Trang chủ Tin báo chí Nhiều cơ hội bứt phá ‘thị trường’ tại Nghệ An

Nhiều cơ hội bứt phá ‘thị trường’ tại Nghệ An

bởi Foxnews
0 bình luận 198 lượt xem


Nghệ An sẽ trở thành Chi nhánh lớn mạnh thuộc Top đầu của toàn quốc trong vài năm tới đây nhờ cơ hội rộng lớn phía trước.

Chia sẻ trong chương trình làm việc đầu năm 2023 với đoàn công tác Lãnh đạo HO do Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh dẫn đầu, Giám đốc Chi nhánh Nghệ An anh Phạm Trần Phúc Hậu cho biết tỷ trọng của FTEL tại địa phương vẫn còn có rất nhiều cơ hội lớn để chuyển mình khác biệt trong thời gian tới. Cơ hội để cạnh tranh và tăng thị phần mở ra ngay trước mắt, do vậy ngay từ đầu năm Chi nhánh đã tập trung quyết tâm cao nhất hoàn thành gần như 100% các chỉ số Kinh doanh tháng 1/2023.

DSC00496 scaled

Đánh giá về nội dung cạnh tranh thì hiện nay FPT Telecom đang sở hữu bản quyền các trận đấu V.League, tại Nghệ An tinh thần yêu thể thao nhất là bóng đá luôn chảy trong máu mỗi người hâm mộ, do vậy Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh chỉ đạo và mong rằng NAN biết cách tận dụng tối đa lợi thế này. Tổng Giám đốc giao nhiệm vụ cho Ban Marketing và FPL phối hợp với NAN để triển khai nhanh chóng các chương trình quảng bá hình ảnh qua V.League.

DSC00481 scaled

Đối với nguồn nhân sự hiện nay của Nghệ An, lắng nghe các chia sẻ về nguyện vọng bổ sung chế độ trong tuyển dụng và vấn đề đào tạo. Tổng Giám đốc nhấn mạnh rằng cần nghiên cứu cách thức “chào nhân viên mới” phù hợp với con người thế hệ mới, không phải cá nhân nào vào cũng phải “D2D” để ra số mà hãy tận dụng thế mạnh của lực lượng lao động trẻ, sức sáng tạo theo xu hướng online để mang lại hiệu quả cao nhất, từ đó giúp cho “ngày đầu tiên” của họ thêm hứng thú khi đến với FPT Telecom. Ban Nhân sự sẽ đồng hành và hỗ trợ mọi điều kiện tốt nhất cho công tác tuyển dụng và phát triển nhân sự của Chi nhánh.

DSC00534 scaled

Về hoạt động khai thác hạ tầng và Dịch vụ Khách hàng năm nay cũng sẽ phải thay đổi khác biệt so với năm cũ. PGĐ chị Đỗ Thị Ngọc Diệp mong muốn các chương trình khi được phổ biến tại Chi nhánh, anh chị em tại đây hãy tận dụng và thấu hiểu chương trình để đưa ra hành động cụ thể phù hợp nhất.

Nhân dịp đầu năm mới, đoàn công tác gồm Tổng Giám đốc anh Hoàng Việt Anh, Giám đốc Nhân sự chị Phùng Thu Trang, PGĐ CS chị Đỗ Thị Ngọc Diệp, PGĐ TIN anh Cù Xuân Chung, PGĐ BILL chị Nguyễn Thuý Hằng, PGĐ INF HN anh Nguyễn Hoàng Điệp, Giám đốc Vùng 3 anh Lê Thanh Bình và đại diện MKT, FPL, FSS có có chuyến thăm và làm việc với các Chi nhánh thuộc Vùng Kinh doanh 3.

Đây là cơ hội để các Chi nhánh gửi đề xuất của mình tới Ban Lãnh đạo công ty và các đơn vị HO ngay đầu năm mới để kịp thời triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Foxnews đang tiếp tục cập nhật thông tin về chuyến làm việc..

HUYNHNT7Nguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận