Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tất cả các gói Google One hiện bao gồm VPN miễn phí

Tất cả các gói Google One hiện bao gồm VPN miễn phí

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 149 lượt xem


Dịch vụ VPN của Google chỉ khả dụng cho những người có một trong các bậc Google One cao hơn cho đến thời điểm này, nhưng điều đó đang thay đổi.

Tất cả các gói Google One đều bao gồm VPN trong tương lai, mặc dù quá trình triển khai đang diễn ra và có thể mất vài tuần để kết thúc. Dịch vụ này hoạt động cho các thành viên Google One ở Áo, Úc, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Iceland, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh , và Hoa Kỳ. Tại sao chỉ có những quốc gia này? Thật không may, chúng tôi không thể nói với bạn.

Tất cả các gói Google One hiện bao gồm VPN miễn phí

Dù sao, tin vui là bạn sẽ có thể sử dụng VPN trên các thiết bị Android, iOS, Windows và Mac, đồng thời có thể chia sẻ VPN với tối đa năm người khác nếu họ sử dụng gói Google One của bạn.

Ngoài ra, đối với người dùng Google One ở Hoa Kỳ, có một báo cáo web tối mới. Điều này giúp bạn quét web đen để tìm các trường hợp thông tin cá nhân của bạn, thông tin này có thể đã bị tiết lộ thông qua các vi phạm bảo mật trực tuyến khác nhau. Gian lận danh tính trực tuyến do thông tin bị đánh cắp như thế này là một vấn đề ngày càng gia tăng, theo Google, ảnh hưởng đến “hàng triệu người” mỗi năm.

Tất cả các gói Google One hiện bao gồm VPN miễn phí

Dịch vụ mới sẽ thông báo cho bạn khi tìm thấy bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn trên dark web. Cách nó hoạt động là trước tiên bạn cần cung cấp và chọn thông tin bạn muốn nó theo dõi, sau đó nó sẽ làm việc đó. Nếu nó tìm thấy bất cứ điều gì, bạn cũng sẽ nhận được một số hướng dẫn về cách bạn có thể bảo vệ thông tin đó. Ví dụ mà Google đưa ra ở đây là nếu tìm thấy số An sinh xã hội của bạn, nó sẽ đề xuất bạn báo cáo số đó với chính phủ là bị đánh cắp hoặc thực hiện các bước để bảo vệ tín dụng của bạn.

Báo cáo web tối sẽ bắt đầu được triển khai “trong vài tuần tới” cho các thành viên trên tất cả các gói Google One ở Hoa Kỳ.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận