Trang chủ Công nghệ viễn thông Khách hàng của Xfinity sẽ sớm phải trả tiền để phát trực tuyến Peacock

Khách hàng của Xfinity sẽ sớm phải trả tiền để phát trực tuyến Peacock

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 203 lượt xem


Comcast muốn những người đăng ký Xfinity trả tiền cho Peacock. TRONG một bài đăng trên TwitterNBCUniversal thuộc sở hữu của Comcast đã xác nhận kế hoạch ngừng cung cấp quyền truy cập miễn phí vào Peacock Premium cho những người đăng ký Xfinity vào ngày 26 tháng 6 năm 2023 (thông qua Đa dạng).

Peacock Premium, thường có giá 4,99 đô la mỗi tháng, là gói hỗ trợ quảng cáo dành cho khách hàng của Xfinity mà không phải trả thêm phí kể từ khi dịch vụ ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020. Thông tin chi tiết về thay đổi lần đầu tiên xuất hiện trong một đăng trên Redditmà một đại diện của NBCUniversal sau đó đã xác nhận với Đa dạng Truyền trực tuyến.

Là một phần của thay đổi, Xfinity sẽ bắt đầu cung cấp phiên bản giảm giá của Peacock cho những người đăng ký Xfinity thay cho đăng ký miễn phí. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ tiện ích bổ sung này sẽ có giá bao nhiêu và công ty đã không phản hồi ngay lập tức bờ vựcyêu cầu bình luận. Công ty cũng sẽ ngừng cung cấp Peacock Premium miễn phí cho khách hàng mới của Xfinity bắt đầu từ ngày 3 tháng 4 và sẽ chỉ cung cấp bản dùng thử miễn phí trong sáu tháng về sau.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu điều này có đủ để thu hút tất cả những người xem đã theo dõi Peacock bằng các đăng ký Xfinity của họ hay không. Là một khách hàng của Xfinity, người đã nhận được Peacock miễn phí hơn một năm nay, tôi chắc chắn không mong muốn chi thêm tiền cho tất cả các dịch vụ truyền phát khác mà tôi đã đăng ký, ngay cả khi dịch vụ đó đang được giảm giá .

Tiết lộ: Comcast, công ty sở hữu NBCUniversal, cũng là nhà đầu tư vào Vox Media, bờ vựccông ty mẹ của.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận