Trang chủ Thông tin games NPC mới vui nhộn cho thấy thợ săn quỷ đã làm gì kể từ quân đoàn

NPC mới vui nhộn cho thấy thợ săn quỷ đã làm gì kể từ quân đoàn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 167 lượt xemworld of warcraft dragonflight pet battles

Thế giới Warcraft gần đây đã thêm một NPC vào chuồn chuồn điều đó cho thấy những gì Thợ săn quỷ đã làm kể từ khi đánh bại Burning Legion. hài hước này Thế giới Warcraft nhân vật cho thấy một số Illidari đã đối phó với việc mất việc như thế nào kể từ quân đoàn sự bành trướng.


Izal Whitemoon là một nhân vật Illidari Demon Hunter nhỏ mà người chơi bắt gặp trong quá trình chơi. quân đoàn. Yêu tinh bóng đêm đóng vai trò là người huấn luyện lớp học trên chiếc Búa Fel, Hội trường Lệnh Thợ săn Quỷ ở Thế giới Warcraft. Cô ấy cũng đóng vai trò là người điều khiển chuyến bay ở nhiều nơi khác nhau xung quanh Broken Isles.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

CÓ LIÊN QUAN: World of Warcraft Orc Heritage Quest có một quả trứng Phục sinh Warcraft 2 bí mật

Bây giờ, có vẻ như Whitemoon đã ngừng phục vụ để tham gia các Trận chiến thú cưng. Thế giới Warcraft đã thêm cô ấy làm NPC Trận chiến Thú cưng Nhiệm vụ Thế giới mới trong Azure Span trong Bản vá 10.0.7. Ở đó, cô nuôi ba thú cưng biết bay tên là Mothoroth, Blu’jaeden và Kazzquack – mỗi con đều ám chỉ đến một số thành viên mạnh nhất của Burning Legion trong . Theo cuộc đối thoại của cô ấy, Whitemoon đã tham gia Trận chiến thú cưng để tiếp tục bận rộn sau đó. quân đoànvà nói rằng nó cũng thú vị không kém việc săn quỷ.

Lớp Demon Hunter lần đầu tiên được giới thiệu trong quân đoàn. Mặc dù lớp nhân vật này hoàn toàn phù hợp với bản mở rộng lấy quỷ làm trung tâm, nhưng thất bại của Burning Legion ở phần cuối khiến nhiều người chơi tự hỏi Illidari sẽ làm gì kể từ đó. Trận chiến cho Azerothvùng đất bóng tối phần lớn bỏ qua Illidari, nhưng sự xuất hiện của Whitemoon trong chuồn chuồn cuối cùng đã cho người chơi một câu trả lời hài hước về những gì một số Thợ săn quỷ đã làm trong vài năm qua.

Rất nhiều người chơi đã bị loại khỏi sự xuất hiện trở lại của Whitemoon trong chuồn chuồn. Họ thấy thật buồn cười khi những chiến binh khó tính như vậy quyết định trở thành người sưu tập thú cưng trong Thế giới Warcraft, và chia sẻ những công việc khác mà họ tin rằng các nhân vật Thợ săn quỷ của họ sẽ đảm nhận gần đây. Nhiều người chơi đồng ý rằng họ muốn thấy nhiều Thợ săn quỷ làm những trò tiêu khiển trần tục hơn để giữ cho kỹ năng của họ sắc bén trong tương lai.

Điều đó nói rằng, nhiều người chơi không hài lòng với Thế giới của Warcraft xử lý Thợ săn quỷ. Mặc dù người chơi rất phấn khích khi lớp này được thêm lần đầu tiên, nhưng một số người tin rằng dò dẫm bằng cách không hiển thị những gì đã xảy ra với Demon Hunters sau quân đoàn. Điều này thậm chí còn rõ ràng hơn khi người chơi so sánh họ với Death Knight, những người được phát triển hơn nữa sau khi đánh bại kẻ thù của chính họ trong Cơn thịnh nộ của vua lich. Nếu người chơi may mắn, Whitemoon là bước đầu tiên trong nhiều bước để cho thấy một số Thế giới Warcraft các nhân vật đang thích nghi với một cuộc sống yên bình hơn trong chuồn chuồn.

Thế giới của Warcraft: Dragonflight hiện đã có sẵn cho PC.

XEM THÊM: World of Warcraft: Dragonflight khiến một nhân vật từ 12 năm trước trở nên phù hợp trở lạiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận