Trang chủ Công nghệ viễn thông Stellantis cho thấy Ram 1500 REV tiền sản xuất trong quảng cáo Super Bowl mới

Stellantis cho thấy Ram 1500 REV tiền sản xuất trong quảng cáo Super Bowl mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 231 lượt xem


Ram 1500 REV tiền sản xuất giờ đây trông rất giống với những chiếc xe bán tải Ram chạy bằng xăng hiện đang chạy trên đường ngày nay. Ngay cả nội thất, bao gồm cả màn hình thông tin giải trí, trông sẽ hoàn toàn quen thuộc với những chủ sở hữu Ram gần đây. Hướng thiết kế của Stellantis cho REV lặp lại những gì Ford đã làm với chiếc bán tải điện F-150 Lighting, trông rất giống với đối tác động cơ đốt trong của nó.

Ram 1500 REV sẽ có sẵn từ Q4 2024, theo trang web của nó. Những người đam mê Mopar tò mò về EV và những người khác đang tìm kiếm xe bán tải điện có thể xếp hàng để đặt trước xe tải — và trở thành thành viên của “Ram REV Insider Plus” — với “phí thành viên” 100 đô la được hoàn lại.

Stellantis ban đầu cho biết họ sẽ đưa chiếc xe tải này vào sản xuất vào năm 2022. Việc phát hành vào cuối năm 2024 khiến nó bị bỏ xa so với các đối thủ cạnh tranh như F-150 Lightning của Ford. Hiện nay đã bán hết cho mẫu xe năm 2023 và Chevy’s Silverado EV, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Ram 1500 REV sản xuất đã ra mắt trong một quảng cáo Super Bowl kết nối mối quan tâm của những người mua xe điện thông thường với sức chịu đựng tình dục đồng thời gợi ý rằng chiếc xe tải sẽ có phạm vi hoạt động dài hơn, lớn hơn. khối hàngvà sẽ không khiến bạn phải dừng lại thường xuyên.

Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Stellantis, Olivier Francois, cho biết: “Chúng tôi muốn giải quyết trực tiếp bất kỳ mối lo ngại tiềm ẩn nào về quyền sở hữu xe tải EV bằng cách sử dụng phương pháp mà chúng tôi tin rằng sẽ gây được tiếng vang với người tiêu dùng mua xe tải của chúng tôi.

Trang web xác định rằng các thành viên sẽ có quyền truy cập sớm để đặt hàng trước REV và nhận được lời mời sớm tham gia các sự kiện bao gồm hình ảnh đầu tiên và lái thử, cũng như tin tức cập nhật về xe tải Ram điện này và trong tương lai. Đặt trước được mở từ nay đến ngày 28 tháng 2 năm 2023 hoặc cho đến khi “hết hàng”. Stellantis đã không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về số lượng đặt phòng mà họ dự định thực hiện.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận