Trang chủ Thông tin games Cách mở khóa Power Boost trong không gian mạng

Cách mở khóa Power Boost trong không gian mạng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 142 lượt xem


biên giới âm thanh‘ Các giai đoạn trong không gian mạng có thể còn một chút mong muốn về tốc độ, nhưng bản cập nhật Điểm tham quan, Âm thanh và Tốc độ mới đã khắc phục điều này bằng cách thêm Tăng cường sức mạnh có thể chuyển đổi. Tất nhiên, điều này chỉ có thể đạt được sau khi đánh bại trò chơi và thực hiện một trong những thử thách khó khăn nhất của nó, nhưng phần thưởng xứng đáng với nỗ lực của bạn.


Power Boost là hiệu ứng giống như trong phim xảy ra bất cứ khi nào con nhím đạt số vòng tối đa hoặc tốc độ cấp 99. Nó làm tăng tốc độ của Sonic theo cấp số nhân, cho phép anh ta băng qua một vùng đất rộng lớn chỉ trong vài giây, đặc biệt là khi kết hợp với Infinite Boost. Mới nhất biên giới âm thanh bản cập nhật cho phép người chơi sử dụng nó trong Không gian mạng. Tuy nhiên, một lời cảnh báo công bằng: khả năng này chỉ có thể truy cập được sau khi đánh bại trùm cuối ở bất kỳ độ khó nào và sau khi hoàn thành toàn bộ Chế độ thử thách không gian ảo với hạng S.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

LIÊN QUAN: Sonic Frontiers vượt qua một cột mốc bán hàng khác


Chế độ thử thách không gian mạng

Tăng sức mạnh trong 1-2 biên giới âm thanh

Bước đầu tiên trên hành trình Power Boost là mở khóa Thử thách không gian ảo. Điều này được thực hiện bằng cách đánh bại Supreme và The End ở bất kỳ độ khó nào; không nhất thiết phải chơi hoặc mở mọi cổng Không gian ảo. Sau khi trò chơi kết thúc một lần, người chơi có thể quay lại màn hình tiêu đề chính, chọn Thử thách không gian mạng và vượt qua mọi giai đoạn, đảm bảo đạt được hạng S chung cuộc trong thử thách bốn hòn đảo để mở khóa khả năng.

Điều này sẽ tỏ ra phức tạp, nhưng có thể được thực hiện thông qua một số mẹo và thủ thuật, cũng như một số chiến thuật chạy tốc độ mà người chơi Sonic Frontiers sử dụng để đi nhanh nhất có thể. Sau khi thử thách cuối cùng được xếp hạng S, người chơi sẽ nhận được tùy chọn Tăng sức mạnh trong Không gian ảo trong cài đặt, có thể bật hoặc tắt tùy chọn này. Khả năng này chủ yếu dành cho các lần chơi lặp lại hoặc để vượt qua Thử thách không gian mạng một lần nữa để có thời gian tốt hơn với khả năng mới này.

Cách sử dụng Power Boost trong không gian mạng

tăng cường sức mạnh không gian mạng

Bản thân khả năng hoạt động hơi khác so với đối tác của nó được sử dụng trong Khu vực mở. Đối với người mới bắt đầu, nó không yêu cầu đổ chuông, ngay cả khi Sonic không ở tốc độ cấp 99. Thật không may, nó cũng chậm hơn một chút ở chế độ 2D so với những gì người chơi có thể mong đợi, và nó chủ yếu chỉ phục vụ như một cách để biên giới âm thanh người chơi đi nhanh hơn khi chơi lại trò chơi hoặc nhảy trở lại các cấp độ Không gian mạng yêu thích của họ. Tuy nhiên, nó thường sẽ giúp loại bỏ 10 giây hoặc hơn trong bất kỳ thời gian nào của Không gian mạng, đặc biệt là những thời gian diễn ra chủ yếu trên mặt đất và không yêu cầu quá nhiều thời gian phát sóng để hoàn thành.

Tùy chọn Power Boost in Cyberspace sẽ được mở khóa theo mặc định trên bất kỳ tệp lưu mới nào. Khả năng này sẽ hữu ích cho bất kỳ ai muốn chơi lại trò chơi ở Độ khó cực cao mới, giảm thời gian của họ trong Thử thách không gian ảo hoặc mở khóa tất cả các cổng trong trò chơi chính. Nó có thể được bật hoặc tắt bất cứ lúc nào từ menu và sẽ tỏ ra khá hữu ích cho bất kỳ người chơi nào mở khóa nó.

biên giới âm thanh hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

HƠN: Kết thúc của Sonic Frontiers trêu chọc sự trở lại của phong cách trò chơi được người hâm mộ yêu thíchNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận