Trang chủ Thông tin games Người hâm mộ World of Warcraft tạo bản đồ theo phong cách Azeroth của Mỹ Latinh

Người hâm mộ World of Warcraft tạo bản đồ theo phong cách Azeroth của Mỹ Latinh

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 231 lượt xem


Một nghệ sĩ và người hâm mộ World of Warcraft tài năng đã tạo ra những bản đồ tuyệt vời của gần một chục quốc gia Mỹ Latinh theo phong cách bản đồ Azerothian.


một tài năng Thế giới Warcraft người hâm mộ và đam mê bản đồ đã tạo ra một số bản đồ tuyệt vời của một số quốc gia Mỹ Latinh theo kiểu bản đồ thế giới trong trò chơi. Những sáng tạo tuyệt vời này là một phần trong dự án của anh ấy nhằm tạo bản đồ của mọi quốc gia ở Mỹ Latinh ở Thế giới Warcraftphong cách mang tính biểu tượng của.


Santiago Reyes là Thế giới Warcraft người chơi và người yêu thích địa lý chịu trách nhiệm về những bản đồ đáng kinh ngạc này. Anh ấy bắt đầu dự án này lần đầu tiên vào năm 2022, trong thời gian đó anh ấy đã hoàn thành các bản đồ cho Colombia, Argentina, Ecuador, Venezuela, Mexico, Chile và Peru. Gần đây, anh ấy đã đăng bản đồ của mình về Brazil–bản đồ đầu tiên vào năm 2023–có nghĩa là anh ấy đã hoàn thành hơn 35% tất cả các lãnh thổ Mỹ Latinh cho đến nay.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Người hâm mộ World of Warcraft tạo màn hình lựa chọn nhân vật có thể tùy chỉnh

Bản thân các bản đồ có chất lượng đáng kinh ngạc. Reyes đã biến đường cao tốc thành đường bộ, biến các thành phố và thị trấn thành những khu định cư mà du khách có thể ghé thăm trên khắp thế giới. Thế giới Warcraft bản đồ. Các thành phố lớn được thể hiện bằng các biểu tượng độc đáo cho biết các địa danh mang tính biểu tượng được tìm thấy bên trong chúng. Anh ấy thậm chí còn đi xa đến mức đặt các điểm bay thực tế trên bản đồ ở những nơi có thể tìm thấy các sân bay thực tế trong thế giới thực.

Những bản đồ này bao gồm các phần tô điểm, đường viền và các chi tiết khiến chúng trông giống hệt bản đồ thế giới được lấy từ Thế giới Warcraft. Các bản đồ được vẽ với tỷ lệ hàng km, khiến nhiều người chơi tự hỏi lục địa Azeroth thực sự sẽ lớn như thế nào so với cách chúng xuất hiện trong trò chơi. Một chi tiết đặc biệt quyến rũ được tìm thấy trong tác phẩm của Reyes là loài alpaca được tìm thấy trên bản đồ Peru, đại diện cho các loài động vật bản địa không thể thiếu trong khu vực.

Những người hâm mộ bản đồ của Reyes có thể cập nhật dự án đang thực hiện của anh ấy thông qua trang cá nhân và Twitter của anh ấy. Reyes chia sẻ các cập nhật và mục tiêu trên blog của mình cùng với các bài đăng về các dự án bản đồ đã hoàn thành. Vào cuối năm 2022, anh ấy thậm chí còn chia sẻ một báo cáo tiến độ và đồ họa thông tin về mức độ tương tác của mỗi bản đồ trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Người hâm mộ tác phẩm của Reyes cũng có thể mua bản in yêu thích của họ Thế giới Warcraft bản đồ, hoặc quyên góp trực tiếp cho dự án đang thực hiện của anh ấy, thông qua trang web của anh ấy.

Reyes không phải là người duy nhất Thế giới Warcraft người vẽ bản đồ làm việc trên các dự án bản đồ lớn. ConservationOfWumbo, còn được gọi là EthanolMaps, hiện đang thực hiện một dự án lớn để hiển thị tất cả 50 của Hoa Kỳ trong Thế giới Warcraft phong cách. Một số khác Thế giới Warcraft người hâm mộ cũng đã lập bản đồ các tỉnh của Canada, nhiều quốc gia khác nhau ở Châu Âu và toàn bộ Úc. Nếu Reyes hợp tác với tất cả các nghệ sĩ khác này, có lẽ một ngày nào đó người chơi sẽ có một Thế giới Warcraft bản đồ của toàn bộ hành tinh.

Thế giới Warcraft hiện đã có sẵn cho PC.

XEM THÊM: Các cuộc đột kích mang tính biểu tượng nhất của thế giới Warcraft từ mỗi bản mở rộng

Nguồn: Santiago Reyes/WoWMapsNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận