Trang chủ Thông tin games Khả năng găng tay tốt nhất và nâng cấp trong trái tim nguyên tử

Khả năng găng tay tốt nhất và nâng cấp trong trái tim nguyên tử

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 287 lượt xem


Một trong những điều đầu tiên người chơi sẽ nhận thấy trong trái tim nguyên tử là người bạn đồng hành găng tay biết nói của họ, Char-les. Nhân vật AI này cung cấp cho P-3, nhân vật chính của trò chơi, một số khả năng phi thường, có thể được sử dụng để thu thập chiến lợi phẩm, giải câu đố và chiến đấu với các khả năng đặc biệt. Mặc dù chỉ có những khả năng hạn chế để lựa chọn trong trái tim nguyên tửmỗi cái chứa một cây kỹ năng có thể được tùy chỉnh theo ý muốn của người chơi và cung cấp một loạt các sửa đổi cho từng khả năng.


LIÊN QUAN: Trò chơi hậu tận thế hay nhất mọi thời đại, được xếp hạng

TRONG trái tim nguyên tửkhả năng găng tay và nâng cấp có thể được mua tại các trạm robot NORA. Chúng được đặt khá thường xuyên trong suốt trò chơi, thường ở gần điểm lưu; tuy nhiên, người chơi nên chuẩn bị tinh thần vì những robot này đôi khi không chỉ là máy trạm đơn thuần và đôi khi chúng có tính cách xa cách và lăng nhăng của riêng mình. Các khả năng và nâng cấp có thể được mua bằng tiền tệ của Neuropolyme, có thể tìm thấy ở khắp nơi trong các rương, đồ rút và bàn có thể cướp được cũng như kẻ thù đã ngã xuống.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

6 Shok

Shok găng tay trái tim nguyên tử

Khả năng cơ bản trong trái tim nguyên tử, Shok cho phép Char-les phóng một tia điện từ nhỏ về phía kẻ thù hoặc đồ vật. Điều này có thể được sử dụng tốt nhất để ngăn kẻ thù tấn công, kéo dài thời gian hồi phục và tương tác với nhiều đối tượng như cửa bị chặn và camera quan sát, có thể yêu cầu sử dụng khả năng này để vượt qua chúng.

Shok có thể được nâng cấp để bao gồm “Chuỗi sét” và “Cấu trúc liên kết mở rộng”. Những nâng cấp này biến nó thành một vũ khí có tác dụng mạnh mẽ trong khu vực, gây sát thương lớn lên nhiều kẻ thù cùng lúc, đồng thời tăng thêm sát thương cho người máy – kẻ tạo nên phần lớn kẻ thù mà P-3 phải đối mặt trong suốt chiến dịch. Do đó, Shok rất cần thiết, đó có lẽ là lý do tại sao nó được cung cấp miễn phí ngay từ đầu trò chơi.

5 tê cóng

Găng tay trái tim nguyên tử Frostbite

Khả năng này giải phóng một vụ nổ lạnh có thể đóng băng đối thủ và gây sát thương cũng như cho người chơi một khoảng thời gian để tung ra các đòn tấn công tự do. Mặc dù có nhiều nâng cấp tốt cho Frostbite, nhưng “Tháo rời cẩn thận” là một trong những nâng cấp tốt nhất, cung cấp cho người chơi các vật phẩm bổ sung khi cướp bóc kẻ thù đã ngã xuống.

LIÊN QUAN: Các trò chơi một người chơi hiện đại bán rất chạy

Đối với bản thân đòn tấn công, “Absolute Zero” sẽ là đỉnh cao của cây kỹ năng về mặt gây sát thương nặng nề cho cả kẻ thù hữu cơ và người máy.

4 Telekinesis hàng loạt

MTAtomic Heart Mass Khả năng Telekinesis

Một khả năng tác dụng mạnh trong khu vực, Mass Telekinesis hữu ích nhất khi P-3 đối mặt với nhiều đối thủ để sức mạnh có thể liên kết chúng lại với nhau và nâng chúng lên trời, cho phép người chơi tấn công tầm xa miễn phí. “Tăng tốc rơi cưỡng bức” sẽ làm như nó nói, đập kẻ thù xuống đất để gây thêm sát thương và thường kết liễu chúng.

Một nâng cấp đáng chú ý khác là khả năng “Tăng sức mạnh”, giúp người chơi có thể nâng những kẻ thù nặng hơn, bao gồm cả trùm. Đây là khả năng độc đáo và hiệu quả nhất, đồng thời mang lại những hình ảnh động thú vị nhất vì PS-3 sử dụng khả năng slam để nhanh chóng tiêu diệt những kẻ tấn công cơ học của mình.

3 máy bay phản lực polyme

Găng tay trái tim nguyên tử 2 Polyme

Máy bay phản lực polymer có thể không hiệu quả nhất trái tim nguyên tử tùy chọn chống lại phần lớn kẻ thù, nhưng cung cấp phần thưởng khi đối mặt với một số tên trùm nhất định và có thể hữu ích khi được nâng cấp. Tuy nhiên, đây thường là một công cụ yếu hơn so với các lựa chọn thay thế khác. Khả năng cơ bản của nó sẽ hoạt động để làm chậm kẻ thù, nhưng không hiệu quả bằng Frostbite.

LIÊN QUAN: Những nhân vật đáng sợ nhất có thể sử dụng kiểm soát tâm trí

Nó được sử dụng tốt nhất với các nâng cấp “Độ nhớt cao” và “Hiệu quả hỗn hợp” để tăng sát thương tổng thể. Cùng với “Tăng khoảng cách phản ứng hóa học”, Máy bay phản lực Polyme có thể được biến thành một vũ khí có tác dụng trong khu vực khá mạnh để chống lại các nhóm kẻ thù, nhưng nó không mạnh bằng Shok hoặc Mass Telekinesis khi được nâng cấp.

2 lá chắn polyme

Lá chắn găng tay trái tim nguyên tử

Khả năng này sẽ cung cấp thêm khả năng chống sát thương, điều này có thể đặc biệt hữu ích trong các trận đánh trùm hoặc khi ai đó đông hơn. “Phản hồi đơn vị Med” là bản nâng cấp thiết thực nhất vì nó sẽ chuyển sát thương của kẻ thù thành máu, điều này có thể rất cần thiết trong những khoảnh khắc cận chiến khi một trái tim nguyên tử người chơi sắp hết nguồn cung cấp y tế.

“Hiệu ứng bọt biển” hoạt động tương tự, chuyển đổi sát thương của kẻ thù thành năng lượng, cho phép P-3 sử dụng liên tiếp nhiều khả năng hơn trước khi nó cạn kiệt. “Nâng cấp phản xạ động học” cũng có thể hữu ích đối với những khó khăn khó khăn hơn vì nó làm chệch hướng các đòn chí mạng, tránh một lượng lớn sát thương cuối trò chơi trong quá trình này.

1 Quản lý năng lượng

Găng tay trái tim nguyên tử

Có thể tiếp cận năng lượng hiệu quả hơn có nghĩa là một số vũ khí và khả năng tiêu hao năng lượng này sẽ hoạt động chậm hơn, tối đa hóa lượng sát thương của người chơi khi họ giành được lợi thế đáng kể so với hầu hết các đối thủ. “Mật độ năng lượng” sẽ tăng gấp đôi tổng lượng năng lượng được lưu trữ và tốt nhất nên mua sớm hơn để mang lại lợi ích tối đa cho các vũ khí và khả năng khác.

“Greedy Guts” sẽ hoạt động để làm chậm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng năng lượng, nghĩa là khi kết hợp hai nâng cấp này sẽ cho phép người chơi tăng gấp đôi sản lượng với chi phí hồi chiêu bằng một nửa thông thường. Cây kỹ năng này được theo đuổi đầu tiên vì nó có hiệu ứng kích thích có lợi cho tất cả những người khác khả năng găng tay trong trái tim nguyên tử.

trái tim nguyên tử ra mắt vào ngày 21 tháng 2 năm 2023 và có sẵn trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

THÊM: Trò chơi FPS không có thật, được xếp hạngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận