bờ vực

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 59 lượt xem


Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc sẽ giảm trong vòng chưa đầy một tháng, nhưng nếu bạn cần một số trò chơi để đánh lạc hướng bản thân cho đến lúc đó, đợt giảm giá BOGO mới nhất của GameStop đã có tại đây. Ngay bây giờ, bạn có thể mua một trong 40 trò chơi điện tử được liệt kê tại đây và nhận miễn phí trò chơi thứ hai có giá trị tương đương hoặc thấp hơn. Khuyến mãi áp dụng cho các tựa game Nintendo Switch cũ hơn như Truyền thuyết về Zelda: Skyward Sword HD ($59,99)— chỉ trong trường hợp bạn muốn xem lại bộ truyện — cũng như rất nhiều tựa game không phải của Zelda.

Danh sách bao gồm các trò chơi Switch mới hơn như Octopath Traveler IIđược bán với giá 44,99 đô la (giảm 15 đô la) cũng như bản làm lại gần đây của Giống như một con rồng: Ishin! cho PlayStation ($59,99). Một số trò chơi cũ hơn cũng là một phần của chương trình khuyến mãi, bao gồm Xenoblade Chronicles 3 ($59,99) Và Tiền Đạo Mario: Liên Minh Chiến Đấu ($59,99) cho Switch, phiên bản PlayStation của nhẫn Elen ($59,99) và một số tựa game Xbox cho Sê-ri X / Sê-ri S. Đây là một lựa chọn tuyệt vời đáng ngạc nhiên, mặc dù GameSpot chưa chỉ định đợt giảm giá sẽ kéo dài bao lâu.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$45

Octopath Traveler II là trò chơi mới nhất trong sê-ri trò chơi điện tử nhập vai Octopath Traveler, trong đó bạn đóng vai một trong tám du khách khám phá vùng đất.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$60

TRONG Giống như một con rồng: Ishin!người chơi sẽ vào vai một samurai vào những năm 1860 đang cố gắng trả thù cho cha nuôi của mình.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$60

nhẫn Elen, tiêu đề FromSoftware mới nhất, lấy Những tâm hồn đen tối công thức cho một thế giới mở rộng lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ định tuyến dễ sử dụng để tăng phạm vi phủ sóng Wi-Fi cho ngôi nhà của mình, Nest WiFi Pro của Google là một lựa chọn tốt hiện đang được bán với giá bờ vực độc giả. Ngay bây giờ, bạn có thể mua một gói hai bộ định tuyến dạng lưới, cho phép bạn phủ sóng lên đến 4.400 feet vuông chỉ với giá $244,99 ($55 giảm giá) tại Wellbots khi bạn sử dụng mã ưu đãi GPROVERGE55. Ngoài ra, nếu bạn cần vùng phủ sóng mạng bổ sung, Wellbots đang cung cấp bộ ba bộ định tuyến đẹp mắt với giá 334,99 đô la (giảm giá 65 đô la) khi bạn sử dụng mã ưu đãi GPROVERGE65 lúc thanh toán.

Khi so sánh với mô hình ban đầu, Nest WiFi Pro cung cấp hiệu suất nhanh hơn với sự hỗ trợ cho cả Wi-Fi 6 và 6E. Các bộ định tuyến hình quả trứng mới hơn cũng hỗ trợ các giao thức nhà thông minh Thread và Matter, nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng chúng để kết nối với các thiết bị nhà thông minh Thread và bộ điều khiển Matter. Chúng có lẽ là bộ định tuyến 6E giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể có ngay bây giờ và miễn là bạn không yêu cầu tốc độ cao hơn một gigabit, chúng sẽ là sự bổ sung tốt trong tương lai cho bất kỳ ngôi nhà thông minh nào. Ngoài ra, họ không đặt một số tính năng sau phí đăng ký, không giống như các thiết bị Eero cạnh tranh.

Đọc bài đánh giá Nest WiFi Pro của chúng tôi.
Bộ định tuyến Google Nest Wifi Pro màu trắng trên chiếc bàn trắng trước cửa sổ.
$245

Nest Wifi Pro là phiên bản nâng cấp của mẫu tiêu chuẩn được trang bị hỗ trợ Vật chất và luồng ngoài kết nối Wi-Fi 6E. Ngay bây giờ tại Wellbots, bạn có thể tiết kiệm 55 đô la khi mua hai gói với mã khuyến mãi GPROVERGE55 hoặc $65 cho ba gói có mã ưu đãi GPROVERGE65.

Cần một máy tính để bàn Apple đủ mạnh để sử dụng và làm việc hàng ngày? Các M2 MacMiniphù hợp với giá thấp nhất của nó cho đến nay trên Amazon ngay bây giờ, nơi bạn có thể chọn nó với 8GB RAM, 256GB dung lượng lưu trữ, CPU 8 nhân và GPU 10 nhân với giá 499,99 USD (giảm 100 USD). Nó mạnh hơn mẫu M1 thế hệ trước, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong công việc hàng ngày và thậm chí là chỉnh sửa ảnh và video rất nhẹ. Nó cũng có cổng ethernet và giắc cắm tai nghe, giống như người anh em M2 Pro đắt tiền hơn của nó, cũng như hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3. Mặc dù vậy, không giống như phiên bản M2 Pro, nó chỉ có hai cổng Thunderbolt 4 / USB-C và cổng HDMI của nó là thông số kỹ thuật 2.0 thay vì 2.1. Chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ phải cung cấp màn hình, bàn phím và chuột của riêng mình.

Đọc bài đánh giá Mac Mini (2023) của chúng tôi.
Một bức ảnh về Mac Mini 2023 của Apple.
$500

Mac Mini hỗ trợ M2 là máy tính để bàn tốc độ cao với đầu ra HDMI 2.0 và giắc cắm ethernet có khả năng đạt tốc độ gigabit.

Với Ngày Trái đất sắp đến gần, đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu áp dụng các thói quen thân thiện với môi trường hơn, nếu bạn chưa có. Rất may, nhiều nhà bán lẻ đang giúp việc này trở nên dễ dàng hơn bằng cách giảm giá cho Nest Learning Thermostat thế hệ thứ ba của Google. Ngay bây giờ, bạn có thể mua bộ điều nhiệt thông minh màu đen với giá 184 đô la (giảm 65 đô la) tại Kho hàng tại nhà, đó là một trong những mức giá tốt hơn mà chúng tôi đã thấy nó được bán trong năm nay. Nếu bạn thích màu sắc khác, Kho hàng tại nhà, Mục tiêu, Ảnh B&Hcái ghim hiện đang cung cấp nó với nhiều màu sắc hơn với giá cao hơn khoảng 5 đô la.

Chế độ tiết kiệm năng lượng trên Nest Learning Thermostat mới nhất sẽ bật khi bạn không ở nhà. Chế độ này không chỉ giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng mà còn giảm hóa đơn tiền điện của bạn. Hơn nữa, bộ điều nhiệt thế hệ thứ ba có khả năng học thói quen và sở thích của bạn theo thời gian. Nó cũng hoạt động với cả Alexa và Trợ lý Google, vì vậy bạn có thể điều khiển nó bằng giọng nói của mình nếu bạn không muốn sử dụng điện thoại thông minh hoặc bộ điều khiển nhiệt tích hợp.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$184

Nest Learning Thermostat là máy điều nhiệt thông minh ban đầu, hoàn chỉnh với các điều chỉnh tự động, điều khiển điện thoại thông minh và khả năng chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi bạn vắng nhà.

Nếu bạn thích một giải pháp thay thế thân thiện với ngân sách hơn, Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh của Amazon cũng được bán hôm nay với giá 64,99 đô la (giảm 15 đô la) tại amazon, Mua tốt nhất, của LoweKohl’s, đây là mức giá tốt thứ hai trong năm. Nó vẫn là một trong những mô hình tốt nhất mà nhà đánh giá nhà thông minh Jennifer Pattison Tuohy của chúng tôi đã từng thử nghiệm, một mô hình cũng có thể học hỏi và thích ứng với thói quen của bạn giống như sản phẩm đã nói ở trên của Google.

Tuy nhiên, Bộ điều nhiệt thông minh Amazon đi kèm với một số sự đánh đổi; chẳng hạn, nó không bao gồm các cảm biến nhiệt độ tự nhiên, cũng như không cho phép bạn kiểm soát khí hậu nhiều như vậy. Hơn nữa, Amazon vẫn chưa xác nhận liệu nó có hỗ trợ Matter trong tương lai như một số thiết bị khác của Amazon hay không, nên hiện tại, nó chỉ tích hợp với Alexa.

Đọc bài đánh giá Bộ điều nhiệt thông minh Amazon của chúng tôi.
yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7
$65

Được phát triển với sự hợp tác của Resideo, Bộ điều nhiệt thông minh Amazon cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ trong nhà thông qua điều khiển bằng giọng nói của Alexa và từ xa thông qua một ứng dụng.

Một vài giao dịch khác cho đường

  • Amazon đang bán Bàn phím Magic của Apple dành cho iPad Pro 12,9 inch màu đen với giá 279 đô la (giảm 70 đô la), đây là mức giá tốt nhất trong năm nay. Đó là một bàn phím có thể tháo rời tuyệt vời đi kèm với bàn phím có đèn nền và bàn di chuột hỗ trợ cử chỉ, nhưng hãy nhớ rằng nó chỉ tương thích với iPad Pro thế hệ thứ ba và các mẫu mới hơn. Đọc đánh giá của chúng tôi.
  • Nếu bạn là chủ sở hữu Nintendo Switch, bạn có thể mua Zelda và Loftwing Amiibo tại GameStop ngay bây giờ với giá $5 thay vì $24,99. Con số ban đầu được tung ra cùng với Truyền thuyết về Zelda: Skyward Sword HDnhưng đáng ngạc nhiên là có vẻ như nó cũng được thiết lập để mở khóa một số tính năng trong trò chơi ở Nước mắt vương quốc — bao gồm một giao diện thay thế cho dù lượn của Link.
  • Các thế hệ đầu tiên Marshall Embertonđược bán với giá 111,72 đô la (giảm giá 59 đô la) tại Amazon. Loa Bluetooth di động cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và một loạt các đặc quyền khác, bao gồm khả năng chống bụi và nước IPX7, thời lượng pin dài và hỗ trợ USB-C. Đọc đánh giá của chúng tôi.
  • Wellbots hiện đang bán Google Nest Hub tối đa$189 ($40 giảm giá) khi bạn sử dụng mã khuyến mãi VERGEHUB40 lúc thanh toán. Thiết bị 10 inch — mà chúng tôi từng gọi là màn hình thông minh tốt nhất cho các cuộc gọi điện video — cung cấp một màn hình đẹp để hiển thị ảnh, hỗ trợ Google Assistant và một webcam để bạn có thể thực hiện các cuộc gọi điện video. Đọc đánh giá của chúng tôi.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận