Trang chủ Thông tin games Tại sao Destiny 3 vẫn nên xảy ra

Tại sao Destiny 3 vẫn nên xảy ra

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 186 lượt xem


Định mệnh 3 là một khái niệm đã xuất hiện trong tâm trí của nhiều người hâm mộ và game thủ, đặc biệt là gần đây. Thành công của Định mệnhđịnh mệnh 2 đã làm dấy lên sự phấn khích cho phần thứ ba tiềm năng, nhưng nó vẫn chưa được xác nhận, cũng như không có khả năng, dựa trên những gì Bungie đã nói gần đây về chủ đề này. Tuy nhiên, nếu Định mệnh 3 đã xảy ra, nó sẽ có khả năng phát huy thế mạnh của những người tiền nhiệm đồng thời tạo ra một nền tảng tốt hơn để tận dụng tốt hơn nữa định mệnh 2tiềm năng to lớn của nó, với tài liệu nguồn trong tâm trí.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Bây giờ nếu Định mệnh 3 đã thành hiện thực, nó có khả năng được xây dựng dựa trên một công cụ tiên tiến như Unreal Engine 5. Điều này không chỉ cho phép đồ họa tuyệt đẹp và trải nghiệm đắm chìm mà còn sử dụng các bản nâng cấp công nghệ mới nhất như RTX và DLSS. Việc chuyển sang một công cụ tốt hơn không chỉ có nghĩa là hiệu suất và đồ họa tốt hơn mà còn hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn cho các nhóm khác nhau sẽ thiết kế nội dung cho định mệnh 2phần tiếp theo của. Việc bổ sung tính hiệu quả và dễ sử dụng cho nội dung và phát triển hệ thống có thể là sự khác biệt giữa nội dung ổn và nội dung tuyệt vời trong tương lai.

LIÊN QUAN: Những gì mong đợi từ Destiny 2 vào năm 2023


Một công cụ mới và được cải tiến cho phần tiếp theo của Destiny 2 sẽ là công cụ thành công của nó

Destiny-2-Lightfall-Titan-Stand-Super-Trigger

Các loại vũ khí và khả năng từ định mệnh 2 cũng có thể được mở rộng trên, với, lý tưởng là, hầu hết hoặc tất cả định mệnh 2các lớp con, hệ thống, chiến lợi phẩm và nội dung để chuyển sang trò chơi thứ ba. Công việc liên quan cần thiết để làm như vậy sẽ rất lớn. Tuy nhiên, một số người sẽ cho rằng loại công việc đó sẽ tốt hơn so với phản ứng dữ dội mà Bungie sẽ nhận được từ người chơi vì một lần nữa bị buộc phải mất tất cả chiến lợi phẩm, sức mạnh và tiến độ của họ như một thiết bị cốt truyện.

Nếu như định mệnh 2 là để có được một định mệnh 3 phần tiếp theo, sự tập trung trở lại và nhất quán vào cách kể chuyện và các nhân vật cũng sẽ là khía cạnh quan trọng dẫn đến thành công của trò chơi thứ ba. Việc sử dụng một công cụ mới cũng có thể mang lại trải nghiệm mới cho người chơi. Những trải nghiệm độc đáo này có thể được lấy trực tiếp từ truyền thuyết của trò chơi, bao gồm các nhân vật mới, các cuộc gặp gỡ và trận chiến. Những trải nghiệm đã nói cũng có thể rút ra từ các sự kiện trong trò chơi mang tính biểu tượng, chẳng hạn như trận chiến tại Twilight Gap. Định mệnh 3 cũng sẽ được hưởng lợi từ cùng một mức độ tập trung vào nhiều người chơi, giao tiếp xã hội và mai mối mở rộng đi kèm với bản mở rộng Lightfall.

Làm thế nào Destiny 3 có thể mở rộng một số tính năng tốt nhất trong Destiny 2 thông qua AI tích hợp

định mệnh-2-cánh buồm-của-con-thuyền-tuần1-hướng-dẫn1

Ngoài ra, ý tưởng mở rộng nội dung được tạo theo thủ tục cũng sẽ mang lại lợi ích cho một phần ba Định mệnh. Các địa điểm thay đổi ít hoặc nhiều mỗi khi người chơi ghé thăm chúng có thể thổi sức sống mới vào định mệnh 2Nội dung PvE của. Sẽ thật hoang đường khi tưởng tượng một kịch bản mà người chơi có thể nói chuyện với Ghost của họ, hỏi nó bất kỳ câu hỏi nào về trò chơi, câu chuyện hoặc truyền thuyết và nhận được câu trả lời khá hữu ích hoặc thú vị. Công nghệ AI được tích hợp vào Unreal Engine 5 có thể cung cấp vô số khả năng tạo giọng nói chất lượng cao cho nhiều NPC mới và cũ. Nếu như định mệnh 3 sẽ ra mắt sau 5 năm hoặc hơn, loại công nghệ này có thể khả thi trong các công cụ trò chơi mới hơn tương thích với công nghệ như vậy.

Cuối cùng, định mệnh 3 là một ý tưởng có khả năng mang lại một cấp độ mới về chất lượng và sự đắm chìm cho cộng đồng chơi game của nó. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể phát huy thế mạnh của những người tiền nhiệm và giới thiệu các yếu tố mới như đồ họa nâng cao, tối ưu hóa, nhiều chiến lợi phẩm và nội dung được tạo theo thủ tục. Việc tập trung vào truyền thuyết, cách kể chuyện và nhân vật, cũng như các tùy chọn nhiều người chơi, mà không đặt lại tiến trình của người chơi trong nhiều năm, cũng sẽ là một động thái quan trọng trong việc chuyển người chơi từ định mệnh 2 ĐẾN Định mệnh 3. Do đó, việc cho phép AI tích hợp tạo nội dung mới cho người chơi trong cài đặt này sẽ là một bước tiến tuyệt vời cho khả năng chơi lại và khả năng đắm mình trong trò chơi của một người. Định mệnhvũ trụ.

định mệnh 2 hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Destiny 2: Lightfall tiết lộ Strand Supers và hơn thế nữaNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận