Trang chủ Thông tin games Thủ thuật Forspoken cho phép người chơi chặn các cuộc tấn công màu đỏ

Thủ thuật Forspoken cho phép người chơi chặn các cuộc tấn công màu đỏ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 261 lượt xem


Một người chơi Forspoken sắc sảo đã chỉ ra một thủ thuật tuyệt vời cho phép người chơi chặn các đòn tấn công màu đỏ tưởng chừng như không thể chặn được của kẻ thù.


một tài năng nói trước người chơi đăng video thể hiện một mẹo cho phép người chơi chặn hoàn toàn đòn tấn công tầm xa từ trùm bắt đầu bằng chỉ báo tấn công “không thể chặn” màu đỏ. Khi ngày càng có nhiều người chơi đắm mình trong game nhập vai phiêu lưu hành động, nói trướcNhững bí ẩn và chiến lược phức tạp đang bắt đầu hé lộ, cho phép người chơi xử lý tốt hơn hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh.


Vùng đất Athia bị chiến tranh tàn phá ở nói trước là nơi trú ngụ của nhiều loại kẻ thù khác nhau mà nhân vật chính, Frey Holland, phải chống lại bằng khả năng phép thuật mới có được của mình, nhờ vào một chiếc còng có tri giác mà cô tìm thấy ở quê hương Thành phố New York. Khi người chơi trải qua câu chuyện, họ có được ngày càng nhiều loại phép thuật làm tăng thêm sự phức tạp của hệ thống chiến đấu trong trò chơi.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Luồng Forspoken được tài trợ của Vei không diễn ra như kế hoạch

Một trong những cơ chế chiến đấu này là bản chất của các cuộc tấn công không thể chặn được đánh dấu màu đỏ, đây là dấu hiệu rõ ràng để Frey tránh ra càng nhanh càng tốt để không bị trúng đòn. Tuy nhiên, người dùng YouTube BeetsByDre911 đã đăng một video cho thấy Frey sử dụng Thần chú hỗ trợ Maelstrom cho phép cô ấy chặn các cuộc tấn công tầm xa sắp tới và rõ ràng, nó hoạt động ngay cả khi chống lại các cuộc tấn công màu đỏ không thể chặn được. nói trước có nhiều cơ chế chơi trò chơi giải trí khác nhau như thế này khiến cho việc chiến đấu và khám phá trong trò chơi có chất lượng năng động hơn.

Trò chơi nhập vai hành động mới nhất của Square Enix có thể là một trò chơi khá khó để thành thạo đối với những người chơi chưa thực hiện quá nhiều hành động chiến đấu nhịp độ nhanh với nhiều chuyển động phức tạp khác nhau và chiến đấu liên quan. Những người chơi cảm thấy trò chơi hơi khó có thể giảm cài đặt độ khó trong menu của trò chơi và thậm chí điều chỉnh một số cài đặt trò chơi cụ thể để giúp trải nghiệm dễ chịu hơn một chút. Ngoài ra, người chơi được khuyến khích làm theo một số mẹo dành cho người mới bắt đầu để nói trước để có được cơ sở nền tảng tốt nhất cho cơ chế của trò chơi.

truyền thuyết trong nói trước được gắn sâu vào vùng đất Athia, được cai trị bởi bốn Tantas, những thủ lĩnh mẫu hệ từng nhân từ và ấn tượng nhưng đã không chống chọi được với Break, hay bệnh dịch tàn phá đang hoành hành vùng đất. nói trước‘s Tantas là những nhân vật bí ẩn, mỗi người đều có cá tính đầy màu sắc của riêng mình, cả trong thời điểm hiện tại của trò chơi cũng như trong những đoạn hồi tưởng và ký ức.

Khi người chơi tìm đường đến trận đấu trùm cuối với Susurrus, họ chắc chắn sẽ tìm thấy cách sử dụng tốt các mẹo và thủ thuật như khả năng sử dụng Maelstrom để chặn các cuộc tấn công không thể chặn được báo hiệu màu đỏ của trò chơi.

nói trước hiện có sẵn cho PC và PS5.

XEM THÊM: Cách kết thúc của Forspoken thiết lập phần tiếp theo tiềm năngNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận