Trang chủ Tin báo chí FPT Camera và Mô hình ‘giám sát an ninh’ tại Cà Mau

FPT Camera và Mô hình ‘giám sát an ninh’ tại Cà Mau

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 371 lượt xem

UBND TP. Cà Mau đã lựa chọn sản phẩm FPT Camera cho việc triển khai mô hình “Camera giám sát an ninh” để tăng cường việc giám sát hoạt động của các loại tội phạm và phát hiện tình trạng vi phạm về an toàn giao thông, lấn chiếm vỉa hè để hoạt động kinh doanh, đổ rác không đúng quy định, gây ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: Camera FPT – Lắp đặt ngay ưu đãi liền tay

Artboard 1 6Theo đó, hơn 50 camera của FPT Telecom đã được triển khai xong cho TP. Cà Mau trong tuần vừa qua. Anh Xiêm – Cán bộ Kỹ thuật cũng là đầu mối cho dự án lần này chia sẻ, dự án này do chính những khách hàng cũ của anh từng hỗ trợ trước đó giới thiệu. Điều này xuất phát từ chính sự uy tín của sản phẩm FPT Camera nói chung và đội ngũ kỹ thuật công ty nói riêng. Chính từ phong cách phục vụ tận tâm, tận tình mà để giúp anh Xiêm cũng như nhiều anh chị em kỹ thuật khác đạt được những hợp đồng lớn.

Song song đó, chính sản phẩm FPT Camera trong thời gian vừa qua đã có nhiều nâng cấp, cải tiến tích cực và hoàn thiện trở thành sản phẩm công nghệ giám sát an ninh tiên phong sử dụng lưu trữ điện toán đám mây. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu giám sát và quản lý tập trung đa địa điểm, phù hợp cho những dự án có quy mô lớn trong các Thành phố hay doanh nghiệp. Chỉ cần có Internet là các đơn vị có thể giám sát từ xa mà không cần phải kéo dây từ những điểm lắp camera tập trung đến trụ sở của cơ quan.

Để hỗ trợ các đơn vị Vùng/Chi nhánh cả nước tăng doanh số bán Camera, trong năm nay FSS đã và đang thực hiện liên tục các chương trình thi đua hàng toàn quốc. Mỗi chương trình đều tạo ra tính cạnh tranh bán hàng giữa các sales đồng thời cũng tạo động lực cho các bạn bán hàng. Vạn Quân Vạn Cam hay Cam Thần Tài…là những sự kiện đã gặt hái được nhiều thành tích trong nội bộ FTEL.

Dự án giám sát an ninh của TP. Cà Mau sử dụng FPT Camera như một minh chứng về chất lượng của sản phẩm hiện nay, bởi nó được lựa chọn để xây dựng các tuyến phố văn minh đô thị. Được biết, khi được UBND TP tuyên truyền về việc lắp đặt camera giám sát, nhiều gia đình đã nhiệt liệt ủng hộ, thậm chí còn xin kết nối mắt camera gần nhà với điện thoại di động của mình vì biết rằng FPT Camera có ứng dụng quản lý rất hay.

HuynhNT7

Tham khảo: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận