống như một siêu anh hùng với các anh chị em để chia sẻ sức mạnh của mình. Trong khi anh ấy muốn giữ gia đình mới của mình gần gũi và tiết kiệm thời gian bên nhau, thì các anh chị em của anh ấy muốn có cơ hội đi theo con đường của riêng họ. Điều đó trở nên khó khăn khi Những cô con gái của Atlas (Helen Mirren, Lucy Liu và Rachel Zegler) bước vào cuộc sống của họ với ý định lấy hạt giống cho cây sự sống – và nhiều sức mạnh thần thánh hơn trên đường đi.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

Câu chuyện bắt đầu hai năm sau các sự kiện của phần đầu tiên Shazam bộ phim. Do đó, Billy và các anh chị em của mình hiểu biết hơn một chút về cách thức hoạt động của các khả năng của họ, nhưng họ vẫn đang tìm hiểu thêm về hang ổ mà họ đã tiếp quản. Họ cũng tìm hiểu thêm về nguồn gốc thực sự của sức mạnh Shazam, đó là nơi các vị thần của DCEU xuất hiện, trái ngược với một bộ phim DCEU trước đó.

LIÊN QUAN: Mọi anh hùng DC mới sẽ ra rạp vào năm 2023


Làm thế nào Shazam 2 giải thích sức mạnh của các vị thần

Những Người Con Gái Của Atlas trong Shazam Cơn thịnh nộ của các vị thần

TRONG Shazam: Cơn thịnh nộ của các vị thần, sức mạnh của các vị thần không còn hiện diện trong cõi phàm trần. Những khả năng tuyệt vời này, giống như những khả năng tạo nên sức mạnh của Shazam, chỉ dành cho các vị thần trừ khi ai đó có một vật phẩm đặc biệt như quyền trượng của phù thủy (Djimon Hounsou). Những người con gái của Atlas cung cấp một câu chuyện về các vị thần đặt ra câu hỏi về sức mạnh tồn tại trong cõi phàm trần.

Theo lời kể của bộ ba, các vị thần đã bị phù thủy phong ấn vào một cõi riêng hoàn toàn. Khi tập hợp sức mạnh của Shazam trong cây quyền trượng của mình, anh ta đã lấy sức mạnh từ từng vị thần hoặc á thần (Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles và Mercury) để tạo ra nó. Khi làm vậy, anh ta sử dụng quyền trượng để phong ấn cõi thần. Chỉ sau khi Billy Batson bẻ gãy cây quyền trượng trong trận chiến với Tiến sĩ Sivana (Mark Strong) trong phần phim đầu tiên thì rào cản giữa cõi thần và cõi phàm trần mới bị phá vỡ. Điều này làm cho sự tồn tại của các vị thần trong DCEU trước khi Billy phá vỡ quyền trượng là điều không thể xảy ra trong ít nhất vài nghìn năm qua.

Shazam 2 có Cameo thần thánh

Gal Gadot trong vai Wonder Woman

Có một nhân vật được biết đến trong DCEU có dòng dõi thần thánh, và cô ấy đã xuất hiện trong Shazam: Cơn thịnh nộ của các vị thần. Wonder Woman (Gal Gadot) là con của thần Zeus và Hippolyta (Connie Nielsen). Zeus là một vị thần Hy Lạp và là thủ lĩnh của đền thờ Hy Lạp, trong khi Hippolyta là Nữ hoàng của Themyscira. Mặc dù Diana dành phần lớn thời thơ ấu của mình mà không biết rằng Zeus là cha mình, nhưng cô ấy đã biết về nguồn gốc của mình trong Thế chiến thứ nhất trong các sự kiện của bộ phim đầu tiên.

TRONG Shazam: Cơn thịnh nộ của các vị thần, Sự xuất hiện của Diana trong câu chuyện được hé lộ từ rất sớm với búp bê Wonder Woman trong văn phòng bác sĩ nhi khoa. Một lần nữa, sự xuất hiện của cô ấy bị trêu chọc khi Billy có một giấc mơ về siêu anh hùng thay đổi bản ngã của anh ấy trong một cuộc hẹn với cô ấy ở Paris. Mặc dù những lời trêu ghẹo đó có thể đã được đền đáp bằng một vai khách mời vô danh cho người hùng, giống như Superman trong phần đầu tiên Shazam phim, điều đó không xảy ra. Thay vào đó, Wonder Woman xuất hiện ngay khi gia đình Shazam cần một tia năng lượng thần thánh để họ có thể cứu mạng Billy.

Khả năng của Wonder Woman Chống lại lời giải thích của Wizard

Pháp sư trong Shazam Fury of the Gods

Tuy nhiên, Wonder Woman là con gái của thần Zeus, hoàn toàn bất chấp lịch sử của phù thủy. Nếu anh ta phong ấn các vị thần trong vương quốc của họ hàng nghìn năm trước, điều đó có nghĩa là Diana đã hàng nghìn tuổi. Zeus lẽ ra phải tạo ra Themyscira (đang có chương trình HBO Max của riêng mình) làm nơi trú ẩn an toàn cho người Amazon, cha của một đứa trẻ và chiến đấu với Ares trong Cuộc chiến của các vị thần, tất cả trước khi phù thủy tạo ra cây quyền trượng với sức mạnh của Shazam. Điều đó cũng có nghĩa là Diana được thừa hưởng ít nhất một sức mạnh thần thánh nào đó từ cha mình, như khả năng bay lượn và không bị sét đánh. Diana hàng nghìn tuổi có thể hơi xa vời, nhưng không phải là không thể trong DCEU.

Nó đặt ra câu hỏi mặc dù làm thế nào Ares (David Thewlis) có thể chiến đấu với Diana trong bộ phim đầu tiên. Nếu tất cả các vị thần, như các Nữ tu Atlas tuyên bố, đã bị nhốt trong vương quốc của các vị thần cùng nhau hàng nghìn năm trước đó khi phù thủy nắm quyền từ họ, thì Ares lẽ ra cũng phải bị nhốt vì Thế chiến thứ nhất chỉ cách các sự kiện khoảng 100 năm. của Shazam. Ares lẽ ra không thể đi giữa những người phàm trong suốt thời gian đó và truyền bá ý tưởng về sự sợ hãi, giận dữ và căm ghét của mình, dẫn đến những cuộc chiến tranh lớn trong suốt lịch sử. Anh ta và sức mạnh của anh ta lẽ ra phải được kiềm chế, tạo ra một lỗ hổng cốt truyện trong dòng thời gian của các sự kiện.

Themyscira của Wonder Woman có thể giải thích lỗ hổng âm mưu Shazam 2

Themyscira

Giống như thuật sĩ sử dụng sức mạnh của Shazam mà anh ta khai thác từ các vị thần để phong ấn cõi thần, Zeus sử dụng sức mạnh của chính mình để tạo ra Themyscira. Hòn đảo được cho là an toàn trước con mắt tò mò của con người. Đó là nơi mà những người Amazon có thể sống trong hòa bình, nhưng cũng được huấn luyện để đối phó với những mối đe dọa sắp tới với thế giới, giống như chính Ares. Hòn đảo dường như tồn tại bên ngoài thời gian và không gian vì những người Amazon sống ở đó dường như không già đi – ngoại trừ Diana, người sinh ra ở Themyscira. Sự tồn tại của Themyscira có thể giải thích đặc biệt này Shazam 2 lỗ âm mưu.

Themyscira không hoàn toàn đóng cửa với phần còn lại của thế giới. Rốt cuộc, Steve Trevor (Chris Pine) đã đến đó do nhầm lẫn khi máy bay của anh ấy gặp sự cố, và Diana có thể rời đi cùng anh ấy để đi ra ngoài thế giới. Hoàn toàn có khả năng các địa điểm khác như Themyscira vẫn tồn tại trên thế giới mà không cần sự trợ giúp của phép thuật, hoặc các ô cửa không gian tồn tại trong hang ổ mà gia đình Shazam đã tạo ra xung quanh Rock of Eternity. Nếu vậy, sẽ hợp lý nếu một số vị thần như Ares vẫn tồn tại trên thế giới nếu họ tìm cách trốn ở những nơi đó khi phù thủy đang bận phong ấn các vị thần.

Tất nhiên, sau các sự kiện của Shazam: Cơn thịnh nộ của các vị thầnngười hâm mộ DC có thể không bao giờ biết liệu có giải pháp thực sự cho lỗ hổng cốt truyện cụ thể này hay không vì DCU đang trải qua một cuộc đại tu lớn dưới sự lãnh đạo của James Gunn và Peter Safran.

TIẾP THEO: Shazam: Fury Of The Gods Easter Eggs và Tài liệu tham khảoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận