Trang chủ Tin báo chí FTEL bàn giao phòng Network LAB và triển khai Internet độc quyền cho Ký túc xá Trường ĐH Trà Vinh

FTEL bàn giao phòng Network LAB và triển khai Internet độc quyền cho Ký túc xá Trường ĐH Trà Vinh

bởi Foxnews
0 bình luận 50 lượt xem


Sáng 12/1, FPT Telecom và Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Lễ bàn giao Hệ thống internet độc quyền Ký túc xá và Phòng Network Lab cho Khoa Kỹ thuật – Công nghệ của nhà trường. 

Lễ bàn giao có sự tham gia của các đại diện FPT Telecom là anh Đào Lê Hoàng Vũ (Giám đốc Chi nhánh Trà Vinh – Vĩnh Long), chị Võ Thị Kim Hồng (Trưởng phòng Tuyển dụng 2 – Ban Nhân sự), anh Ngô Ích Long (Phòng Kỹ thuật hạ tầng – INF MN) cùng các giảng viên và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

DSC08399 1 scaled

Lễ chuyển giao Phòng Network Lab và Hệ thống Internet độc quyền Ký túc xá là sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự hợp tác giữa FPT Telecom  và Trường Đại học Trà Vinh. 

Việc đưa hệ thống phòng thí nghiệm với thiết bị và công nghệ hiện đại vào môi trường học tập sẽ tạo nên không gian để sinh viên có cơ hội được áp dụng những kiến thức đã học ở trường vào hoạt động thực hành, thí nghiệm chuyên sâu. 

 

z5063606898307 7c67337e24c98668009b02bf7184a380

Cùng với đó việc sử dụng Internet FPT độc quyền tại Ký túc xá sẽ giúp sinh viên dễ dàng truy cập Internet phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, đồng thời giúp nhà trường thuận tiện hơn trong công tác triển khai các điểm truy cập Internet trong khuôn viên Ký túc xá. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, quản lý sinh viên.

IMG 9923 scaled

Chia sẻ về dự án hợp tác lần này với Trường Đại học Trà Vinh, đại diện FPT Telecom cho biết “Thông qua việc nhận bàn giao tài trợ Network Lab và cung cấp độc quyền Internet FPT, các bạn sinh viên sẽ không chỉ học lý thuyết mà còn có thêm không gian áp dụng kiến thức vào thực tế với sự hỗ trợ chuyên sâu từ công nghệ hàng đầu của FPT Telecom. Đây là một công cụ bổ trợ đắc lực để các bạn có cơ hội phát triển kỹ năng và chuẩn bị  bước vào thế giới công nghệ ngày càng đòi hỏi kiến thức – kỹ năng cao hơn.”

IMG 9915 scaled

Bên cạnh Lễ bàn giao, FTEL cũng tổ chức kết hợp chương trình FPT Telecom Career Booming với chủ đề Amazing Tech – Amazing challenge dành cho các bạn sinh viên năm 1 và 2 của Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Trường Đại học Trà Vinh. 

IMG 0020 scaled IMG 0025 1 scaled

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội trao đổi và lắng nghe những chia sẻ thiết thực về kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Song song đó những thắc mắc về chuyên ngành, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên cũng được các diễn giả giải đáp tận tình, nhờ đó sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích, góp phần xây dựng nền tảng và định hướng trong tương lai.

415738237 681652087417624 6300720290309839251 n

Trước đó ngày 11/1, đội ngũ kỹ thuật FTEL đã tiến hành hướng dẫn sử dụng phòng Network Lab cho Khoa Kỹ thuật – Công nghệ của Trường Đại học Trà Vinh nhằm giúp giảng viên và sinh viên trường nắm rõ hơn các công nghệ và cách vận hành, sử dụng trong thiết bị phụ vụ cho học tập và nghiên cứu.

Hoàng MaiNguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận