Trang chủ Thông tin games Cách lấy thân cây Fluxweed

Cách lấy thân cây Fluxweed

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 466 lượt xem


Hogwarts Legacy có nhiều cơ chế RPG bao gồm một hệ thống chế tạo bao gồm cả việc pha chế thuốc mà Fluxweed Stem là một tài nguyên quan trọng.


Sau một vài sự chậm trễ, di sản Hogwarts cuối cùng đã đến, cho phép người hâm mộ thỏa sức tưởng tượng về Thế giới Phù thủy của họ với tư cách là một phù thủy hoặc pháp sư theo học Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Bản thân trò chơi giới thiệu Hogwarts và khu vực xung quanh như Hogsmeade vào thế kỷ 19, trước cuộc phiêu lưu của Harry Potter, Ron và Hermione. Bên trong Hogwarts Legacy, người chơi tạo ra học sinh năm thứ năm của riêng mình tại Hogwarts và được giao nhiệm vụ khám phá lý do tại sao một phép thuật cổ xưa đã quay trở lại trước khi nó có thể rơi vào tay kẻ xấu.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Tất nhiên, người chơi sẽ có nhiều việc khác để làm bên cạnh câu chuyện chính, bao gồm cả việc đi học. di sản Hogwarts là một trải nghiệm theo phong cách RPG, vì vậy người chơi không chỉ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình mà còn tiếp tục tiến bộ bằng cách học các phép thuật và khám phá các địa điểm như Rừng Cấm, Hogsmeade và các địa điểm phổ biến khác. Trò chơi cũng có nhiều nhân vật NPC để làm quen cũng như từ các bạn cùng lớp, giáo sư, đồng thời vượt qua các con đường với nhiều Dark Wizard khác nhau.

LIÊN QUAN: Nhiệm vụ Di sản Hogwarts độc quyền là lý do chính để chọn Hufflepuff

Khi ở trường, người chơi có thể tham gia các lớp học và học các kỹ năng có giá trị bao gồm cả chế tạo thuốc, mở ra nhiều khả năng. Đương nhiên, việc tạo ra các bình thuốc liên quan đến việc có sẵn các tài nguyên phù hợp, một số tài nguyên trong số đó có thể hơi khó tìm. Fluxweed là một nguồn tài nguyên quan trọng trong di sản Hogwarts, cả hai để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể cũng như chế tạo các bình thuốc quan trọng. Dưới đây là tất cả những cách người chơi có thể tìm thấy nó.

Hogwarts Legacy_Walkthrough_Part 4_Hình ảnh nổi bật của lớp thảo mộc học


Thân cây Fluxweed làm gì?

Tương tự như các loại cây và nguyên liệu khác như Shrivelfig Fruit, Fluxweed là một nguồn tài nguyên quan trọng để sử dụng khi chế tạo thuốc. Trên thực tế, Fluxweed Stem rất quan trọng để pha chế Focus Potion và Felix Felicis cũng như hoàn thành nhiệm vụ của Giáo sư Sharp. Focus giảm thời gian hồi chiêu của phép thuật khi người chơi say rượu, trong khi Felix Felicis tăng may mắn cho người chơi và hiển thị các rương chiến lợi phẩm lớn trên bản đồ nhỏ trong cả ngày. Người chơi có thể sẽ cần công thức trước, vì vậy hãy nhớ đến cửa hàng Độc dược của J. Pippin ở Hogsmeade để mua chúng.

Nơi tìm Fluxweed và hạt giống

Nơi tốt nhất để tìm Fluxweed và hạt giống của nó là ở thị trấn Hogsmeade. Ở phía tây của thị trấn, người chơi sẽ tìm thấy một người có râu tên là Timothy Teasdale đang ngồi cạnh một chiếc xe đẩy nhỏ chở cây cối. Đây là The Magic Neep, một địa điểm bán cả thảo mộc và hạt giống mà người chơi có thể sử dụng để trồng trọt.

Điều đáng chú ý là những vật phẩm này sẽ không rẻ vì Thân cây được bán với giá 150 Galleon trong khi các gói hạt giống có giá 350 Galleon một mảnh. Người chơi sẽ muốn đảm bảo rằng họ đã tiết kiệm được một ít tiền để mua những vật phẩm này cũng như các vật liệu cần thiết để trồng chúng bên trong Phòng Yêu cầu.

Dấu hiệu di sản Hogwarts cho Hogsmeade

Cách trồng Fluxweed

Sau khi Hạt giống Fluxweed được mua, chúng có thể được trồng bên trong Phòng Yêu cầu, cho phép chúng tiếp cận với nguồn cung cấp liên tục. Tuy nhiên, chi phí trả trước để làm việc này cao hơn, vì Fluxweed Seeds chỉ có thể được trồng trong chậu có kích thước lớn, quyền truy cập vào Phòng Yêu cầu sau nhiệm vụ Jackdaw’s Rest, cũng như phép thuật kết hợp cho bàn bầu. Bạn có thể mua các chậu lớn riêng lẻ tại cửa hàng Thomas Brown’s Tomes and Scrolls ở Hogsmeade với giá khoảng 1.000 Galleon. Sau khi gieo hạt Fluxweed mất khoảng 15 phút để phát triển và sau đó trở thành 5 Thân cây Fluxweed.

di sản Hogwarts hiện đã có trên PS5, Xbox Series X/S và PC. Các phiên bản PS4, Xbox One và Switch hiện đang được phát triển.

XEM THÊM: Di sản Hogwarts: Cách bán Thiết bị và các Vật phẩm khácNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận