Trang chủ Công nghệ viễn thông YouTube sẽ cho phép nhiều người sáng tạo hơn lồng tiếng cho video của họ bằng nhiều ngôn ngữ

YouTube sẽ cho phép nhiều người sáng tạo hơn lồng tiếng cho video của họ bằng nhiều ngôn ngữ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 204 lượt xem


YouTube sẽ cho phép thêm hàng nghìn người sáng tạo đưa các bản âm thanh đa ngôn ngữ vào video của họ. Công ty đã thử nghiệm tính năng này với một số ít người sáng tạo và bắt đầu từ thứ Năm, nhiều người khác sẽ có thể đưa các bản lồng tiếng đa ngôn ngữ vào video của họ để giúp khán giả rộng hơn có thể tiếp cận chúng.

Nếu bạn muốn tự mình thử tính năng này, hãy xem Video này trên kênh YouTube của MrBeast. Nếu bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng, bạn sẽ thấy tùy chọn cho “bản âm thanh” và nếu nhấp vào đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn ngôn ngữ khác nhau có sẵn. Video cũng sẽ mặc định là ngôn ngữ ưa thích của người dùng.

Trong các thử nghiệm ban đầu, YouTube cho biết tính đến tháng 1, “chúng tôi đã xem hơn 3.500 video đa ngôn ngữ được tải lên bằng hơn 40 ngôn ngữ”. Các video lồng tiếng đa ngôn ngữ dường như có thời gian xem tăng lên, với 15 phần trăm đến từ “lượt xem bằng ngôn ngữ không phải ngôn ngữ chính của video” vào tháng Giêng. Và các video được lồng tiếng đa ngôn ngữ cũng có nghĩa là người sáng tạo có thể không phải duy trì các kênh riêng biệt chỉ để lưu trữ video bằng các ngôn ngữ khác; thay vào đó, họ chỉ có thể lồng tiếng cho một video trên kênh chính của mình.

Việc mở rộng diễn ra khi Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki sắp từ chức, với giám đốc sản phẩm Neal Mohan đảm nhận vị trí người đứng đầu mới của nền tảng.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận