Trang chủ Thông tin games Disney Dreamlight Valley chính thức phát hành Bản cập nhật 3: Lễ hội tình bạn

Disney Dreamlight Valley chính thức phát hành Bản cập nhật 3: Lễ hội tình bạn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 188 lượt xem


Disney Dreamlight Valley tiết lộ một video kỷ niệm những thay đổi nằm trong Bản cập nhật 3 mới phát hành: Lễ hội Hữu nghị.


Khi Gameloft tiếp tục cải thiện nền tảng truy cập sớm của Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney, bản cập nhật mới nhất, Lễ hội Hữu nghị, thậm chí còn mang đến nhiều nội dung hơn cho đội hình. Khi nó được ra mắt trong truy cập sớm, Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney thu hút nhiều người hâm mộ từ Băng qua động vậtCác Sims người chơi cho những người đam mê Disney và bản cập nhật 3 có thể tiếp tục thu hút sự quan tâm của họ.


Gameloft đã phát hành một video mới cho thấy sự mới mẻ Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney vá bằng một đoạn giới thiệu hào nhoáng cho thấy nhiều thay đổi khác nhau đối với trò chơi. Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney được cập nhật thường xuyên khi Gameloft chuẩn bị cho trò chơi ra mắt đầy đủ, với một số bản vá tập trung vào sửa lỗi và trục trặc, và những bản vá khác cung cấp vô số nội dung mới như bản cập nhật 3 tự hào. Do bộ công cụ đã có sẵn trước khi giảm nội dung mới nhất, nhiều Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney người chơi đã chia sẻ những sáng tạo ấn tượng của họ, nhưng Lễ hội Tình bạn có thể mở rộng dựa trên vô số công trình độc đáo đang lan truyền trên các kênh xã hội.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Disney Dreamlight Valley tiết lộ các ghi chú vá cho bản cập nhật Lễ hội tình bạn

Thung lũng ánh sáng trong mơ của DisneyBản cập nhật thứ ba của được đánh dấu bằng một đoạn clip được chia sẻ trên tài khoản Twitter của trò chơi, bắt đầu bằng cách nêu bật các anh hùng Disney như Ariel với Hoàng tử Eric, Buzz Lightyear và Woody, Goofy, Stitch, Scrooge McDuck và Wall-E. Sau đó, trêu chọc một “phép màu mới”, video cho thấy Merlin đang đứng với một nhân vật người chơi khi anh ta thay đổi bề ngoài của một ngôi nhà trước khi video tập trung vào một trong những tay nắm cửa mang tính biểu tượng của ngôi nhà. Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney, khơi dậy sức sống. Tay nắm cửa bay qua bầu trời để lộ ngôi nhà của Mirabel từ Encantoxác nhận rằng nhân vật đang tham gia Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney danh sách với bản cập nhật 3.

Encanto‘s Mirabel không phải là anh hùng duy nhất đến Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney với bản vá, như Olaf từ Đông cứng cũng được tiết lộ với một vở kịch sân khấu nhỏ kèm theo tiếng cười của anh ấy. Bản cập nhật 3 là một phần trong lễ kỷ niệm trăm năm của Disney năm nay, điều đó có nghĩa là nó đi kèm với trang phục màu tím và trắng cho người chơi và NPC, cũng như một bức tượng Donald, Mickey và Minnie bằng bạc sáng bóng có cùng tông màu. Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney người chơi cũng có thể nhận được các vật phẩm độc đáo từ cửa hàng cao cấp để bổ sung thêm màu sắc cho công trình được hiển thị trong clip, đồng thời bản cập nhật 3 cũng có bí ẩn Frosted Heights Blizzard để họ giải đáp giữa tương tác và đồ trang trí.

Cho rằng Thung lũng ánh sáng trong mơ của DisneyTài khoản Twitter của xác nhận rằng việc triển khai bản vá có thể mất một chút thời gian, một số người chơi có thể không thấy nó có sẵn để tải xuống ngay lập tức. Với mỗi tài sản của Disney được giới thiệu đến Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney có cơ sở người hâm mộ riêng, việc mở rộng Đông cứng nội dung và việc bổ sung Mirabel từ Encanto có thể thu hút nhiều người chơi truy cập sớm hơn nữa.

Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney hiện có sẵn trong quyền truy cập sớm cho Mac, Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Thung lũng Dreamlight của Disney thậm chí còn chưa đạt được thành côngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận