Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo được cho là rút khỏi các thị trường trọng điểm ở châu Âu

Oppo được cho là rút khỏi các thị trường trọng điểm ở châu Âu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 161 lượt xem


Trong một diễn biến khá bất ngờ, Oppo được cho là đã rời khỏi một số thị trường trọng điểm ở châu Âu bao gồm Anh, Đức, Hà Lan và Pháp. Tin tức nổ ra trên cổng thông tin Trung Quốc 36 Krypton đã chia sẻ thông tin chi tiết về việc Oppo sắp rời Vương quốc Anh và Đức, sau đó là các dòng tweet từ những người trong ngành SnoopyTechtối đa người cũng tuyên bố rằng OnePlus cũng sẽ tham gia cùng công ty mẹ của mình ngoài các thị trường nói trên. Kể từ đó, OnePlus đã đưa ra một tuyên bố chính thức phủ nhận các báo cáo về việc hãng sẽ rời khỏi thị trường châu Âu. Oppo chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào.

Oppo được cho là rút khỏi các thị trường trọng điểm ở châu Âu

Lý do đằng sau việc Oppo bị cáo buộc rời khỏi các thị trường trọng điểm ở châu Âu rất có thể bắt nguồn từ một loạt vụ vi phạm bằng sáng chế với Nokia sau khi các thỏa thuận bằng sáng chế quan trọng giữa hai công ty hết hạn vào năm 2021. Nokia đã đệ đơn kiện nhiều lần chống lại Oppo vào tháng 7 năm 2021 và thắng kiện trong hai tòa án Đức dẫn đến lệnh cấm bán điện thoại Oppo và OnePlus tại Đức.

Sau thành công pháp lý ở Đức, Nokia đã kiện Oppo vi phạm bằng sáng chế ở Phần Lan, Đức, Thụy Điển, Anh và Hà Lan, đồng thời cũng đã đệ đơn kiện khắp các quốc gia châu Âu và châu Á khác. Vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với Oppo và các công ty thuộc nhóm BBK ở châu Âu.

Nguồn (ở Trung Quốc) | qua 1qua 2 (cả hai tweet)

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận