Trang chủ Thông tin games Nước mắt của Vương quốc có thể vượt xa Bản đồ của Elden Ring

Nước mắt của Vương quốc có thể vượt xa Bản đồ của Elden Ring

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 182 lượt xem


Không sớm thì muộn, những bí ẩn của Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc sẽ được đưa ra ánh sáng, tham gia cùng với những người như nhẫn Elen như một trò chơi thế giới mở được yêu cầu cao khác. Trò chơi đã trêu chọc người hâm mộ trong hơn ba năm nay và nhiều người không thể chờ đợi nó cuối cùng cũng xuất hiện. Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốcBản chất của một bản mở rộng DLC ​​tăng dần khá nổi tiếng, vì vậy không quá ngạc nhiên khi phân tích đoạn giới thiệu tiết lộ rằng trò chơi đã chia sẻ một cơ sở cơ bản với hơi thở của hoang dã. Cơ chế, nhân vật và thậm chí cả vùng đất Hyrule dự kiến ​​sẽ được chuyển sang trò chơi mới với một số lượng thay đổi chưa được biết.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Tuy nhiên, sẽ có nhiều trò chơi hơn là nội dung cũ được cập nhật. Rất nhiều sự chú ý đã đổ dồn vào những hòn đảo nổi giờ đây nằm rải rác trên bầu trời Hyrule, và những hang động mới cũng đã được phát hiện. Một số loại hệ thống chế tạo phương tiện đã bị trêu chọc để điều hướng thế giới trò chơi mở rộng này, điều này mang lại một số hàm ý. hơi thở của hoang dãBản đồ của nó rất đồ sộ, nhưng những người hâm mộ khó tính có thể cảm thấy họ biết điều gì sẽ xảy ra trong một trò chơi khác sử dụng cùng một phiên bản Hyrule. Có một cơ hội tốt mà Nước mắt vương quốc đã lấy tên tuổi lớn đương đại của nó nhẫn Elen trong việc thiết kế một bản đồ khiến người chơi ngạc nhiên với cách nó chọn để mở ra.

LIÊN QUAN: Các thị trấn của Breath of the Wild có thể thay đổi như thế nào trong Zelda: Tears of the Kingdom


Bản đồ giúp người chơi cảm nhận được quy mô của một thế giới mở

Vị trí đường hầm Elden Ring Gael

Dần dần việc mở rộng quyền truy cập hoặc hiểu biết của người chơi về bản đồ của trò chơi đã trở thành điều cũ kỹ đối với thể loại thế giới mở. Gần như mọi tựa game thế giới mở thành công đều đã làm được điều đó theo cách này hay cách khác, cho dù thông qua các chuyển đổi khu vực bất ngờ như phù thủy 3 được sử dụng hoặc bằng cách hướng dẫn người chơi đến các quần xã sinh vật chưa nhìn thấy như trong Bong của bưc tượng.

Đôi khi, các khu vui chơi như trộm cắp ô tô 5của chỉ lớn và chi tiết đến mức người chơi sẽ phải tự mình đi ra khỏi con đường bị đánh đập để xem mọi thứ. Ngay cả những thứ như Tác động Genshin thêm các khu vực mới thông qua các bản cập nhật lớn có thể đủ để thu hút những người chơi tò mò quay trở lại. Bản đồ tốt nhất hiển thị trong trò chơi thường xuất hiện như một cuộc hôn nhân giữa cơ học và tường thuật. hơi thở của hoang dãnhẫn Elen cả hai đều hoàn thành về mặt này, mặc dù họ thực hiện nó theo những cách khác nhau.

Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã bắt đầu người chơi trên Great Plateau, một khu vực hướng dẫn mà họ không thể rời khỏi cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ chính. Vị trí này rộng gần bằng Ocarina của thời gianthế giới bên kia và có thể mất vài giờ để khám phá đầy đủ. Nhưng khi người chơi có được dữ liệu bản đồ từ Tháp Sheikah đầu tiên, họ sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng Cao nguyên Lớn chiếm một phần nhỏ trong Hyrule lớn hơn. Mặc dù kích thước đầy đủ của bản đồ đã được tiết lộ, nhưng việc hiểu được phạm vi thực sự của nó chỉ có thể thông qua khám phá, điều mà người chơi giờ đây có nhiều động lực hơn để thực hiện.

nhẫn Elen xảo quyệt hơn nhiều với cách nó tiếp cận bản đồ của nó. Ban đầu, người chơi chỉ có thể nhìn thấy khu vực mà họ đang ở, đó là Limgrave. Với ba phân đoạn bản đồ, bản thân nó đã khá lớn, nhưng sau đó người chơi rơi vào bẫy dịch chuyển tức thời và kết thúc ở Caelid. Đột nhiên, họ ở xa về phía đông so với những gì bản đồ từng hiển thị và việc mở khóa Bàn tròn Giữ sẽ tương tự gửi họ ở phía tây nam trống rỗng trước đó.

Tiến triển qua câu chuyện chính sẽ tiếp tục mở rộng bản đồ thu nhỏ hoàn toàn của người chơi, khiến không rõ khi nào nhẫn Elen thậm chí sẽ kết thúc. Sự tồn tại của toàn bộ lớp bản đồ ngầm để nhẫn Elen có thể là tiết lộ gây sốc nhất trong tất cả, và sự phân nhánh tường thuật của từng khu vực riêng biệt chỉ khiến sự xuất hiện của chúng trở nên khó khăn hơn. Yếu tố khám phá này, một cảm giác mà Truyền thuyết Zelda cũng thường truyền cảm hứng, là những gì làm cho nhẫn Elen cảm thấy đặc biệt với nhiều người chơi gan dạ.

LIÊN QUAN: Elden Ring DLC ​​có thể có nhiều phòng nhất nếu nó đi ngầm

Nước mắt của Vương quốc phải thực hiện đầy đủ chiều dọc của nó để gây ấn tượng

link-the-legend-of-zelda-nước mắt-của-vương quốc

Tất cả lá này Nước mắt vương quốc với sự cạnh tranh gay gắt trong không gian thế giới mở hiện đại. Trò chơi không còn đặc quyền khiến người chơi ngạc nhiên với bản đồ Hyrule cơ bản như nhẫn Elen đã làm, như hơi thở của hoang dã chia sẻ địa hình của nó. Thế giới đã được tái tạo với những con quái vật và điểm tham quan mới, nhưng điều đó không đủ để kích thích những nhà thám hiểm quay trở lại. Với gắn áp lực, Nước mắt vương quốc cần thực hiện một số động thái lớn để khiến người chơi ấn tượng với quy mô khổng lồ của nó.

May mắn thay, tiền đề của trò chơi đã cho nó rất nhiều chỗ để làm điều đó. Bầu trời của Hyrule đã trở thành một phần sân chơi của Link, và theo các đoạn giới thiệu, có rất nhiều thứ ở đó. Hiện vẫn chưa rõ liệu các hòn đảo trên bầu trời có nhận được bản đồ của riêng chúng giống như trên mặt đất hay không, nhưng chúng dường như trải dài lên trên khá nhiều cách. Sẽ không khó để lấp đầy hai hoặc ba lớp đảo chính với gần như nhiều nội dung nhất. hơi thở của hoang dãđặc biệt nếu có các yếu tố kể chuyện và lối chơi mới chủ yếu dành riêng cho bầu trời.

Có thể có nhiều bản đồ trong Tears of the Kingdom hơn Elden Ring

elden ring ngục tối dưới lòng đất trò chơi thế giới mở

Tuy nhiên, có vẻ như Nước mắt vương quốc có thể còn đi xa hơn thế. Bên cạnh những hình xoắn ốc kỳ lạ xuất hiện khắp nơi mà một số giả thuyết cho rằng có thể là Đền thờ Sheikah mới, còn có những cái lỗ trên mặt đất phun ra Ác ý. Đây có thể là lối vào sâu dưới lòng đất, thấp hơn nhiều so với hầu hết Zelda trò chơi đã biến mất. Một cảnh cụ thể trong trailer mới nhất thậm chí còn gợi ý rằng Nước mắt vương quốc có thể cho thế giới ngầm thấy rằng phần dưới cùng của Thanh kiếm trên trờiHầm ngục Ancient Cistern của được dựa trên.

Cơ hội đang tăng lên Zelda sẽ chia sẻ khái niệm về bản đồ ngầm với nhẫn Elen trên các địa điểm trên không của nó, làm cho Nước mắt vương quốc một trong những tựa game thế giới mở lớn nhất từng được phát hành. Cách Malice, Zonai và các nền văn minh khác nhau được xây dựng trên vùng đất của Hyrule hoạt động ở những địa điểm này chỉ có thể được tiết lộ khi trò chơi được phát hành. Chỉ có thời gian sẽ trả lời nếu Nước mắt vương quốc có thể biện minh cho các lớp dọc của nó, nhưng biết Zeldahồ sơ theo dõi của nó, nó chỉ có thể kéo nó đi.

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2023 cho Nintendo Switch.

XEM THÊM: Quần đảo Sky của Zelda: Breath of the Wild 2 có ý nghĩa lớn đối với hoạt động cưỡi ngựaNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận