Trang chủ Tin báo chí Hải Phòng ‘không lòng vòng’ hướng tới đích tăng trưởng 3 năm liên tiếp

Hải Phòng ‘không lòng vòng’ hướng tới đích tăng trưởng 3 năm liên tiếp

bởi Foxnews
0 bình luận 206 lượt xem


Trong kế hoạch tới 2025, Hải Phòng đặt mục tiêu tăng trưởng liên tiếp, đặc biệt là chỉ số về Camera. Do vậy khi được thông tin về việc chuẩn bị ra mắt sản phẩm Camera mới, nhiều câu hỏi được thảo luận chi tiết thể hiện sự tập trung cao của CBQL với kế hoạch. DSC01011 scaled

Chia sẻ trong chương trình làm việc với đoàn Lãnh đạo HO do Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh dẫn đầu đang công tác tại Vùng 3, Giám đốc Chi nhánh HPG anh Nguyễn Hoài Nam cho biết năm 2022 tập thể HPG đã nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu mới, đóng góp quan trọng vào kết quả tăng trưởng của FTEL năm qua.

DSC00985 scaled

Trong năm nay, tinh thần ấy được tiếp tục phát huy mạnh mẽ ngay từ đầu năm. Mục tiêu tăng trưởng liên tiếp trong 3 năm tới là đích đến được vạch rõ cho mỗi CBNV Chi nhánh. Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh nhận định HPG là Chi nhánh có thể phát triển mạnh về mảng doanh nghiệp, do đó BGĐ HPG hãy xây dựng và tiến hành đổi mới để hiệu quả tối đa hoạt động kinh doanh.

Về nội dung về Dịch vụ Khách hàng, Công nghệ Hạ tầng năm qua Hải Phòng cũng đạt được nhiều mục tiêu hiệu quả. Trong năm nay khi đón nhận nhiều sự thay đổi về cách thức triển khai các chương trình về CSKH, HPG tự tin linh hoạt và chủ động bám sát các chương trình phát động chung của FTEL, đặc biệt là công tác CSKH theo tinh thần “thực chất”.

DSC01005 scaled

Trong chương trình họp, CBQL Chi nhánh đặt mối quan tâm cao tới các vấn đề về chính sách bán hàng, công thức lương và chế độ thu nhập cho CBNV… Ban Lãnh đạo HO ghi nhận và cam kết đồng hành cùng Chi nhánh giải quyết các vấn đề mà đơn vị gặp phải.

Nhân dịp đầu năm mới, đoàn công tác gồm Tổng Giám đốc anh Hoàng Việt Anh, Phó Giám đốc Nhân sự chị Nguyễn Khánh Linh, PGĐ CS chị Đỗ Thị Ngọc Diệp, PGĐ TIN anh Cù Xuân Chung, PGĐ BILL chị Nguyễn Thuý Hằng, PGĐ INF HN anh Nguyễn Hoàng Điệp, Giám đốc FSS anh Nguyễn Anh Đức, Giám đốc Vùng 3 anh Lê Thanh Bình và đại diện MKT, FPL, có chuyến thăm và làm việc với chi nhánh Hải Phòng.

Đây là cơ hội để CBQL gửi đề xuất của mình tới Ban Lãnh đạo công ty và các đơn vị HO ngay đầu năm mới để kịp thời triển khai nhiệm vụ năm 2023.

HUYNHNT7Nguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận