Trang chủ Thông tin games Đạo diễn Ant-Man 3 giải thích lý do tại sao Luis của Michael Pena không trở lại

Đạo diễn Ant-Man 3 giải thích lý do tại sao Luis của Michael Pena không trở lại

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 306 lượt xem


Đạo diễn Peyton Reed của Ant-Man and the Wasp: Quantumania bảo vệ quyết định loại bỏ một trong những người bạn thân của Scott Lang khỏi bộ phim.


Ant-Man and the Wasp: Quantumania không thiếu sự xuất hiện của các nhân vật mới và cũ của MCU. Nhưng trong số những nhân vật này, người hâm mộ có thể tự hỏi điều gì đã xảy ra với Luis của Michael Peña.


Trước hết Người kiến, khán giả được giới thiệu với Luis, bạn cùng phòng, bạn thân và bạn đồng hành của Scott Lang. Diễn xuất hài hước và phản ứng hóa học của Peña với Paul Rudd đã khiến anh ấy trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích khi bộ phim đầu tiên được phát hành, vì vậy khán giả rất hào hứng khi thấy anh ấy trở lại trong phần phim thứ ba. Tuy nhiên, Luis không trở lại vì Ant-Man and the Wasp: Quantumania – trên thực tế, không ai trong băng nhóm cũ của Scott làm vậy. Thay vào đó, bộ phim tập trung hoàn toàn vào đơn vị gia đình của Scott – con gái Cassie, cộng sự của anh ấy là Hope (còn được gọi là Wasp), và cha mẹ của Hope là Janet Van Dyne và Hank Pym. Mặc dù có ý nghĩa rằng phần thứ ba trong Người kiến bộ ba sẽ tập trung nhiều hơn vào gia đình, loại trừ Luis khiến người hâm mộ thất vọng.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: MODOK của Ant-Man 3 nhận được sự thay đổi rất cần thiết từ người hâm mộ Marvel

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên hollywoodđạo diễn Peyton Reed giải thích lý do tại sao Luis, Dave và Kurt không trở lại Ant-Man and the Wasp: Quantumania. “Không có phiên bản nào của bộ phim này [with Luis]. Có rất nhiều nhân vật trong phim. Rõ ràng là chúng tôi có gia đình Lang, van Dyne và Pym, nhưng sau đó chúng tôi cũng giới thiệu Kang, MODOK và tất cả các nhân vật Chiến binh Tự do của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi phải đưa ra quyết định sớm về những câu chuyện nào chúng tôi có thể kể và những câu chuyện nào chúng tôi không thể kể,” Reed nói. “Tôi yêu những nhân vật đó. Họ thực sự, thực sự vui vẻ và là một phần của gia đình Lang, nhưng khi chúng tôi ngày càng đi sâu hơn vào [development] và biết rằng chúng tôi muốn đưa gia đình vào Vương quốc lượng tử khá sớm trong phim, điều đó thật vô lý [to include Luis and co.].”

ant-man-and-the-wasp-quantumania-scott-lang-paul-rudd-1

Khi được hỏi liệu quyết định biến mối quan hệ của Scott và Cassie thành trọng tâm chính của bộ phim có bị ảnh hưởng bởi Black Panther: Wakanda mãi mãicủa kịch bản gốc, Reed giải thích rằng mối quan hệ của Scott và Cassie luôn là trung tâm của Người kiến phim. “…Scott luôn có mối quan hệ không thoải mái với thời gian, ngay cả trong phần phim đầu tiên. Anh ấy đã mãn hạn tù và chỉ là không có đủ thời gian với con gái mình. Và trong phần phim đầu tiên, anh ấy phải kiếm được điều đó thời gian bên nhau,” anh giải thích. “Cassie bây giờ là một phụ nữ trẻ có những ý tưởng của riêng mình về việc trở thành anh hùng sẽ như thế nào, và những ý tưởng đó không phải lúc nào cũng giống với Scott Lang. Chúng tôi cũng thích ý tưởng rằng cô ấy đang ở độ tuổi mà cô ấy có thể chỉ trích của cha cô ấy. Cô ấy nhìn ông ấy và nói: “Anh đang làm gì với cuộc sống của mình vậy? Anh đang ký tặng sách. Anh đang nhìn vào gương chiếu hậu, và còn rất nhiều điều bất công ngoài kia cần phải được giải quyết.” Tại sao bạn không làm gì cả?’ Vì vậy, điều đó gây ấn tượng với chúng tôi như một sự tiến triển tuyệt vời của mối quan hệ đó.”

Liệu thời gian của Luis hay Peña trong MCU đã kết thúc hay chưa vẫn chưa rõ ràng. Không có lý do gì để cho rằng Luis không thể trở lại trong tương lai Người kiến đóng phim hoặc xuất hiện bất ngờ trong bất kỳ chương trình hoặc phim nào khác của Marvel Studios. Với việc tiếp tục khám phá đa vũ trụ, người hâm mộ có khả năng được gặp Luis từ các vũ trụ khác nhau.

Trong khi khám phá các phiên bản nhân vật khác nhau đã được dành riêng cho các nhân vật chính của MCU như Người Nhện, Doctor Strange và Loki, các phiên bản thay thế của các nhân vật phụ của Marvel như Christine Palmer của Rachel McAdams và Quicksilver của Aaron-Taylor Johnson đã được giới thiệu tới khán giả trước đây. Với tiền lệ đó và không có xác nhận nào từ Peña hay Reed, người hâm mộ có thể đã không nhìn thấy Luis lần cuối.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania hiện đang chiếu tại các rạp.

HƠN: Một trò chơi Ant-Man có thể là phiên bản có căn cứ của Marvel

Nguồn: phóng viên hollywoodNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận