Trang chủ Tin báo chí FPT Smart Home thu hút các chuyên gia công nghệ tại Smart City Asia 2023

FPT Smart Home thu hút các chuyên gia công nghệ tại Smart City Asia 2023

bởi Foxnews
0 bình luận 300 lượt xem


Smart City Asia diễn ra vào các ngày 13 – 14/04 tại TP HCM. FPT Smart Home là đại diện duy nhất của FTEL góp mặt trong khu trưng bày hệ sinh thái phục vụ chuyển đổi số đô thị và xây dựng thành phố thông minh của FPT.

Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế đô thị thông minh châu Á (Smart City Asia 2023) lần thứ hai do Hội Truyền thông số Việt Nam, Công ty TNHH Exporum, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, Hội tự động hóa Việt Nam phối hợp tổ chức. Tại đây, FPT trưng bày hệ sinh thái các sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số dành cho tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân như:  FPT Smart Home; FPT Cloud; FPT.AI; akaVerse – Digital Twin; akaMes; IoT Platform và FPT.eHospital.

GEM02914

FPT Smart Home là thương hiệu nhà thông minh hàng đầu đến từ FPT Telecom, mang đến những giải pháp giúp kiến tạo tổ ấm hiện đại, tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu như: chiếu sáng; điều khiển; an ninh; truyền hình. FPT Smart Home phát triển hệ sinh thái nhà thông minh với hơn 5.000 thiết bị gia dụng – thông qua Google Assistant, cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt. 

GEM02827f

Với triển lãm lần này, FPT Smart Home tiếp tục mang đến vali khủng long để khách tham quan có thể thao tác thực tế và đặc biệt là trực tiếp “chạm – cầm – nắm” đối với bộ công tắc cảm ứng Athena & Hera. Sự thông minh và chân thực trong từng trải nghiệm đã giúp FPT Smart Home nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham quan, Ban Lãnh Đạo Thành Phố, chuyên gia và khách tham quan quốc tế tại triển lãm. 

Trong ngày đầu tiên, gian hàng của FPT đã tiếp đón hơn 5000 lượt khách tham quan trải nghiệm, nhận tư vấn các giải pháp, chiếm hơn 30% lượt khách tham quan ngày đầu tổng triển lãm. Đội ngũ tư vấn viên của FPT Smart Home đã hoạt động hết 200% công suất để có thể giải đáp những thắc mắc và tư vấn cho khách tham quan. Có thể thấy đây là một tín hiệu vô cùng tốt, nhà thông minh đang được các khách hàng, các doanh nghiệp quan tâm.

GEM02484
Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng các lãnh đạo Thành phố lắng nghe chia sẻ về giải pháp FPT Smart Home giúp kiến tạo ngôi nhà thông minh, gồm các giải pháp: chiếu sáng; điều khiển; an ninh; truyền hình.

Đại diện đơn vị cho biết: “Thông qua triển lãm, FPT Smart home có thêm cơ hội được giới thiệu sản phẩm và các giải pháp đến với khách hàng tiềm năng, tạo dựng thương hiệu và mở rộng thị trường, góp phần đưa nhà thông minh đến gần hơn với các khách hàng. Sau khi trải nghiệm các giải pháp demo, nhiều khách hàng mong muốn sử dụng – lắp đặt cho căn hộ và đã được đội ngũ FPT Smart Home hỗ trợ tư vấn ngay”. 

Bên cạnh đó, FPT Smart Home còn mở rộng tìm kiếm được những Đối tác tiềm năng đến từ nhiều nơi muốn hợp tác ở thị trường nhà thông minh. 

GEM02827
Anh Lê Trọng Đức (Giám đốc Công nghệ của FPT Play) tham gia thảo luận với chủ đề “Chiến lược Thành phố thông minh Việt Nam – thành quả và thách thức”.

Ngoài trưng bày hệ sinh thái, các chuyên gia FPT đã đưa nhiều đề xuất tại diễn đàn Phát triển đô thị thông minh trong tiến trình chuyển đổi số. Anh Lê Trọng Đức (Giám đốc Công nghệ của FPT Play) cũng tham gia thảo luận với chủ đề “Chiến lược Thành phố thông minh Việt Nam – thành quả và thách thức” để cùng trao đổi các kinh nghiệm cùng các chuyên gia trong ngành, đưa các giải pháp của FPT nói chung và FPT Smart Home nói riêng tới gần hơn với Đối tác và Khách hàng. 

VÀNG ANHNguồn: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận