Trang chủ Thông tin games Armin sẽ đóng vai trò gì khi anime kết thúc?

Armin sẽ đóng vai trò gì khi anime kết thúc?

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 124 lượt xem


Là nhân vật phụ của Hajime Isayama Tấn công người khổng lồ manga và anime sắp kết thúc, có rất ít nhân vật đóng vai trò then chốt trong diễn biến của câu chuyện như Armin Arlert. Từ khởi đầu khiêm tốn với tư cách là một cư dân Shiganshina, người đã gia nhập Quân đoàn Khảo sát sau khi quê hương của anh bị tàn phá, cho đến những cuộc đấu tranh với tầm vóc và thể chất của mình trong quá trình huấn luyện, Armin đã tạo dựng được một vị trí cho mình trong số những người bảo vệ Eldia bằng trí tuệ nhạy bén và sự kiên trì của mình. Giờ đây, với tư cách là người nắm giữ Titan khổng lồ, anh ta được cho là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện và có lẽ là vũ khí quan trọng thứ hai trong kho vũ khí của Eldia.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

Được cứu bởi huyết thanh Titan thay cho cựu Chỉ huy Erwin Smith, giờ đây có một gánh nặng đè lên vai anh. Chuỗi sự kiện sau chiến dịch chiếm lại Tường Maria đã khẳng định chắc chắn anh ta là nhân vật chủ chốt trong cuộc kháng chiến của Paradis chống lại mối đe dọa đến sự tồn tại của họ bởi Marley và phần còn lại của thế giới. Sau khi Eren kích hoạt Rumble ở cuối Phần 4 Phần 2 của anime, Armin có một chặng đường khó khăn phía trước để ngăn người bạn thân nhất của mình phạm tội diệt chủng đồng thời cứu quê hương khỏi sự hủy diệt của quân địch. với Tấn công người khổng lồ tập cuối sắp được phát sóng trong năm nay, rất đáng để tìm hiểu sâu về vai trò của Armin trong việc kết thúc câu chuyện, và điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến số phận của người dân trên đảo và phần còn lại của thế giới.

Chiến lược gia chính của Hướng đạo sinh

Armin

Ngay cả khi sức mạnh thể chất hạn chế của mình, Armin đã nhiều lần chứng minh rằng anh ấy cần thiết đối với Hướng đạo sinh như bất kỳ chiến binh mạnh nhất nào của họ. Những gì anh ấy thiếu ở thể thao và bản năng sát thủ, anh ấy còn bù đắp bằng con mắt bẩm sinh về chi tiết và khả năng phân tích các tình huống cực kỳ bất lợi để chọn con đường tốt nhất dẫn đến chiến thắng. Điều này có thể được quan sát từ tận Trận chiến Trost, và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu các thành viên còn lại của Đội Hướng đạo và đơn vị Chiến binh Marleyan dựa vào sự sáng suốt về chiến thuật của anh ấy để chiến đấu với Eren và đội quân Titan Tường của anh ấy. Hơn nữa, Armin cũng là một nhà hùng biện chỉ huy khi được yêu cầu, và khả năng tập hợp cả hai phe thù địch và giải quyết xung đột giữa chúng, cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong diễn biến trận chiến.

Do đó, rất có thể cuộc đối đầu cuối cùng để quyết định số phận của thế giới sẽ xoay quanh khả năng của Armin trong việc đưa ra kế hoạch phản công sức mạnh to lớn của Titan Thủy tổ Eren. Vì một cuộc tấn công trực diện sẽ gần giống như tự sát, các Hướng đạo sinh và Chiến binh sẽ cần một kế hoạch tấn công chi tiết để lật ngược tình thế của trận chiến trước những bất lợi lớn mà họ phải đối mặt về số lượng và sức mạnh hủy diệt tuyệt đối. Đây không phải là một tình huống mới đối với Armin, người luôn tìm cách thoát khỏi những tình huống mà sự sống sót dường như là không thể. Không ngại nguy hiểm dưới bất kỳ hình thức nào, các chiến lược của Armin thường đánh cược mạng sống để thu được những khoản tiền lớn, giống như Erwin Smith, như đã thấy trong mưu đồ của anh ta chống lại Người khổng lồ khổng lồ của Bertholdt trong cả phần Clash of the Titans và phần Return to Shiganshina. Trường hợp thứ hai là một trường hợp mà Armin sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình vì sự nghiệp của Paradis, và có khả năng anh ta sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn nghiêm trọng này một lần nữa khi chiến đấu chống lại sức mạnh của Rumble.

Một vị thần hủy diệt

Titan khổng lồ

Ngoài khả năng vượt trội so với đối thủ của mình, Armin còn là người nắm giữ Titan khổng lồ, được nhiều người từng đối mặt với anh ta và sống để kể câu chuyện mô tả là “Thần hủy diệt”. Tự hào về khả năng biến đổi với sức mạnh bùng nổ được ví như vũ khí hạt nhân trong nhiều trường hợp, lần sử dụng khả năng này tàn khốc nhất của Armin là trong Cuộc đột kích vào Liberio. Được triển khai mà không có bất kỳ Hướng đạo sinh nào khác hỗ trợ, Armin đã giải phóng khả năng biến hình khổng lồ của mình tại cảng Liberio, một địa điểm mà một phần đáng kể hạm đội của hải quân Marleyan, cùng với các tàu từ các quốc gia khác đã cập cảng. Trong vòng chưa đầy một khoảnh khắc, anh ta đã có thể tiêu diệt tất cả những người buộc phải tập hợp ở đó, với vụ nổ từ quá trình biến đổi của anh ta tạo ra sóng xung kích san bằng các khu định cư nằm sâu trong đất liền.

Không còn nghi ngờ gì nữa, khả năng của Armin với tư cách là Titan khổng lồ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đối phó với bước tiến của các Titan trên tường. Điều này có thể chỉ thể hiện ở sức mạnh vũ phu của anh ta, có thể nghiền nát toàn bộ thiết giáp hạm hoặc ở khả năng phát ra một lượng lớn hơi nước bốc hơi, vì khả năng chiến đấu của các Titan Tường vẫn chưa được xác định đầy đủ. Tuy nhiên, cũng cần suy đoán xem anh ta sẽ đóng vai trò gì trong cuộc đối đầu cuối cùng với Eren. Titan khổng lồ “nuke” như nó thường được nhắc đến, có thể sẽ phát huy tác dụng khi các Hướng đạo sinh đối đầu với Titan Sáng lập khổng lồ của Eren, với hình dạng bộ xương khổng lồ. Vì kích thước tuyệt đối của nó thậm chí còn lấn át cả Titan Tường thành – những người có tầm vóc ngang ngửa với titan của Armin – dạng titan cuối cùng của Eren sẽ không dễ bị hạ gục, và sức mạnh to lớn của Titan khổng lồ chắc chắn sẽ góp phần vào điều này đối đầu.

Cứu người bạn thân nhất của anh ấy

eren vs armin trong aot

Ngoài những khía cạnh này trong quá trình phát triển nhân vật của mình, câu hỏi hóc búa cấp bách nhất mà Armin phải giải quyết bây giờ là viễn cảnh giết chết người bạn thân nhất của mình, Eren. Tình thế tiến thoái lưỡng nan này đã khiến các thành viên còn lại của Hướng đạo sinh và đơn vị Chiến binh đau đầu kể từ khi họ bắt tay vào nỗ lực cuối cùng để cứu thế giới, với việc hai phe sẽ lao vào đánh nhau khi căng thẳng trở nên gay gắt. Mặc dù Armin biết rõ rằng Eren sẽ tiếp tục chiến đấu và tiến về phía trước cho đến hơi thở cuối cùng, nhưng anh vẫn giữ một chút hy vọng về việc lý luận với anh ta để chấm dứt cuộc đổ máu vô ích hiện đang diễn ra. Theo nhiều cách, một cuộc đối đầu toàn diện giữa hai bên vẫn chưa thực sự xảy ra, và rất có khả năng một trong số họ sẽ phải chịu kết cục dưới tay của bên kia nếu có bất kỳ hy vọng nào để giải quyết xung đột này.

Bản chất nhạy cảm và đồng cảm của Armin luôn cản trở khả năng thực sự vứt bỏ con người của anh ấy – một phẩm chất được cho là cần thiết để tạo nên một nhà lãnh đạo vĩ đại. Trên thực tế, anh ấy thường rất hay chỉ trích bản thân ngay cả khi mắc phải những lỗi nhỏ nhất trong phán đoán. Điều này làm cho viễn cảnh giết chết người bạn thân nhất của anh ta trở nên khó khăn hơn, thậm chí quan điểm của anh ta về đạo đức cũng khác xa trắng đen. Bất chấp tất cả những điều này, anh ta thừa khả năng thực hiện các kế hoạch ám muội và đưa ra những quyết định khó khăn khi cần thiết, một phẩm chất mà cả hai người bạn thân nhất của anh ta là Eren và Mikasa đều đã biết ngay từ đầu. Bất kể anh ta giáng đòn cuối cùng vào Eren hay thay vào đó tìm cách nói chuyện với anh ta, vai trò của Armin trong câu chuyện bây giờ, cốt lõi nhất của nó, là sống theo sự hy sinh đã được tạo ra để anh ta tiếp tục sống. thay vì Erwin Smith — một thách thức, mà anh ấy rất có khả năng sẽ vươn lên, giống như anh ấy đã làm ở mọi thời điểm trong câu chuyện của Attack on Titan cho đến nay.

XEM THÊM: Attack on Titan: Mong đợi điều gì từ Phần 4 Phần 3Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận