Trang chủ Thông tin games Những nhân vật phản diện trong anime Isekai đều có lý

Những nhân vật phản diện trong anime Isekai đều có lý

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 555 lượt xem


Ngành công nghiệp anime đã tạo ra một số nhân vật phản diện hư cấu mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử. Các nhân vật phản diện trong anime thường nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ hơn so với các nhân vật chính của bộ truyện do tính cách độc đáo của họ. Anime có nhiều loại nhân vật phản diện, từ những kẻ toàn năng nhưng chỉ tìm cách hủy diệt cho đến những kẻ có động cơ dễ hiểu hơn.


LIÊN QUAN: Tiểu thuyết web Isekai hay nhất

Các câu chuyện của Isekai, thường liên quan đến việc các nhân vật được tái sinh hoặc chuyển đến một thế giới khác, được biết đến với sự miêu tả sống động về những kẻ phản diện cản đường anh hùng. Tất nhiên, không phải mọi cá nhân xấu đều hoàn toàn xấu xa. Đôi khi họ chỉ có những động cơ sai lầm và cuối cùng làm hại nhiều hơn lợi. Mặc dù vậy, nhiều nhân vật phản diện trong anime đã trở thành nhân vật yêu thích của người hâm mộ vì tính cách gây tranh cãi của họ và thực tế là họ rất dễ đồng cảm.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

5 Quinella

Quinella nhếch mép cười

Về Kiếm thuật trực tuyến anime, Quinella là nhân vật phản diện chính xuyên suốt phần Alicization đầu tiên. Thế giới ngầm bị thống trị bởi Quinella, người đã kiểm soát hàng nghìn người đang thực sự tạo ra trí tuệ nhân tạo có tri giác. Một nền văn minh nhân tạo nơi ALICE, trí thông minh nhân tạo được thiết kế để thay thế con người trong chiến đấu, có thể được phát triển.

Quinella có lập luận xác đáng rằng cô ấy đã phạm phải tất cả những hành động tàn bạo và sai lầm này để cố gắng sống mãi mãi. Quinella muốn thoát khỏi sự giam cầm của loài người vì cô ấy không thoải mái với khái niệm rằng người tạo ra cô ấy có thể dễ dàng quét sạch cô ấy và vũ trụ của cô ấy chỉ bằng một ý nghĩ, mặc dù việc cô ấy trở thành vĩnh cửu dường như là một cái cớ phi đạo đức để mang lại sự đau đớn cho hàng nghìn người. Cô ấy khao khát được độc lập khỏi những người tạo ra mình, và trong sự độc lập đó, cô ấy đã nhìn thấy khả năng có được tự do thực sự và cuộc sống vĩnh cửu.

4 Tanya Degurechaff

Tanya Degurechaff trong Saga Of Tanya The Evil

Khi nói đến những nhân vật anime nữ nổi tiếng, ít ai có thể so sánh với Tanya von Degurechaff. Cô đảm nhận vai trò Chỉ huy Tiểu đoàn Pháp sư Không quân trong Youjo Senki: Saga of Tanya the Evil phim hoạt hình dài tập. Tuy nhiên, đó không phải là thứ cô ấy nhất thiết phải chọn. Ở kiếp trước, Tanya là một nhân viên làm công ăn lương đã bị sát hại vào năm 2013. Tuy nhiên, anh ấy đã được hồi sinh thành Tanya bởi một sinh vật mà anh ấy từ chối công nhận là “Chúa” và thay vào đó được gọi là Being X. Việc Tanya từ chối chấp nhận anh ấy đã khiến Being X tức giận, vì vậy anh ấy đe dọa cô ấy bằng cái chết vĩnh viễn trừ khi cô ấy thay đổi ý định.

Tanya chọn cách chống lại các mục tiêu của Being X bằng cách tham gia trận chiến và giành được càng nhiều đồ trang trí càng tốt để có thể nghỉ hưu sớm và sống một cuộc đời không sợ chết. Cho rằng mục tiêu cuối cùng của Tanya là về hưu giàu có, cô trở nên độc ác và tàn bạo, giết chết không chỉ đối thủ của mình mà cả những thường dân vô tội. Tanya đã chiến đấu đến phút cuối cùng để thoát khỏi thế lực siêu nhiên đang kiểm soát cô.

3 Thủy tinh

kính các fan hâm mộ anh hùng

Tốt hơn là coi trọng một mạng sống hơn nhiều mạng sống khác hay đánh đổi mạng sống này lấy mạng sống khác? Như Glass, một nhân vật phản diện của Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng xem xét liệu có nên giết bốn anh hùng huyền thoại của thế giới Raphtalia để giải cứu thế giới của mình hay không, cô cân nhắc chủ đề này. Ngay cả những người khủng khiếp nhất cũng sẽ không bao giờ quét sạch toàn bộ thế giới để bảo vệ người khác, nhưng nếu họ phải làm thế thì sao?

LIÊN QUAN: Sự trỗi dậy của anh hùng khiên: Mọi vũ khí huyền thoại, được xếp hạng

Glass trở thành nhân vật phản diện khi cô quyết định bảo tồn thế giới của mình bằng cách phá hủy một thế giới khác. Hành vi của Glass sẽ không thể đảo ngược nếu không có sự can thiệp kịp thời của Naofumi Iwatani, Khiên hiệp sĩ. Trong mọi trường hợp, cô ấy không có ý định xấu. Glass, người ban đầu được miêu tả là nhân vật phản diện của chương trình, cuối cùng đã tiết lộ rằng ý định của cô ấy là cao cả nhưng việc thực hiện của cô ấy là thiếu sót.

2 Kayaba Akihiko

Kayaba Akihiko của Sword Art Online

Nhiều người phàn nàn về việc bị giới hạn bởi hình dạng vật lý của họ. Thật khó để bị giới hạn trong những gì bạn có thể đạt được, và việc bạn muốn chạy trốn khỏi các vấn đề của mình là điều tự nhiên. Vâng, đó là điều mà nhân vật anime Kayaba Akihiko đã làm trong Kiếm thuật trực tuyến loạt. Anh ta tìm nơi ẩn náu khỏi thực tế khắc nghiệt của cuộc sống bằng cách đắm mình trong thế giới ảo của MMORPG “Sword Art Online”, nơi anh ta vô tình dẫn nhiều người đến cái chết của họ.

LIÊN QUAN: Nhân vật chính Anime tốt hơn trong tiểu thuyết ánh sáng

Trong trò chơi của anh ấy, về cơ bản, người chơi buộc phải lựa chọn giữa việc ở lại thế giới thực hay bước vào thế giới ảo, khiến anh ấy trở thành một nhân vật phản diện. Họ không thể thoát ra khỏi một trò chơi thực tế ảo nơi chết trong trò chơi đồng nghĩa với cái chết. Người chơi coi thường anh ta và phớt lờ những nỗ lực của anh ta để giúp họ thoát khỏi cuộn dây sinh tử của họ. Bất chấp sự thù địch nhắm vào anh ta, trò chơi của Kayaba đóng vai trò là chất xúc tác cho sự tiến bộ của nhân loại, khiến anh ta được nhiều người kính trọng rất lâu sau khi anh ta chết.

1 L’Arc

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên L'arc chĩa lưỡi hái của mình với một PNG từ trò chơi di động của anh ấy được phủ lên trên

Anh hùng với lưỡi hái là một nhân vật phản diện trong phần đầu tiên của anime Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng. L’Arc, giống như Glass, tìm cách quét sạch thế giới của Raphtalia để bảo tồn thế giới của mình. Nhân vật phản diện của anh ta được phân biệt bởi thực tế là anh ta sẵn sàng giết người hàng loạt vì người dân của mình. Mặc dù được miêu tả là một nhân vật phản diện trong mùa đầu tiên của Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng, L’Arc dễ tính và thoải mái. Anh ta hóa ra là người cai trị một đất nước nhỏ.

Mong muốn quét sạch thế giới của Raphtalia của anh ta bắt nguồn từ một câu chuyện thần thoại hứa hẹn sự cứu rỗi thế giới của anh ta khỏi thảm họa sắp tới nếu anh ta có thể loại bỏ các anh hùng huyền thoại của Raphtalia và phá hủy vương quốc của cô ta. Mặc dù tình huống này là sai trái về mặt đạo đức, nhưng nhiều người có thể hiểu được áp lực phải làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ an toàn cho gia đình bạn.

XEM THÊM: Light Novel Isekai hay nhấtNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận