Trang chủ Thông tin games Cách thuyết phục Nikolas Niko Berger

Cách thuyết phục Nikolas Niko Berger

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 117 lượt xem


Nhờ cuộc phiêu lưu dựa trên câu chuyện của nó, sám hối mang đến một câu chuyện nhiều tầng lớp với những nhân vật thú vị, và Niko chắc chắn là một trong số đó. Anh ta là đồng sở hữu của The Golden Hand Landhaus, người có vẻ là một người tốt bụng, vô hại trong gia đình. BẰNG Sám Hối chiến dịch tiến triển, tuy nhiên, anh ta tỏ ra là một công dân khá đáng ngờ.


LIÊN QUAN: Sám hối: Cách quản lý thời gian của bạn một cách hiệu quả

Mặc dù hầu hết người chơi đều nhanh chóng nhận thấy hành vi kỳ lạ của Niko, nhưng rất ít người thuyết phục được anh ấy trong lần thử đầu tiên. Tuy nhiên, hướng dẫn này có thể giúp ích về mặt đó, giải thích cách thuyết phục Niko tuân theo mệnh lệnh của Andreas và để anh ta điều tra nhà trọ.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Làm thế nào để thuyết phục Niko trong sự thống hối

hình ảnh cho thấy làm thế nào để thuyết phục niko trong sự hối hận.

Để thuyết phục Niko, người chơi nên tránh tỏ ra thông cảm với những gì anh ấy đang trải qua. Thay vào đó, họ sẽ cần chọn các tùy chọn đối thoại ác ý nhằm cố gắng làm tổn thương cảm xúc của anh ấy. TRONG sám hối‘, Niko là một người hóm hỉnh và trong tiềm thức anh ấy thích bị sỉ nhục. Với suy nghĩ này, việc lựa chọn các phương án tiêu cực cuối cùng sẽ thuyết phục được anh ta.

Người chơi nên chọn những câu thoại sau khi nói chuyện với Niko:

  • “Thực ra, tôi muốn nói về vợ anh.”
  • “Bạn biết rằng cô ấy đang đùa giỡn với Miller.”
  • “Đáng thương hại.”

Niko biết vợ mình ngoại tình với Lenhardt nhưng anh cố gắng thuyết phục Andreas rằng anh quan hệ với người vợ lừa dối của mình vì tình yêu trong sáng. Tỏ ra thông cảm với anh ta chỉ khuyến khích anh ta tiếp tục nói dối và cản trở cuộc điều tra bí ẩn giết người. Tuy nhiên, việc tỏ ra gay gắt với Niko lại có tác động tích cực đến Thanh thuyết phục vì đó là điều anh ấy muốn nghe.

Nikolas “Niko” Berger không phải là người đầu tiên sám hối nhân vật để yêu cầu một chiến lược thuyết phục tiêu cực. Casper, trợ thủ đắc lực của Andreas cũng chịu chung số phận. Để cứu Casper, người chơi nên nói xấu anh ta mọi lúc và làm tan nát trái tim anh ta hơn là ủng hộ ước mơ của anh ta.

Cách thuyết phục vợ của Niko, Hanna

Không giống như Niko, việc thuyết phục vợ anh, Hanna, mất nhiều thời gian hơn một chút. Để thuyết phục cô ấy, người chơi nên đánh nhau trong quán trọ, khen ngợi quán trọ vào ngày đầu tiên và nói dối về việc chồng cô ấy biết về Lenhardt. Về cơ bản, họ cần đối xử tốt với cô ấy và tránh nói với cô ấy rằng Niko biết rằng cô ấy đang lừa dối anh ấy.

Khi nói chuyện với Hanna sau bữa tối gia đình, người chơi nên chọn các tùy chọn đối thoại sau:

  • “Tôi biết rằng bạn đang lừa dối chồng mình với Lenhardt.”
  • “Không thành vấn đề” hoặc “Không khó để tìm ra.”

Một điều khác có thể giúp những người mới bắt đầu thuyết phục vợ của Niko là không đồng ý với ý kiến ​​của Otto trong bữa tối.

sám hối có sẵn trên PC, Xbox Series X/S và Xbox One. Nó cũng có sẵn trên Xbox Game Pass.

HƠN: Sám hối: Làm thế nào để Wojslav cho phép bạn vào hầm rượu (Gốc rễ của vấn đề thành tích)Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận