Trang chủ Thông tin games Trùm linh hồn rồng khó nhất, được xếp hạng

Trùm linh hồn rồng khó nhất, được xếp hạng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 310 lượt xem


FromSoftware đã quản lý để phát triển và phát hành hơn một số trò chơi được đón nhận nồng nhiệt trong một thể loại lỏng lẻo được người hâm mộ xác định là Soulsborne. Những trò chơi này được biết đến với tính chiến đấu chặt chẽ, thiết kế thế giới đẳng cấp thế giới và những trận đánh trùm đầy thử thách khiến người chơi đặt câu hỏi về cả cách tiếp cận và chiến lược của họ.


LIÊN QUAN: Những điều Sekiro: Shadows Die Twice làm tốt hơn bất kỳ trò chơi nào khác từ phần mềm

Trùm trong các trò chơi FromSoftware như Những tâm hồn đen tối hoặc truyền máu có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng rồng là một loại sinh vật có thể được tìm thấy nhiều lần. Một trong sô đo rồng đẹp hơn đánh trùmnhưng những trò chơi khó nhất sẽ thử thách kỹ năng và sự kiên nhẫn của người chơi theo nhiều cách khác nhau.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

số 8 Gaping Dragon (Những linh hồn đen tối)

FromSoftware SoulsBorn Bosses Dragons Gaping Dragon

Bản gốc Những tâm hồn đen tối có một số thiết kế trùm và kẻ thù khó hiểu nhất được tìm thấy trong toàn bộ bộ ba. Một ví dụ như vậy là bộ sưu tập xương khủng khiếp được gọi là Gaping Dragon. Deep in the Depths, người chơi bắt gặp con quái vật có cánh quái dị này có khả năng tự gập lại khi nó lộ ra một cái miệng há hốc với những chiếc xương sườn bị gãy.

Bản thân cuộc chiến khá đơn giản về các cú đánh hạ cánh trong các cửa sổ mở, nhưng việc thiếu không gian kết hợp với ao axit và chuyển động vụng về của con rồng mang đến một trận đấu trùm khá khó khăn. Thoạt nhìn, hầu hết người chơi khá tự tin rằng họ có thể hạ gục mối đe dọa đang ngủ gật khá dễ dàng, nhưng các đòn tấn công vòng lặp lớn của nó có thể đưa mọi người trở lại đống lửa trong nháy mắt.

7 Lichdragon Fortissax (Nhẫn Elden)

FromSoftware SoulsBorne Bosses Dragons Lichdragon Fortisaxx

nhẫn Elen và thế giới mở rộng lớn của nó có thể là trò chơi FromSoftware có số lượng trận đấu với trùm rồng lớn nhất. Thậm chí còn có một khu vực trong The Lands Between nơi rồng hoạt động như những kẻ thù bình thường trong một khu vực cụ thể. Lichdragons là một loài rồng đặc biệt trong nhẫn Elen khai thác phép thuật thông qua điện và cung cấp một thử thách thậm chí còn khó khăn hơn. Lichdragon Fortissax đặc biệt sử dụng tia sét đỏ có hình dạng của hai mặt phẳng riêng biệt.

Nếu các đòn tấn công đầy đe dọa của hắn không khiến người chơi đứng hình ngay lúc này, họ có thể sẽ xúc động tột độ vì con trùm này được cho là một trong những chủ đề chiến đấu hay nhất trong tất cả các tựa game. Nhẫn Elden. Biết đâu, âm nhạc có thể là một chút cảm hứng và giúp mọi người vượt qua thử thách đó là Lichdragon Fortissax.

6 Sinh, The Slumbering Dragon (Dark Souls 2)

FromSoftware SoulsBorn Bosses Dragons Sinh Slumbering Dragon

Những con rồng trong suốt lịch sử của FromSoftware có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. TRONG Linh Hồn Bóng Tối 2 tình cờ có một con rồng tên là Sinh, The Slumbering Dragon sống với một ngọn giáo khổng lồ xuyên qua ngực. Có vẻ như điều đó sẽ hạn chế khả năng di chuyển và hiệu quả của nó, nhưng hóa ra các đòn tấn công trừng phạt và mạnh mẽ nhất của Sinh lại đến từ khi con thú đang bay.

LIÊN QUAN: Những điều mà Bloodborne làm tốt hơn bất kỳ trò chơi nào khác từ phần mềm

Ưu điểm chính của Sinh là nó tấn công với thời gian bất thường nhằm cố gắng khiến người chơi mất cảnh giác. Né tránh và tránh sát thương với khung bất khả xâm phạm là chìa khóa để vượt qua Sinh. Một bước di chuyển sai và người chơi sẽ bị loạng choạng hoặc choáng váng, sau đó là một loạt các đòn tấn công bằng lửa hoặc khu vực có hiệu lực.

5 Godrick the Grafted (Chiếc nhẫn Elden)

FromSoftware SoulsTrùm sinh ra Rồng Godrick the Grafted

Về mặt kỹ thuật mà nói Godrick, Ghép không phải là một con rồng. Trong giai đoạn thứ hai của trận đấu trùm, anh ta đã tự cắt đứt cánh tay của mình khỏi cơ thể và thay thế nó bằng đầu của một con rồng đã chết có xác chết đang yên nghỉ trong đấu trường. Đó là một phần nguyên nhân khiến nước đi của anh ta ở giai đoạn thứ hai khó đối phó.

Anh ta kéo cái đầu theo chuyển động quét, khi nó phun lửa ra một khu vực kéo dài trước mặt anh ta. Đây là một trong số các đòn tấn công mà anh ta sử dụng đầu rồng để gây sát thương từ cả tầm xa và tầm gần. FromSoftware thích đưa trùm rồng vào trò chơi của họ và Godrick, Grafted phải là một trong những triển khai sáng tạo hơn của họ về niềm đam mê này.

4 Ebrietas, Con gái của Vũ trụ (Bloodborne)

FromSoftware SoulsBorne Bosses Dragons Ebrietas Con gái

FromSoftware xuất sắc như nhà thiết kế và nhà phát triển trò chơi, họ có một tập hợp các mẫu và sở thích mà họ có xu hướng tuân theo. Một mô hình như vậy là bao gồm ít nhất một con trùm giống rồng trong mỗi trò chơi của họ. TRONG truyền máu, con trùm duy nhất đủ tư cách trở thành rồng nhất phải là Ebrietas, Con gái của Vũ trụ. Điều khiến cô ấy khó đối phó là cô ấy có thể vừa tự vệ vừa có thể ra đòn với lượng sát thương gây ra đáng kinh ngạc.

Việc người chơi cũng sẽ thường xuyên chiến đấu với máy ảnh cũng chẳng ích gì vì nó có thể tạo ra các tình huống mà họ có rất ít hoặc không có tầm nhìn về bản thân Ebrietas. Trong một trò chơi đầy rẫy những con trùm khó nhằn, quái vật có cả cánh và đuôi vẫn giữ được vị trí của riêng mình. Ebrietas có thể không chính thức là một con rồng, nhưng nếu một người đủ nheo mắt, họ có thể nhầm cô ấy với một con rồng.

3 Dragonlord Placidusax (Nhẫn Elden)

FromSoftware SoulsTrùm sinh ra Rồng Dragonlord Placidusax

Đối mặt với một con rồng chỉ có một đầu đã đủ khó khăn, vì vậy ý ​​tưởng đối đầu với một con quái vật hai đầu thổi ra ngọn lửa màu vàng nghe có vẻ là một kẻ thù không thể vượt qua. Dragonlord Placidusax là một con trùm ẩn mà những người chơi tò mò có thể tìm thấy trong Crumble Farum Azula và đóng vai trò là phần thưởng cho người chơi khi khám phá. Nó cũng có thể ném xuống những tia sét đỏ nếu tiếng thở ra lửa có vẻ như không đủ chướng ngại vật.

LIÊN QUAN: Những điều Elden Ring làm tốt hơn bất kỳ trò chơi nào khác từ phần mềm

Thông qua đó, Dragonlord Placidusax cũng có thể dịch chuyển tức thời và thật khó để phủ nhận vị trí của nó khi là một trong những trận đánh trùm rồng khó nhất mà FromSoftware từng tạo ra. Chỉ cần cẩn thận để không mất cảnh giác trước một trong những cuộc tấn công bị trì hoãn của nó.

2 Rồng đen Kalameet (Linh hồn đen tối)

FromSoftware SoulsTrùm sinh ra Rồng Rồng đen Kalameet

Có một con trùm khó nhằn cản trở quá trình phát triển của trò chơi là một chuyện, nhưng đó lại là một cuộc chiến tùy chọn và bí mật mà phần lớn những người chơi trò chơi này có thể chưa bao giờ gặp phải. Rồng đen Kalameet phục vụ như một bức tường đá của cuộc gặp gỡ trong Những tâm hồn đen tối‘ Nội dung DLC. Để hạ gục hắn, người chơi phải áp sát và giao chiến với hắn để tránh những đòn tấn công tầm xa gây sát thương nghiêm trọng của hắn.

Nói như vậy, họ cũng phải kịp thời né tránh các chiêu thức trong vùng ảnh hưởng của anh ta. Ý tưởng chiến đấu với một con rồng thật đáng sợ vì ngoài kích thước của chúng, chúng còn có nhiều cách khác nhau để gây sát thương và khả năng bay của chúng mang lại cho chúng khả năng cơ động vô song. FromSoftware đã quản lý để loại bỏ tất cả những nỗi sợ hãi đó và cô đọng chúng thành một trận đấu duy nhất với Black Dragon Kalameet.

1 Darkeater Midir (Những linh hồn đen tối 3)

FromSoftware SoulsTrùm sinh ra Rồng Darkeater Midir

Điều khiến Darkeater Midir khác biệt so với mọi trận đánh trùm rồng khác trong lịch sử của FromSoftware là nó được thiết kế cực kỳ tốt và cực kỳ khó, khiến nó trở thành sự kết hợp hoàn hảo. Các cuộc tấn công của Midir rất khó đọc vì chúng không có thời gian hồi chiêu quá dài, và mặc dù trực giác có thể khiến người ta tin rằng họ nên tránh đối đầu trực tiếp, nhưng đó có thể là chiến lược khả thi nhất.

Nhiều trùm FromSoftware có điểm yếu là gây thêm sát thương và với Midir, điểm đó tình cờ trở thành khuôn mặt của anh ta. Hệ số nhân cho loại tiếp xúc này xảy ra là nhân đôi thiệt hại. Rất may, anh ta là một ông chủ tùy chọn có thể tránh được đối với những người muốn hoàn thành đơn giản Linh Hồn Bóng Tối 3.

XEM THÊM: FromSoftware: Mọi trò chơi giống Souls được xếp hạng theo giá trị chơi lại của chúngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận