Trang chủ Công nghệ viễn thông Microsoft cho biết họ đã ngừng ưu đãi dùng thử Xbox Game Pass $1

Microsoft cho biết họ đã ngừng ưu đãi dùng thử Xbox Game Pass $1

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 168 lượt xem


Microsoft đã ngừng ưu đãi dùng thử $1 cho Xbox Game Pass Ultimate và PC Game Pass. Bản dùng thử đã có sẵn trong nhiều năm, với những khoảng thời gian ngắn mà nó không phải lúc nào cũng có sẵn ở một số thị trường nhất định và giờ đây có vẻ như Microsoft đang xem xét các chương trình khuyến mãi mới để thay thế.

Kari Perez, người đứng đầu bộ phận truyền thông toàn cầu của Xbox, cho biết: “Chúng tôi đã ngừng ưu đãi giới thiệu trước đây cho Xbox Game Pass Ultimate và PC Game Pass và đang đánh giá các chương trình khuyến mãi tiếp thị khác nhau cho các thành viên mới trong tương lai. bờ vực.

Bản dùng thử 1 đô la đã cho phép mọi người đăng ký Xbox Game Pass trong một tháng, trước khi đăng ký Xbox Game Pass Ultimate đầy đủ có giá 14,99 đô la mỗi tháng hoặc 9,99 đô la một tháng cho các đăng ký chỉ dành cho PC hoặc bảng điều khiển. Đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu dịch vụ cho bạn bè hoặc thành viên gia đình, nhưng bây giờ chúng ta sẽ phải chờ xem “các chương trình khuyến mại tiếp thị khác nhau” này dành cho thành viên mới là gì.

Microsoft cũng đang nghiên cứu gói Friends & Family cho Xbox Game Pass Ultimate. Gói này cho phép bạn chia sẻ các lợi ích của Xbox Game Pass Ultimate với tối đa bốn người bạn hoặc thành viên gia đình khác. Giá ở Ireland được đặt ở mức 21,99 € mỗi tháng (gần 24 đô la), tính ra chưa đến 5 đô la một người.

Gần đây, Microsoft đã mở rộng gói Friends & Family này sang New Zealand, Nam Phi, Chile, Hungary, Israel và Thụy Điển, nhưng gói này vẫn chưa có sẵn ở nhiều thị trường châu Âu hoặc Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Việc loại bỏ bản dùng thử $1 này có thể là dấu hiệu cho thấy Microsoft đã sẵn sàng mở rộng Friends & Family hơn nữa, sau khi dùng thử gói đăng ký mới này trong chưa đầy một năm.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận