Trang chủ Thông tin games Trò chơi Indie 3DS cổ điển nhận được một trong những khoản giảm giá lớn nhất từ ​​​​trước đến nay

Trò chơi Indie 3DS cổ điển nhận được một trong những khoản giảm giá lớn nhất từ ​​​​trước đến nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 171 lượt xem


Một trong những trò chơi độc lập được hoan nghênh và phổ biến nhất trên 3DS vừa nhận được những gì có thể là giảm giá lớn nhất từ ​​​​trước đến nay. Chương trình giảm giá này diễn ra chỉ vài tuần trước khi 3DS eShop chuẩn bị đóng cửa.


3DS eShop là ngôi nhà của một số trò chơi độc lập phổ biến và thành công nhất vào thời điểm đó, chẳng hạn như VVVVVSteamWorld Dig cũng như một số trò chơi chưa từng xuất hiện trên các hệ máy console khác như Cuộc tấn công của quái vật thứ sáu! Một câu chuyện TokyoPhoenix Wright: Luật sư xuất sắc – Định mệnh kép. Kể từ thông báo năm ngoái rằng 3DS và Wii U eShops sẽ đóng cửa vào cuối tháng 3 năm 2023, nhiều người đã tranh nhau mua các trò chơi kỹ thuật số cho các nền tảng này mà họ đã bỏ lỡ hoặc giành lấy các bản demo, bản cập nhật và tựa game Virtual Console miễn phí điều đó sẽ sớm bị mất theo thời gian.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Mario Kart 7 được cập nhật đầu tiên sau 10 năm

3DS cũng là máy chủ lưu trữ hiệp sĩ xẻng đã trở thành một trong những câu chuyện thành công lớn nhất về trò chơi độc lập nhờ thiết kế trò chơi thời NES hiện đại. Nó hiện có sẵn trên 3DS eShop với giá 4,49 đô la, giảm 85% so với giá thông thường là 30 đô la. hiệp sĩ xẻng lần đầu tiên được khởi chạy dưới dạng một chiến dịch đơn lẻ nhưng sau đó đã được cập nhật thành một gói có tiêu đề Shovel Knight: Kho Báu trong đó bao gồm trò chơi đầu tiên, ba bản mở rộng có thể tải xuống và trò chơi đối kháng cạnh tranh Shovel Knight Showdown. Tất cả nội dung này sẽ có sẵn với một mức giá thấp trên 3DS cho đến ngày 27 tháng 3, cùng ngày 3DS eShop sẽ đóng cửa.

xẻng-hiệp sĩ-3ds-eshop-giảm giá

Kể từ khi ra mắt trên PC, 3DS và Wii U vào năm 2014, hiệp sĩ xẻng từ lâu vẫn là một trong những gương mặt lớn nhất trong làng game độc ​​lập, đặc biệt là trên hệ máy Nintendo. Nhân vật của Shovel Knight đã tiếp tục xuất hiện trong các trò chơi độc lập khác như Tế bào chết, Đối thủ của Aether, Yooka-LayleeBloodstained: Nghi thức của đêm. Shovel Knight thậm chí còn được đưa vào như một chiếc cúp hỗ trợ trong Super Smash Bros. Cuối cùngmột sự bao gồm phù hợp vì anh ấy đã liên tục là một nhân vật nổi tiếng được yêu cầu từ Super Smash Bros. người chơi.

Thông báo về việc đóng cửa 3DS eShop đã gây thất vọng cho hàng triệu người yêu thích hệ thống này, nhưng nó cũng tạo cơ hội cho nhiều người nhìn lại những gì họ có thể đã bỏ lỡ trên nền tảng này. Một số nhà phát triển và nhà xuất bản rõ ràng đã lưu ý đến điều này bằng cách giảm giá một số trò chơi của họ trên hệ thống, chẳng hạn như Lực lượng chuyển đổi hùng mạnh!Xeodrifter cũng như ngân hàng Pokemon được thực hiện miễn phí để sử dụng. Với rất nhiều giảm giá có sẵn và chỉ còn vài tuần hỗ trợ, chủ sở hữu 3DS sẽ phải hành động nhanh chóng để mua bất kỳ trò chơi kỹ thuật số nào còn lại trong danh sách mong muốn của họ.

Shovel Knight: Kho Báu có sẵn cho 3DS, Amazon Fire TV, Linux, Mac, PC, PS3, PS4, PS Vita, Switch, Wii U và Xbox One.

XEM THÊM: Shovel Knight đã phát triển như thế nào từ Dự án Kickstarter thành một hit lớn

Nguồn: NintendoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận