Trang chủ Thông tin games Splatoon 3 tiết lộ nội dung mùa đặc biệt và mới của Kraken

Splatoon 3 tiết lộ nội dung mùa đặc biệt và mới của Kraken

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 283 lượt xem


Splatoon 3 đang bắt đầu hiển thị những gì có trong Phần mới sắp tới, với Phần Chill đang nhanh chóng kết thúc.


Splatoon 3 đang chuẩn bị kết thúc Mùa lạnh và hiện đã tiết lộ một số nội dung mới sắp ra mắt trong Mùa mới, bao gồm cả sự trở lại của khả năng đặc biệt Kraken. Splatoon 3 cũng sẽ chứng kiến ​​đợt phát hành Đợt 1 của Expansion Pass được phát hành cùng thời điểm, vì vậy người hâm mộ sẽ nhận được rất nhiều điều mới để mong chờ bắt đầu từ ngày 1 tháng 3.


Splatoon 3người tiền nhiệm của nó đã phát hành các bản cập nhật phiên bản thường xuyên, nhưng không theo một lịch trình cụ thể. Điều đó đã thay đổi với Splatoon 3hiện có hệ thống theo mùa giống như nhiều game bắn súng hiện đại, với các biểu tượng cảm xúc, trang bị và đồ trang trí xoay vòng để thu thập ba tháng một lần.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Splatoon 3 Wave 1 DLC có ngày phát hành

Các nhà phát triển đằng sau Splatoon 3 đã tương đối kín tiếng về mùa giải tiếp theo cho đến bây giờ. Tuy nhiên, một hình ảnh mới tiết lộ một số bổ sung cho trò chơi, cũng như một video giới thiệu Kraken đặc biệt trở lại, hiện được gọi là Kraken Royale. Cho đến nay, sản phẩm đặc biệt Kraken Royale mới chỉ được tiết lộ là sẽ ra mắt như một phần của bộ Krak-On Roller và .96 Gal, cùng với Beakons và Splash Wall, tương ứng.

splatoon-3-tươi-mùa-xuân-2023

Đối với những người không quen thuộc với Kraken, đó là một điều đặc biệt có sẵn trong bản gốc súng bắn tung toénhưng nó đã không trở lại cho Splatoon 2. Splatoon 3 đã và đang mang lại các sân khấu và chương trình đặc biệt từ Splatoon 1 kể từ khi phát hành, bao gồm Flounder Heights và Killer Wail. Mùa Mới cũng sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của sân khấu cổ điển, với Manta Maria và một sân khấu mới, chưa được biết đến trong hình ảnh.

Ngoài vô số bộ vũ khí mới, hình ảnh còn xuất hiện như một bản nhạc mới. Một máy hát tự động cũng được hiển thị, điều này khiến người hâm mộ tò mò, vì một máy hát tự động trước đây đã được các nhà khai thác dữ liệu phát hiện trong trò chơi. Mặc dù các bản nhạc mới cho các trận chiến rất có thể xảy ra, nhưng khả năng chọn nhạc trong sảnh hoặc thậm chí bình chọn cho nó trong trận chiến sắp tới có thể sẽ được hầu hết người hâm mộ trò chơi đón nhận nồng nhiệt.

Cuối cùng, một đối tượng được nhìn thấy trong hình ảnh đang khiến người hâm mộ khó hiểu; các quả cầu màu xanh với khuôn mặt. Có vẻ như đây có thể là một điều đặc biệt mới được thêm vào trò chơi, nhưng nó là gì và hoạt động như thế nào vẫn còn là một bí ẩn vào thời điểm này. Tuy nhiên, Nintendo đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục tung ra thông tin về mùa giải sắp tới trong những ngày tới, vì vậy không nên chờ đợi quá lâu để nhận được lời giải thích.

Splatoon 3 người chơi sẽ sớm bận rộn khi họ khám phá một danh mục mới để mở khóa mọi thứ mới mẻ mà trò chơi cung cấp. Với vũ khí, thiết bị và thẻ máy tính bảng mới, sẽ có rất nhiều thứ khiến người chơi bận rộn bắt đầu từ ngày 1 tháng 3.

súng bắn tung toé 3 hiện có sẵn cho Nintendo Switch.

XEM THÊM: DLC lớn của Splatoon 3 có thể làm gì để khuấy động kỷ nguyên sau khi ra mắt của trò chơiNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận