Trang chủ Thông tin games PewDiePie Twitch Channel trở lại và bắt đầu phát trực tuyến Trailer Park Boys

PewDiePie Twitch Channel trở lại và bắt đầu phát trực tuyến Trailer Park Boys

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 170 lượt xempewdiepie

Những người hâm mộ streamer và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng người Thụy Điển PewDiePie đã rất hoang mang trước sự trở lại rõ ràng của anh ấy. co giật. Vào năm 2020, PewDiePie đã ký hợp đồng phát trực tiếp độc quyền với YouTube, điều này được cho là sẽ dẫn đến việc anh rời Twitch. Tuy nhiên, một video kỳ lạ đã được phát trực tuyến vào ngày 21 tháng 3 từ kênh Twitch của anh ấy.


PewDiePie bắt đầu sự nghiệp YouTube của mình vào năm 2010 bằng cách ghi lại cảnh mình chơi các trò chơi điện tử thịnh hành và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao có ảnh hưởng nhất trên nền tảng này. Những trò hề kỳ quặc và khiếu hài hước độc đáo của anh ấy đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng triệu người xem trên toàn thế giới, những người sẽ theo dõi video của anh ấy một cách tôn giáo. Nhiều năm trôi qua, PewDiePie đã trở thành người tiên phong trong ngành truyền thông xã hội, thậm chí còn giành được Kỷ lục Guinness Thế giới vào năm 2015 vì có nhiều người đăng ký nhất trên YouTube (kỷ lục mà anh ấy đã giữ được cho đến tháng 11 năm 2022, khi PewDiePie bị vượt qua bởi ông Quái vật). Tuy nhiên, YouTube không phải là nền tảng trực tuyến duy nhất mà anh ấy tham gia, vì thỉnh thoảng anh ấy cũng phát trực tuyến video trên Twitch.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: PewDiePie giải thích lý do tại sao anh ấy thích sống ở Nhật Bản

Mặc dù kênh Twitch của PewDiePie đã ngừng hoạt động trong vài năm, nhưng cộng đồng mạng vẫn bị sốc sau khi một video kỳ lạ bắt đầu phát trực tuyến vào ngày 21 tháng 3 trên nền tảng này. Đoạn video nói trên liên quan đến một phần nội dung cũ của PewDiePie, nhưng điều gây tò mò hơn là kênh của anh ấy cũng bắt đầu phát sóng một vài tập của Trailer Chàng Trai Công Viên, một bộ phim sitcom mang tính biểu tượng của Canada. Vì PewDiePie chưa bao giờ đề cập bất cứ điều gì về vụ việc gây tò mò, nên người hâm mộ đã tự hỏi liệu có phải người nổi tiếng trên mạng này đã trở thành nạn nhân của một nỗ lực hack, bởi một loại tội phạm mạng tinh quái nào đó hay không.

Nói là vậy, nhưng sự thật có vẻ khác, vì một công ty truyền thông có tên CoPilotMedia được cho là đứng sau luồng Twitch kỳ lạ. Một số người xem nhận thấy rằng CoPilotMedia, tập trung vào việc phát lại nội dung cụ thể để kiếm doanh thu quảng cáo thông qua các kênh của những người sáng tạo nổi tiếng, đã để lại nhận xét được ghim trên luồng, cho biết rằng đây là bản thử nghiệm beta chính thức và họ sẽ làm lại điều tương tự vào ngày 22 tháng 3 .Cộng đồng mạng đồn đoán rằng PewDiePie đã ký một thỏa thuận bí mật với CoPilotMedia để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

PewDiePie đã có thể tích lũy được một số tiền đáng kể trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình, nhờ vào nhiều nhà tài trợ. Kênh YouTube chính thức của anh ấy đang có 111 triệu người đăng ký, trong khi tài khoản Twitch của anh ấy có hơn 1,3 triệu người theo dõi. Hiện tại, PewDiePie đang mong đợi có con với người bạn đời Marzia, người mà anh kết hôn vào năm 2019.

XEM THÊM: Cách PewDiePie ‘Thoát’ YouTube

Nguồn: DexertoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận