Trang chủ Thông tin games Phương pháp khoa học (Hướng dẫn nhiệm vụ phụ)

Phương pháp khoa học (Hướng dẫn nhiệm vụ phụ)

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 179 lượt xem


Bản làm lại của Dead Space giúp lấp đầy những khoảng trống trong câu chuyện gốc thông qua các nhiệm vụ phụ như Phương pháp Khoa học, và đây là cách người chơi có thể hoàn thành nó.


đường dẫn nhanh

bản làm lại của Không gian chết giữ những gì hoạt động tốt trong khi điều chỉnh những thứ cần sửa. Bên cạnh việc làm mượt những phần khó chịu như phần QUẢNG CÁO của chương thứ tư, EA Motive còn bổ sung nội dung mới giúp lấp đầy những khoảng trống trong câu chuyện.


Ngoài phần mở đầu và nhật ký âm thanh không thường xuyên, có rất ít thông tin được cung cấp về những gì Nicole đã làm trong đợt bùng phát Necromorph đã tiêu diệt phi hành đoàn của USG Ishimura. Nhiệm vụ phụ, ‘Phương pháp khoa học’, giúp thu hẹp khoảng cách đó. Đây là cách Không gian chết người chơi có thể bắt đầu và hoàn thành nhiệm vụ phụ hoàn toàn mới này.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Hướng dẫn này có chứa phần tiết lộ, vì vậy người chơi nên tiến hành thận trọng.

LIÊN QUAN: Đánh giá làm lại không gian chết


Làm thế nào để bắt đầu phương pháp khoa học

dead-space-remake-scientific-methods-guide1

Phương pháp khoa học có thể sẽ là nhiệm vụ phụ đầu tiên mà người chơi Dead Space sẽ mở khóa. Nó có thể được tìm thấy trong chương thứ hai và bắt đầu khi nhặt được nhật ký âm thanh trong văn phòng của Nicole. Sau khi nhật ký âm thanh kết thúc, mục tiêu sẽ cập nhật và người chơi cần phải phá hủy chướng ngại vật chặn nhà xác trước khi có thể tiếp tục với nhiệm vụ phụ này.

Sau khi vào Phòng cấp cứu, sẽ có một hình ba chiều của Nicole sẽ tự động phát khi người chơi đến đủ gần nó. Ảnh ba chiều sẽ đột ngột đi vào nơi dường như là ngõ cụt. Sử dụng kinesis để mở một căn phòng ẩn sau bức tường. Bên trong căn phòng này là một bản ghi âm thanh cung cấp cho người chơi khu vực tiếp theo mà họ cần điều tra, Kỹ thuật.

Chuyển đến Kỹ thuật

dead-space-remake-scientific-methods-guide2

Phần nhiệm vụ phụ này có thể bắt đầu khi người chơi đã đến chương thứ ba. Đặt công cụ định vị để theo dõi mục tiêu cho ‘Phương pháp khoa học’, sau đó đi theo mục tiêu đó để đến một căn phòng có hình ba chiều có thể chơi được. Nicole khám nghiệm tử thi một Necromorph như một phần trong cuộc điều tra của cô ấy về những gì đang diễn ra trên tàu USG Ishimura. Đầu mối tiếp theo chỉ có thể được điều tra khi người chơi đã đến chương thứ bảy.

đi khai thác mỏ

dead-space-remake-scientific-methods-guide3

Trong chương thứ bảy, hãy tìm phòng Cung cấp Thiết bị. Khu vực nhỏ này có một cầu dao chỉ có thể mở một cửa tại một thời điểm. Trong khi một số phòng chứa các tài nguyên có giá trị như Chất bán dẫn Ruby, một phòng khác có nhật ký âm thanh sẽ tiến hành nhiệm vụ phụ này. Người chơi nên sẵn sàng chiến đấu, vì khi họ cố gắng rời khỏi khu vực này, họ sẽ bị tấn công bởi Necromorphs. Phần tiếp theo của nhiệm vụ phụ không thể tiếp tục cho đến khi người chơi đến chương thứ mười.

Đi đến boong thuyền viên

dead-space-remake-scientific-methods-guide4

Giai đoạn cuối cùng của nhiệm vụ phụ này có thể được bắt đầu sau khi người chơi có quyền truy cập vào Bộ bài phi hành đoàn. Tìm phòng của Tiến sĩ Mercer, ở phần sau của chương này khi phá hủy các tua để đến được tàu con thoi. Có một hình ảnh ba chiều có thể chơi được với cảnh Nicole đang có một cuộc trò chuyện căng thẳng với Tiến sĩ Mercer. Sau khi ảnh ba chiều ngừng phát, nhiệm vụ phụ sẽ hoàn thành và người chơi sẽ nhận được thành tích/danh hiệu.

Không gian chết hiện đã có trên PlayStation 5, Steam và Xbox Series X/S.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận