Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus 9RT nhận bản Open Beta OxygenOS 13 dựa trên Android 13

OnePlus 9RT nhận bản Open Beta OxygenOS 13 dựa trên Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 312 lượt xem


OnePlus đã phát hành bản cập nhật OxygenOS 13 Open Beta dựa trên Android 13 cho OnePlus 9RT, được tung ra vào tháng 10 năm ngoái với ColorOS 12 dựa trên Android 11 , cải tiến và các tính năng mới.

Nếu bạn muốn dùng thử, hãy đảm bảo rằng 9RT của bạn đang chạy phiên bản OxygenOS 12 mới nhất (C.07) trước khi cài đặt bản cập nhật. Nó cũng phải có ít nhất 30% pin và 5,5GB bộ nhớ miễn phí.

OnePlus 9RT nhận bản Open Beta OxygenOS 13 dựa trên Android 13

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các bản dựng beta thường không ổn định như các bản dựng chính thức và thường chứa các lỗi cản trở trải nghiệm người dùng, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh sử dụng chúng trên các thiết bị chính. Trong trường hợp OxygenOS 13 Open Beta cho 9RT, Chế độ Eye Comfort không thể được kích hoạt trong các tình huống cụ thể và sau khi chuyển đổi hình nền động của hệ thống, thời gian trên màn hình khóa không được hiển thị chính xác.

Bạn có thể kiểm tra bảng thay đổi của OxygenOS 13 Open Beta cho OnePlus 9RT bên dưới để biết thêm chi tiết và truy cập liên kết nguồn ở cuối bài viết này để biết thêm về quá trình cài đặt của nó.


OxygenOS 13 dựa trên Android 13 Open Beta cho OnePlus 9RT

OxygenOS 13 dựa trên Android 13 Open Beta cho OnePlus 9RT

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận