Trang chủ Thông tin games Những trích dẫn hay nhất của Kenny sâu sắc

Những trích dẫn hay nhất của Kenny sâu sắc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 423 lượt xem


Đó là kỷ niệm 25 năm của Công viên Phía Nam, và người hâm mộ đang hồi tưởng lại hơn hai thập kỷ của một số bài bình luận xã hội và châm biếm xuất sắc nhất mà thế giới truyền hình từng xem. Điều đó bao gồm một vài bộ phim cùng với 25 mùa của chương trình truyền hình bắt đầu như một tấm thiệp Giáng sinh của công ty vào đầu những năm 1990.


cư dân của Công viên Phía Nam đã trở thành những biểu tượng văn hóa, có thể nhận ra ở bất cứ nơi nào họ xuất hiện và Kenny là nhân vật đặc biệt nhất trong bốn nhân vật chính. Anh ấy là người trong chiếc mũ trùm đầu màu cam luôn nói bằng giọng bị bóp nghẹt để không ai hiểu anh ấy đang nói gì. Điều đó chủ yếu là do nó thường dâm dục, chứa đầy những lời nguyền rủa và quá nóng đối với truyền hình mạng. Tuy nhiên, Kenny có thể ăn nói lưu loát và khôn ngoan, và một số điều anh ấy nói sâu sắc một cách đáng ngạc nhiên.

Cảnh báo tiết lộ nội dung, không chỉ đối với cốt truyện xoắn, mà cả ngôn ngữ màu mè có thể gây khó chịu cho một số người.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

7 “Đôi khi họ không nhận ra điều gì nên đến trước.”

cảnh bắt giữ đứa trẻ tội nghiệp ở công viên phía nam

Có rất nhiều câu nói hay trong Phần 15 Tập 12 “Đứa Trẻ Nhà Nghèo” đã nhận được rất nhiều tình cảm của người xem cũng như giới phê bình. Khi những đứa trẻ nhà McCormick bị dịch vụ bảo vệ trẻ em bắt đi và đưa vào nhà nuôi dưỡng, em gái của Kenny đã rất đau khổ, nói một cách nhẹ nhàng. Tiêu đề của tập này đôi khi giống như một cách chơi chữ thông minh, có lẽ được nói giống như “Ôi, đứa trẻ tội nghiệp” và Karen không phải là người duy nhất.

Thiên thần hộ mệnh của cô, siêu anh hùng Mysterion (bản ngã thay thế của Kenny), đến để an ủi cô. Khi cô ấy hỏi tại sao cha mẹ cô ấy bị bắt, đây là một trong những điều anh ấy nói để cố gắng giải thích những gì đã xảy ra. Một dòng tuyệt vời khác trong bài phát biểu của anh ấy cũng thường được trích dẫn là, “Bạn không đơn độc.”

6 “Đó là một nơi kỳ diệu, nhưng đối với người ngoài cuộc như tôi, một nơi có truyền thống kỳ lạ.”

Trở thành người bản địa, Phần 16 Tập 11

Ai là nhân vật cuối cùng mà bất kỳ ai cũng mong đợi sẽ chộp lấy và bắt đầu đánh đập mọi người? Khi Butters bay khỏi tay cầm trong Phần 16 Tập 11, “Going Native”, cha mẹ anh ấy quyết định đã đến lúc anh ấy trở về quê hương như một nghi thức vượt qua, và Kenny cuối cùng đã đi cùng anh ấy.

LIÊN QUAN: Những trò chơi tuyệt vời dành cho người hâm mộ South Park (Đó không phải là một phần của nhượng quyền thương mại)

Kenny đóng vai trò là người dẫn chuyện cho một số tập phim, viết thư về nhà mô tả những phong tục kỳ lạ của địa phương. Anh ấy mô tả cuộc sống trên đảo bằng một số cụm từ và từ vựng gợi nhớ đến một nhà thám hiểm thế kỷ 18, một phần trong số đó bao gồm câu trích dẫn này, trong số một số viên ngọc quý khác khiến bạn bè của anh ấy ở quê nhà phải vò đầu bứt tai.

5 “Một nơi tốt hơn cho Bạn!”

Phần 14 Coon vs. Coon & Những người bạn

Hầu hết mọi người hiểu rằng động cơ của Cartman là ích kỷ, nhưng Kenny, với tư cách là Mysterion, là một trong số ít nhân vật từng đối đầu với anh ta về điều đó trong phần 14, tập 13: “Coon vs. Coon & Friends.” Đây là phần tiếp theo của câu chuyện siêu anh hùng bắt đầu từ mùa trước.

Cartman thử những lời giải thích dài dòng, lôi cuốn thông thường để biện minh không chỉ cho những gì anh ấy đang làm, mà còn tại sao anh ấy giỏi hơn Mysterion. Một phần lập luận của anh ấy là “anh ấy đang làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.” Tất nhiên, quân thập tự chinh thực sự không mua nó và trả lời bằng sự trở lại đáng sợ này.

4 “Tôi biết tôi phải làm điều đó cho tất cả cuộc sống trên thế giới.”

phim công viên phía nam kenny không trùm đầu

Trò đùa đang chạy trong Công Viên Phía Nam: Bộ Phim là khả năng chửi rủa, thứ gì đó phải được phát ra hoặc bị bóp nghẹt trên mạng, đó là một phần quan điểm của nhân vật Kenny trong chương trình truyền hình. Trong phim, Kenny chết ở màn đầu tiên và xuống Địa ngục, và cuối cùng, anh chọn quay trở lại Hồ lửa để kết thúc chiến tranh và cứu Trái đất.

LIÊN QUAN: South Park: Tập phim Kenny hay nhất, được xếp hạng

Khi anh ấy nói cụm từ này, anh ấy vẫn đội mũ trùm đầu, vì vậy khán giả không thể hiểu anh ấy, và vì nó nhằm mục đích giải thích cho việc anh ấy đã lựa chọn như thế nào, nên đó là một phần của trò đùa. Tuy nhiên, ngay trước khi quay trở lại Black Pit, anh ta kéo mũ trùm đầu lại và nói điều đầu tiên mà khán giả nghe rõ từ miệng Kenny: “Tạm biệt các bạn.”

3 “Tôi cho rằng bạn phải là Eric Cartman.”

S13E02, bục The Coon Mysterion

Ở mức độ cơ bản, nó rất sâu sắc, vì kích thước của Cartman luôn khiến anh ấy mất đi bất kể anh ấy đang mặc gì, và anh ấy là đứa trẻ duy nhất trong nhóm không có cơ thể hoán đổi cho nhau. Trong phần 13, tập hai, “The Coon”, hai siêu anh hùng bí ẩn cùng nỗ lực chống tội phạm, nhưng động cơ của họ rất khác nhau.

Mysterion xuất hiện lần đầu trong tập này, và không giống như Cartman, anh ấy không làm điều đó để gây chú ý hay công khai. Cũng không giống như Cartman, anh ta có thể dễ dàng đoán được danh tính thực sự của The Coon. Cartman đưa ra một số phỏng đoán về danh tính của Mysterion nhưng tất cả đều sai.

2 “Điều đó làm cho bạn RẤT F * cking Gay.”

Cartman Sucks South Park Butters và Cartman trong phòng của anh ấy

Kenny có tài nói thẳng với ngôn ngữ của mình, đó là một cách để trở nên sâu sắc. Nhân vật thể hiện điều này trong tập thứ hai của phần 11, có tên là “Cartman Sucks”. Đây cũng là một cách chơi chữ vì Cartman thực sự tệ.

LIÊN QUAN: Các nhân vật xuất sắc nhất của South Park (Người chỉ xuất hiện trong một tập)

Khi Cartman khoe một số bức ảnh anh ấy chụp Butters trong một lần ngủ quên khi các chàng trai đang ở bến xe buýt, tất cả họ đều chỉ ra rằng chúng khiến anh ấy trông tệ hơn Butters rất nhiều, đặc biệt là một bức ảnh. Kenny không tiết lộ bất kỳ lời nào về nó và nói với Cartman chính xác nó trông như thế nào.

1 “Là của anh, Karen.”

South Park City Side of Town búp bê kenny và karen

Điều này không nhất thiết phải sâu sắc đối với Kenny, nhưng nó giúp mở mang tầm mắt cho khán giả giống như phần lớn tập này, “The City Part of Town”, tập thứ ba trong phần 19. Bất kỳ ai đã xem hoặc trải nghiệm tác động của ” gentrification” hiểu tập phim này muốn nói gì về các ưu tiên của xã hội.

Tuy nhiên, ai đó có những ưu tiên của họ ngay lập tức. Kenny trở về nhà sau công việc lao động trẻ em được trả lương thấp tại một nhà hàng địa phương, và cha anh chế nhạo anh vì anh không mang tiền về nhà. Trong cảnh tiếp theo, chúng ta tìm hiểu lý do tại sao anh ấy không có tiền: bởi vì anh ấy đã dùng tiền lương của mình để mua cho Karen một con búp bê. Giọng nói bị bóp nghẹt của anh xác nhận với cô, “Nó là của em, Karen.” Kenny không chỉ là một siêu anh hùng khi anh ấy hóa trang thành Mysterion.

XEM THÊM: Đặc biệt về Giáng sinh hàng năm ở South Park, được xếp hạngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận